Untitled adsfdsf1 - All Of Me โดย John Legend's

All Of Me

จอห์นเลเจนด์ – “ทั้งหมดของฉัน”

เขียนโดย Toby Gad และ John Stephens

อำนวยการสร้างโดย Dave Tozer และ John Legend

เผยแพร่ในเดือนสิงหาคม 2013 โดย Columbia

ข้อดี

เสียงร้องที่ไพเราะของ John Legend

เนื้อเพลงเพลงรักที่เรียบง่ายตรงไปตรงมา

ถอดเสียงเปียโนคลอจากแผ่นเสียงส่วนใหญ่

ข้อเสีย

การเพิ่มสตริงขัดขวางความตึงเครียดที่สวยงามในเพลง

All Of Me

เป็นเพลงป๊อปฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพลงหนึ่งในอาชีพที่โด่งดังของ John Legend ขึ้นเพลงเป็นเวลานานมา ออกจำหน่ายครั้งแรกในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2556 เป็นซิงเกิ้ลที่ 3 จากอัลบั้ม Love In the Future 

สร้างผลกระทบอย่างมากต่อชาร์ต R&B แต่ก็ไม่ได้ไต่อันดับสูงในชาร์ตเพลงป็อปกระแสหลัก จนกระทั่งเพลงนั้นแสดงได้อย่างทรงพลังในการออกอากาศ Grammy Awards ในปีนั้น แฟนเพลงป๊อปที่บ้านต่างหลงใหล และเพลงรักก็พุ่งทะยานในยอดขายดิจิทัล ตามด้วยการยอมรับจากวิทยุเพลงป็อปกระแสหลัก 

เพลงนี้เขียนร่วมโดย John Legend และนักแต่งเพลงป๊อปผู้มากประสบการณ์ Toby Gad คำเป็นเนื้อหาเพลงรักที่ค่อนข้างมาตรฐาน พวกเขาแสดงปัญหาพฤติกรรมที่อาจเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ แต่ทั้งหมดไม่เกี่ยวข้องเพราะ “ฉันทุกคนรักพวกคุณทุกคน” 

เนื้อเพลงที่โดดเด่นสองท่อนมีแนวโน้มที่จะสร้างรอยยิ้มและพยักหน้ารับจากผู้ฟังหลายคนในขณะที่ John Legend ร้องเพลง “รักส่วนโค้งและขอบทั้งหมดของคุณ ข้อบกพร่องที่สมบูรณ์แบบทั้งหมดของคุณ” แล้วเขาก็ตามด้วย “You’re” ความหายนะของฉัน คุณคือรำพึงของฉัน ความฟุ้งซ่านที่แย่ที่สุดของฉัน จังหวะและเพลงบลูส์ของฉัน” 

Untitled adsfdsf1 - All Of Me โดย John Legend's
All Of Me

เพลงนี้มีชีวิตขึ้นมาด้วยเสียงร้องอันไพเราะของ John Legend เขาเติมพลังที่ช่วยให้ศิลปินผู้โด่งดังได้รับรางวัลแกรมมี่อวอร์ดถึงเก้ารางวัลนับตั้งแต่ออกอัลบั้มแรกเมื่อสิบปีก่อน John Legend ผลักดันการลงทะเบียนเสียงบนอย่างง่ายดาย  การแสดงของเขามาพร้อมกับเปียโนเดี่ยวตลอดทั้งอัลบั้ม เมื่อสตริงถูกแทรกเข้าไปในมิกซ์ในช่วงครึ่งหลังของ

เพลงนี้จะขัดขวางความสมดุลที่ละเอียดอ่อนระหว่างเสียงและเปียโน การเรียบเรียงคุ้นเคยมากกว่าในเพลงป็อปกระแสหลัก แต่ความตึงเครียดอันละเอียดอ่อนที่น่าพึงพอใจในการบันทึกนั้นหายไป  เพลงนี้แสดงให้เห็นว่าทีวีที่ดียังคงสามารถสร้างป๊อปฮิตที่สำคัญได้ งาน Grammy Awards ในปีนั้นมีการแสดงที่ตื่นเต้นเร้าใจมากกว่า John Legend  อย่างไรก็ตาม

ความสง่างามที่เรียบง่ายของการแสดงของเขาและความสุขในการค้นพบโดยแฟน ๆ ที่บ้านทำให้ยอดขาย เพลงนี้พุ่งปรี๊ด เป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันวาเลนไทน์ และถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็วในงานแต่งงานหลายๆ แห่ง ที่จริงแล้ว เพลงนี้เป็นเพลงบัลลาดรักที่เรียบง่าย คลาสสิก และโรแมนติก

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Sweet Creature

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o