Untitled กหเหกดเำำ1 - Anna Molly โดย Incubus

Anna Molly

แม้ว่าซิงเกิ้ลนี้จะต้องรอนาน (ตอนแรกฉันสั่งไปเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน และเพิ่งได้รับ) ฉันก็ดีใจมาก ใครที่เป็นแฟนอัลบั้มใหม่ของ Incubus Light Grenades จะหลงรักทุกเพลงที่อยู่ในนี้ทันที หรือถ้าคุณเพียงแค่สนใจที่จะได้ยินว่า Incubus ฟังเสียงอย่างไรในทุกวันนี้ นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกับเพลงแรกอยู่แล้ว แอนนา มอลลี่ไม่เพียงแต่ร่าเริงและจับใจเท่านั้น แต่ยังแสดงบทเพลงอันชาญฉลาดของนักร้องแบรนดอนบอยด์อีกด้วย

เพลงนี้เป็นคำอธิบายเกี่ยวกับการชื่นชมและเรียนรู้ที่จะรักใครซักคนในสิ่งที่พวกเขาเป็น แทนที่จะยึดมั่นในบุคคลในอุดมคติที่คุณสร้างขึ้นในสายตาของคุณ เขาร้องเพลงเป็น “ความผิดปกติ” อย่างชาญฉลาด ตามที่บุคคลอาจมีหรือไม่มีในชีวิตจริง

แทร็กที่เหลือไม่มีในรุ่นอื่น แทร็กสดได้รับการบันทึกที่ Edgefest ในปีนี้ ซึ่งเป็นเทศกาลที่จัดขึ้นที่เมือง Tempe รัฐแอริโซนาในช่วงเดือนกันยายน ตามปกติแล้ว วงดนตรีจะแสดงความสามารถและพลังการแสดงสดที่น่าประทับใจระหว่าง Anna Molly

เพลงต่อไป Drive อาจเป็นเพลง Incubus ที่รู้จักกันดีที่สุด ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาได้มีการแปลงโฉมหลายครั้ง โดยล่าสุดรวมถึงการบิดเบือนที่มากขึ้นในส่วนของมือกีตาร์ Mike Einziger ส่วนกีตาร์ที่หยาบกว่าของเพลงนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีสำหรับเพลงที่เล่นมากเกินไปนี้ แม้ว่าจะดีก็ตาม

Untitled กหเหกดเำำ1 - Anna Molly โดย Incubus
Anna Molly

เพลงสุดท้ายทำให้ซิงเกิ้ลนี้คุ้มค่าทุกเพนนี เวอร์ชั่นอัลบั้มของ Love Hurts นั้นน่าประทับใจไม่น้อย แต่ในสไตล์ของ Incubus ทั่วไป การถอดเพลงออกเป็นองค์ประกอบหลักของกีตาร์และเสียงร้องทำให้ทุกอย่างดีขึ้น เป็นนิทรรศการที่น่าทึ่งของความสามารถของ Boyd ในฐานะนักร้องและกวี

พวกเขาจัดการหัวข้อที่เบื่อหน่ายอย่างเห็นได้ชัดและทำให้มันน่าสนใจ ฉันขอแนะนำให้แฟน ๆ ของ Incubus เลือกสิ่งนี้ (หรือดาวน์โหลด…อะไรก็ได้) และถ้าคุณยังไม่ได้ลองใช้ Light Grenades ฉันแนะนำให้คุณดำเนินการโดยเร็วที่สุด

ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Vespers

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o