Untitled ฟหกดฟดห1 - Always โดย Bon Jovi

Always

Jon Bon Jovi ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบดื่มชา แต่ฉันคิดว่าเขาได้เปิดตัวคลาสสิกที่สมบูรณ์แบบและนี่คือสิ่งที่อยู่กับฉันมาเป็นเวลานานและยังคงเป็นเช่นนั้น 

Always

ฉันไม่รู้ว่าเขากำลังร้องเพลงเกี่ยวกับประสบการณ์จริงของตัวเองหรือว่านี่เป็นเพียงการเขียนที่ได้รับแรงบันดาลใจ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด มันเป็นเพลงที่ยอดเยี่ยมเพราะครอบคลุมความรู้สึกที่แท้จริงเมื่อความสัมพันธ์สิ้นสุดลงเมื่อหนึ่งในคู่รัก ยังคงอยู่ในความรัก 

ฉันคิดว่าสิ่งนี้น่าสนใจมากเพราะฉันเป็นแฟนของวงอยู่แล้ว แต่ฉันอยู่ที่โรงเรียน ผู้คนเพิ่งเริ่มมีความสัมพันธ์ คุณเห็นผู้หญิงที่คุณแอบชอบเป็นคนแรกและได้ยินเนื้อเพลงเหล่านี้แล้วก็เริ่มโดดเด่นขึ้นมา 

พูดตามตรง แม้ว่ามันจะเป็นเพลงรัก แต่จริงๆ แล้วเป็นการเน้นถึงข้อผิดพลาดและข้อเสียของความรักเพราะเขากำลังร้องเพลงเกี่ยวกับการเลิกรา ฉันคิดว่า แต่มันก็ยังยอดเยี่ยม 

ซาวด์แทร็กนั้นดีและมีกีต้าร์และเปียโนโซโลที่ดีมากซึ่งส่วนหนึ่งก็น่าดึงดูดใจมากเพราะมันให้พื้นที่ผู้ฟังได้คิดก่อนจะขับเพลงนี้กลับบ้านจริงๆ 

 มันยังห่างไกลจากเพลงที่น่าสลดใจซึ่งอาจเป็นสิ่งที่แตกต่างจากเพลงป๊อปที่น่าสลดใจเกี่ยวกับการเลิกรา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเสียงร้อง กีตาร์ เปียโน และเนื้อร้อง ฉันมักจะรู้สึกเหมือนขนที่ด้านหลังคอของฉันจะลุกขึ้นเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น มันเป็นและยังคงเป็นเพลงที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉัน และฉันคิดว่าเมื่อคุณมีความรัก

สิ่งนี้จะดึงดูดใจมากขึ้นไปอีกเพราะการขับร้องในขณะที่เขาแสดงให้เห็นทุกอย่างที่เขาจะทำเพื่อคนที่เขารักแม้ว่าเขาอาจจะสูญเสียเธอไปแล้ว  ท็อป.เพลงท็อป. เป็นเพลงคลาสสิกและถ้าคุณไม่เคยได้ยินมาก่อน ฉันไม่แน่ใจว่าคุณเคยไปที่ไหนมาบ้าง แต่คุณจำเป็นต้องฟังและสัมผัสถึงอารมณ์ของเขาจริงๆ

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Heat Waves

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o