Untitled 1ddfsdfsdfs - Angel Baby โดย Troye Sivan

Angel Baby

อีกครั้งที่ Troye Sivan อวยพรให้หูเราด้วยซิงเกิ้ลใหม่ หลังจากเปิดตัว EP “IN A DREAM” ของปีที่แล้วในวันที่ 9 กันยายน Sivan ได้ปล่อยบทกวีโรแมนติกนี้เพื่อสำรวจเสียงใหม่ในงานศิลปะของเขา

คุณอาจรู้จักชื่อ “Troye Sivan” หากคุณเป็นแฟน YouTuber ตัวยงในยุคอินเทอร์เน็ตปี 2555-2559 เขายังคงรักษาความโดดเด่นในช่วงเวลาที่เขาสร้างเนื้อหาวิดีโอบล็อกและร้องเพลงในช่อง YouTube ของเขา รวมถึงการร่วมมือกับผู้ใช้ Youtubers ที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น Joey Graceffa หรือ Tyler Oakley

จากจุดนั้น ความนิยมของ Sivan บน YouTube เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ ในที่สุดก็มีผู้ติดตามถึง 7 ล้านคนบนแพลตฟอร์ม จากนั้น Sivan ได้ไปที่สตูดิโอบันทึกเสียงเพื่อเปิดตัว EP แรกของเขา “TRXYE” ในเดือนสิงหาคมปี 2014 โดยมีเพลงฮิตอย่าง Happy Little Pill

Angel Baby

สิ่งแรกที่คุณอาจสังเกตได้หากคุณเป็นผู้ฟังตัวยงของ Troye Sivan ก็คือเขาอ้างอิงเพลงที่เขาทำไว้ก่อนหน้านี้ในเพลงล่าสุดของเขา เนื้อเพลงอ้างอิงในเพลงเช่น “You come out the blue ในคืนฝนตก no lie” เป็นนัยถึงอัลบั้ม Blue Neighborhood ของ Sivan

นอกจากนี้ “และบางทีเราอาจจะเล่นที่บ้านในช่วงสุดสัปดาห์” หมายถึงอัลบั้ม “Bloom” ของ Troye ในปี 2018 ที่มีเพลง “What A Heavenly Way To Die” ซึ่งเขาพูดถึงการสร้างบ้านกับคนสำคัญของเขา

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Sivan อ้างอิงเพลง “HEAVEN” จากอัลบั้ม Blue Neighborhood ในการเปิดตัวใหม่ของเขา ทั้งการผลิตเพลงและเนื้อร้องของเพลงนี้ ดูเหมือนจะเป็นภาคต่อของ “HEAVEN” ซึ่งพูดถึงการต่อสู้ของ Sivan กับเรื่องเพศและความขัดแย้งกับศาสนา ใน “สวรรค์” Sivan ไม่คิดว่าจะไปสวรรค์ทั้งหมดเพื่อที่เขาจะได้เป็นตัวตนที่แท้จริงของเขา

Untitled 1ddfsdfsdfs - Angel Baby โดย Troye Sivan
Angel Baby

เนื่องจากหลายศาสนาเชื่อว่าสมาชิกของชุมชน LGBTQ+ จะต้องตกนรก เนื้อเพลงในเพลงนี้ บอกใบ้ถึงบรรพบุรุษของมัน รวมถึง “ดึงฉันจากนรกแล้วพาฉันกลับมาอีกครั้ง” และ “จนกว่าคุณจะสละสวรรค์เพื่อเราจะได้อยู่ด้วยกัน” เนื้อเพลงเหล่านี้ในเพลงนี้ แสดงให้เห็นว่าคนสำคัญของ Sivan เลิกไปสวรรค์เพื่อเขาอย่างไร การผลิตเพลงในทั้งสองเพลงเลียนแบบความรู้สึกโปร่งสบายและมีมนต์ขลัง เพลงสร้างความรู้สึกล่องลอยไปบนท้องฟ้า แต่ “HEAVEN” กลับมีแฝงเศร้ากว่า

ในขณะที่เพลงนี้ แสดงให้เห็นว่า Sivan ในที่สุดก็รู้สึกสบายใจในตัวเองและอีกคนที่สำคัญ แฟน ๆ ของ Troye Sivan ควรเพลิดเพลินไปกับภาคต่อของเพลงก่อนหน้าของเขาเกี่ยวกับการต่อสู้ส่วนตัวของเขาอย่างแน่นอน

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ All About That Bass

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o