Untitled asfsagagagdfhadfhdfgjdzfhdfhdfhd1 - Baby One More Time โดย Britney Spears

Baby One More Time

แผ่นเสียงเปิดตัวของเธอได้แนะนำโลกให้รู้จักกับวัยรุ่นในเมืองเล็ก ๆ ที่มีสุนทรียภาพแห่งอนาคตที่รุนแรง

สุขสันต์วันเกิด 20 ปี อัลบั้มเปิดตัวของ Britney Spears …เพลงนี้วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 12 มกราคม 1999 — อัลบั้มเต็มแนวเปรี้ยวจี๊ดที่เปลี่ยนรูปแบบเสียงดนตรีอย่างถาวร Backstreet Boys และ ‘NSync มีเพลงฮิตอยู่แล้ว

คุณสามารถโต้แย้งว่า “ฉันต้องการให้เป็นแบบนั้น” ของ BSB เป็นเพลงป๊อบสุดท้ายของศตวรรษที่ 20 เช่นเดียวกับ เพลงนี้เป็นเสียงหอบครั้งแรกของวันที่ 21 เธอทำนายอนาคตตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ไม่เลวสำหรับวัยรุ่นในเมืองเล็ก ๆ ของรัฐลุยเซียนาที่สร้างสถิติครั้งแรกของเธอ แม็กซ์ มาร์ตินเขียนและผลิตชื่อเพลงฮิต

แต่มันจะไม่มีความหมายอะไรเลยหากไม่มีคำขู่ที่เธอคำรามว่า “โอ้ ที่รัก ที่รัก” ดังที่บริทนีย์บอกฉันในปี 2000 เธอใช้เวลาหนึ่งคืนก่อนเซสชั่นฟัง “Tainted Love” ของ Soft Cell (“เพลงช่างแสนเซ็กซี่”)

ซึ่งเป็นนางแบบของเธอในบรรยากาศที่เธอต้องการ “ฉันอยากให้เสียงของฉันเป็นสนิม” บริทนีย์บอกฉัน “ฉันต้องการให้เสียงของฉันสอดคล้องกับแทร็ก คืนก่อนหน้านั้นฉันนอนดึกมาก

Baby One More Time

ดังนั้นเมื่อเข้าไปในสตูดิโอ ฉันไม่ได้พักผ่อนเลย เมื่อฉันร้องเพลงนี้ ฉันแค่ผ่อนคลายและกลมกล่อม — ฟังดูเท่นะ คุณรู้ไหมว่าเสียงที่ต่ำมากในการลงทะเบียนที่ต่ำกว่า – ฟังดูเซ็กซี่จริงๆ ดังนั้นฉันจึงบอกตัวเองอยู่เสมอว่า ‘Britney อย่าพักผ่อนเลย’”

มันสมเหตุสมผลแล้วในโลกที่ Britney ตั้งเป้าที่จะให้เสียงเหมือน “Tainted Love” – ​​ความเสื่อมโทรมของ New Wave อันน่าทึ่งของท่าทางศิลปะในสหราชอาณาจักรที่สั่นคลอนราวกับนักร้อง Motown แต่เธอใช้เสียงคาบาเร่ต์ที่เร้าอารมณ์ในที่ใหม่ด้วยเสียงคำรามที่บ้านของเธอ “ฉันสวดมนต์ทุกคืน” เธอกล่าว “ ‘พระเจ้า โปรดช่วยพวกเขาเปิดสถานีวิทยุที่บ้านด้วย’

แล้วพวกเขาก็ทำ ทันใดนั้น มันก็เปิดอยู่ในสถานีวิทยุใหญ่ๆ ทุกแห่งในนิวยอร์ก และทุกอย่างก็เริ่มเกิดขึ้นกับฉัน และฉันก็แบบ ว้าว คุณรู้ไหม” ชื่อเรื่องที่ฮิตนั้นคลาสสิกมาก มันง่ายที่จะมองข้ามว่ามันฟังดูแปลกและน่ารำคาญแค่ไหนเมื่อมันถูกโจมตี MTV ครั้งแรกในช่วงคริสต์มาสปี 1998

Untitled asfsagagagdfhadfhdfgjdzfhdfhdfhd1 - Baby One More Time โดย Britney Spears
Baby One More Time

เป็นการประดิษฐ์อย่างมีสีสัน โพสต์ Mentos ไร้มนุษยธรรม นี่ใคร? เธอเป็นคนสวีเดนหรือสวิสหรือไอซ์แลนด์? เธอไม่ได้มาจากโลกนี้เหรอ? คุณสามารถบอกได้ว่าเนื้อเพลงเขียนโดยคนที่แทบไม่รู้จักภาษาอังกฤษเลย โอ้ นั่นเป็นจุดไข่ปลาที่น่ารำคาญในชื่อเพลง (ฉันเพิกเฉยต่อจุดไข่ปลาเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ เพราะอย่างที่ Brit จะพูด มันเป็นอภิสิทธิ์ของฉัน)

แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับมันในต่างโลก TLC ในภายหลังอ้างว่าพวกเขาปฏิเสธเพลง แต่มันคงไม่ถูกต้องสำหรับ TLC หรือผู้ใหญ่ที่ผ่านการรับรองอื่น ๆ คุณลองนึกภาพผู้ใหญ่ที่ฉลาดทางโลกอย่าง T-Boz ขายแนววัยรุ่นโรคจิตเช่น “เมื่อฉันไม่ได้อยู่กับคุณฉันจะเสียสติ” หรือไม่? ไม่มีทาง. บริทนี่ย์เท่านั้น

ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Genie in a Bottle

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o