Untitled dsfghtgfs1 - All About That Bass โดย Meghan Trainor

All About That Bass

ฉันจะอยู่ข้างหน้านี้: ฉันไม่ชอบเพลงนี้ในตอนแรก ฉันไม่รู้ว่าทำไม บางทีฉันอาจจะอารมณ์ไม่ดี หรือเบื่อเพลงป๊อป หรืออะไรทำนองนั้น และบอกตามตรงว่ามันยังไม่ใช่เพลงที่ยอดเยี่ยมในใจฉัน แต่ฉันอุ่นใจกับมัน และหลังจากที่ต้องอยู่ภายใต้ “Anaconda” และเพลงโง่ๆ อื่นๆ ที่ผลิตออกมามากเกินไป เพลงนี้ก็เป็นช่วงพักที่ดี

ค่อนข้างเหมาะสมที่ตอนแรกฉันนึกถึงเพลง “Beautiful” ของ Christina Aguilera ในปี 2002 เนื่องจากทั้งสองเพลงนั้นและเพลงนี้ เป็นเพลงเกี่ยวกับความรู้สึกที่ดีขึ้นเกี่ยวกับตัวเองและการส่งเสริมภาพลักษณ์ในตนเองของคุณ ฉันต้องบอกว่าฉันชอบเพลงหลังมากกว่าเพลงก่อนเพราะเพลง “สวย” ถึงไม่ใช่เพลงที่ไม่ดี แต่ฟังดูหนักไปหน่อย ช้าและเกือบเศร้า การตีของ Trainor นั้นร่าเริงและมีความสุขมากกว่ามาก ซึ่งฉันคิดว่าเป็นวิธีที่ดีกว่าในการใช้ข้อความประเภทนี้ เป็นข้อความที่จริงจัง แต่ฉันชอบน้ำเสียงที่ร่าเริง “ร่าเริงขึ้น!” โทนของ “เบส”

All About That Bass

บีตนั้นร่าเริงและสนุกสนาน (เหมาะสม) กับไลน์เบสที่หนักแน่น โดยมีคนปรบมือตลอด มันเข้ากันได้ดีกับเนื้อหาที่เป็นโคลงสั้น ๆ ซึ่งก็ดีเช่นกัน Trainor พูดถึงขนาดของเธอไม่ได้ทำให้เธอสวยหรือเซ็กซี่น้อยกว่าแบบ Kate Upton ที่บางและพอดีที่คุณเห็นบนปกนิตยสาร เธอร้องเพลงว่า “เห็นได้ชัดว่าฉันไม่ใช่ไซส์ 2 แต่ฉันสามารถเขย่า เขย่าได้ อย่างที่ควรจะเป็น” และ “ทุกนิ้วของคุณสมบูรณ์แบบตั้งแต่ล่างขึ้นบน”

แต่ที่ตลกดี ฉันยังพบว่ามีการเปรียบเทียบกับเพลง “Baby Got Back” โดย Sir Mix-a-Lot ฉันสาบาน ฉันไม่ได้ทำสิ่งนี้โดยเจตนา (เพราะฉันพูดถึงเรื่องนี้ในการรีวิวเพลงครั้งล่าสุดของฉันด้วย) แต่เนื้อเพลงบางท่อนชวนให้นึกถึงผลงานชิ้นเอกของ Sir Mix-a-Lot ผู้ฝึกสอนร้องเพลง “ฉันเห็นนิตยสารทำงานใน Photoshop; เรารู้ว่าเรื่องไร้สาระไม่มีจริง หยุดเดี๋ยวนี้” ฉันได้ยินอย่างนั้น และฉันก็จำประโยคที่ว่า “คอสโมบอกว่าคุณอ้วน! ฉันไม่สนเรื่องนั้นหรอก!” จากเรื่อง “เบบี้ก็อตแบ็ค” นี่เป็นสิ่งที่ดีทีเดียว เป็นเรื่องดีที่มีเพลงที่ดีจริง ๆ ที่ชวนให้นึกถึงเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Sir Mix-A-Lot มากกว่า… เพลงของ Nicki Minaj ที่จะไม่มีชื่ออยู่ที่นี่

ฉันยังต้องการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคำวิพากษ์วิจารณ์เพลงหนึ่งว่า “เป็นการดูถูกเหยียดหยาม” มีท่อนหนึ่งในเพลงที่พูดว่า “ฉันกำลังเอาโจรกลับมา บอกเลย ผอมแล้ว***** นั่น; ไม่ ฉันแค่ล้อเล่น ฉันรู้ว่าคุณคิดว่าคุณอ้วน” และบางคนกล่าวหาว่าดูถูกผู้หญิงผอมบาง ฉันไม่เข้าใจว่าทำไม เธอตามด้วยประโยคที่ว่า “ทุกตารางนิ้วของคุณสมบูรณ์แบบ” เหมือนมีคนมาวิจารณ์ ที่พูดถึง…

Untitled dsfghtgfs1 - All About That Bass โดย Meghan Trainor
All About That Bass

ฉันจะเป็นคนแรกที่ยอมรับ ฉบับแรกนี้เป็นเรื่องเล็กน้อยอย่างไม่น่าเชื่อ แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่ชอบเสียงของเธอผ่านการขับร้อง ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่ดูเหมือนไม่ใช่ของแท้ 100% และเกือบจะทำให้ฉันนึกถึงสำเนียงปลอมที่น่ารำคาญของ Iggy Azalea ที่เธอใส่ในทุกเพลงของเธอ และความจริงที่ว่า “คุณรู้ว่าฉันเกี่ยวกับเสียงเบสนั้น ‘เกี่ยวกับเสียงเบสนั้น ไม่มีเสียงแหลม” ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

อาการคลื่นไส้ไม่ได้ช่วยอะไร เพราะมันเริ่มจะน่ารำคาญนิดหน่อย นอกจากนี้ ในการพูดถึงวิดีโอ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องเสแสร้งเล็กน้อยที่เธอทุบตี Photoshopping อย่างหนักของนางแบบนิตยสารเมื่อใบหน้าของเธอถูกแต่งหน้าด้วยการแต่งหน้าเพื่อให้เธอดูสวยขึ้น ทั้งหมดที่กล่าวว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่ดี สนุก และร่าเริง และฉันหวังว่าจะได้ซิงเกิ้ลของ Trainor มากกว่านี้ ข้อความนี้เป็นข้อความที่ดีสำหรับสาธารณชนทั่วไป

และฉันชื่นชมที่ข้อความนี้แตกออกจากเพลงป๊อปที่ผลิตเกินเกินปกติซึ่งยังคงมีอยู่ทั่วไปทางวิทยุในทุกวันนี้ เป็นเรื่องน่าละอายที่เรื่องแบบนี้อาจจะไม่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์มากนัก และอาจจะไม่ติดอันดับสูงมากเมื่อเทียบกับสิ่งที่ชอบของ Ariana Grande, Iggy Azalea

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินสาวสวยคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Party In The U.S.A

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o