Untitled หกเหกเำเิแแ1 - American Idiot โดย Green Day

American Idiot

ป๊อปพังก์ฝั่งตะวันตกเปิดตัวครั้งแรกในรอบสี่ปีเป็นอัลบั้มแนวการเมืองที่คุณไม่รู้ว่ามีอยู่ในนั้น แม้ว่าเพลงนี้ จะไม่เคยมีเนื้อหาเชิงลึกหรือบทกวีมากนัก แต่แน่นอนว่าเพลงนี้ เป็นบันทึกที่ทะเยอทะยานมากที่สุดของวงจนถึงปัจจุบัน

โดยมีการเล่าเรื่องที่สอดคล้องกันตลอดทั้ง 13 แทร็ก โดยสองเพลงมีความยาวเกินเก้านาที เปลี่ยนชีวิต? ไม่ใช่สักหน่อย แต่มีบางอย่างที่ต้องพูดสำหรับการมีลูกบอล

กรีนเดย์เป็นชานเมืองโดยกำเนิดเสมอ THC และไม่แยแสกับซิงเกิล “Longview” ในปี 1994; อัลบั้มที่ก้าวล้ำของพวกเขา Dookie เป็นการผสมผสานระหว่างคอร์ดพลังงานและความฉลาดของอเล็ก การผสมผสานของ The Descendents และจุดประกายของ Buzzcockian ที่แข็งกระด้าง

พวกเขาไม่มีคำตอบเลย พวกเขาแค่ต้องการวัชพืชและสิทธิ ความเห็นแก่ตัวและความอวดดีที่นำไปสู่ความเห็นแก่ตัวของกรีนเดย์ซึ่งเกิดขึ้นบนหลังของยุค 90; น่าเสียดายที่พรสวรรค์ในช่วงต้นของเพลงที่ปฏิเสธไม่ได้ของทั้งสามคนไม่ได้เป็นเช่นนั้น

ในปี 2542 ป๊อปพังก์ระเบิดด้วยการมาถึงของ Enema of the State ของ Blink-182 และแบรนด์ก็ทรุดโทรมลงอย่างน่ายินดี จากจุดต่ำสุดในยุคที่ยังเด็กและสิ้นหวังของร้านเงินดอลลาร์หลังสหัสวรรษที่วัฒนธรรมขยะชานเมืองที่ บิลลี โจ อาร์มสตรองที่เคยถูกเสียบอย่างไม่ใส่ใจได้ปะปนกันอย่างอันตรายกับบรรยากาศทางการเมืองที่เปลี่ยนแปลงไป

ทำให้เกิดความโกลาหลที่ผันผวนในภาพยนตร์ตลกคอปกสีน้ำเงินและนิมร็อดสองสภา ตอนนี้ Green Day กลับมาดึงหมุดบนระเบิดมือ

คำเตือนของปี 2000 ทำได้เพียงเพลงฮิตแนวร็อคสมัยใหม่ของวงเท่านั้น และในทางตรงกันข้ามกับคะแนนยอดขายนับล้านจากบันทึกก่อนหน้านี้ ถือเป็นความล้มเหลวในเชิงพาณิชย์ เมื่อถึงจุดนี้ ลูกหลานที่สร้างภาพตีและปลูกฝังภาพลักษณ์ได้ทำให้พวกเขาต้องกำจัดทิ้ง

และผู้ที่ไม่แยแสกับสถานะประชานิยมของ Green Day ก็ไม่ฟังอีกต่อไป ถ้าเป็นเช่นนั้น พวกเขาคงเคยได้ยินความหนักแน่นและพลวัตบางอย่างที่ก่อให้เกิดจานเสียงที่กว้างกว่ามากในเพลงนี้ อัลบั้มแรกของวงตั้งแต่นั้นมา และไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขามีความทะเยอทะยานที่สุดในปัจจุบัน

Untitled หกเหกเำเิแแ1 - American Idiot โดย Green Day
American Idiot

American Idiot

ในฐานะนักแต่งเพลง อาร์มสตรองยังคงหลงใหลในเศรษฐกิจอยู่เสมอ เขาจะไม่มีวันเป็นนักประดิษฐ์คำหรือเมโลดี้ที่วิเศษ แต่การแบ่งแยกอำนาจของ Idiot ไปถึงอิทธิพลภาษาอังกฤษแบบเก่าของ Green Day และ Cali punk ด้วยนิ้วที่รู้สึกเสียวซ่า เพิ่มเครื่องดนตรีอะคูสติกโดยไม่ทำให้เกิดเสียงที่ถูกบังคับหรือประดิษฐ์

และต้องต่อสู้กับสถานการณ์ทางวัฒนธรรมและความอึกทึกที่น่าอึดอัดใจของ “subliminal mind-fuck America” ​​ประมาณปี 2547: “ตอนนี้ทุกคนทำโฆษณาชวนเชื่อ/ และร้องเพลงในยุคแห่งความหวาดระแวง” อาร์มสตรองส่งเพลงประกอบเพลงไตเติ้ลราวกับเป็นคำสั่งในวันปฏิวัติ และความดุร้ายของเครื่องดนตรีก็เพียงพอที่จะทำลายกระจกหมัด

เช่นเดียวกับ Bad Religion ซึ่ง The Empire Strikes First เมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่ได้เป็นเพียงปฏิกิริยาต่อการเมืองและวัฒนธรรมของสหรัฐฯ หลังเหตุการณ์ 11 กันยายน แต่ยังเป็นการกลับไปสู่รูปแบบที่ดูถูกเหยียดหยาม

ความขัดแย้งและความคับข้องใจของ Green Day ได้จุดประกายให้เกิดความแข็งแกร่งใหม่ ๆ ของงานฝีมือในตัวพวกเขาเช่นกัน . ความหงุดหงิดของอาร์มสตรองออกมาด้วยความโกรธเกรี้ยว: “Letterbomb” ที่ขาดๆ หายๆ เร้าใจเป็นทั้งถังแป้งที่ไพเราะและเสียงแตรที่ส่งเสียงแหลมที่ส่งเสริมการทำลายความพึงพอใจ

ในขณะที่เพลงไตเติ้ลของอัลบั้มกำลังกระตุ้นและกระตุ้นในทางที่การฟื้นฟูพังก์อย่างมีประสิทธิภาพควรจะเป็น

ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Enter Sandman

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o