Untitled 1147เเ 1 - Back to December ของ (Taylor Swift’s)

Back to December

ก่อนที่ Taylor Swift จะเป็นนักเคลื่อนไหวทางการเมืองที่มีชื่อเสียง เธอเคยเป็นนักแต่งเพลงมาก่อน เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันพบว่าตัวเองชอบเพลงนี้ ซึ่งเป็นซิงเกิลในอัลบั้มเต็มอัลบั้มล่าสุดของ Swift “Speak Now” เพลงที่เกี่ยวกับการเสียใจกับความสัมพันธ์ที่ถูกทอดทิ้งกับคู่หูที่ไม่เห็นแก่ตัว เห็น Swift อยู่ที่จุดสูงสุดของเกมในแนชวิลล์ของเธอ

โดยที่เธอจำได้ว่างานเขียนในองค์ประกอบและธีม “How Do I Live” ของ Diane Warren โด่งดังจากผลงานที่แข่งขันกัน ลีแอน ไรมส์ และทริช่า เยียร์วูด สวิฟต์ยังคงรักษาความปรารถนาอันโหยหาของเพลงของวอร์เรนไว้ แต่ช่วยขจัดความสิ้นหวังของผู้บรรยายได้มาก เมื่อเธอหยิบยกแนวคิดเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ขึ้นมาใหม่

เธอเสริมอย่างรวดเร็วว่า “ถ้าโซ่อยู่ที่ประตูคุณ ฉันเข้าใจ” การได้กลับไปคบกับแฟนเก่ามักมีเพลงที่ต้องค้นคว้า แต่ไม่ค่อยได้ทำโดยเน้นที่เอเจนซี่ของทั้งสองฝ่ายหรือพิจารณาถึงข้อดีอย่างจริงจัง

Back to December

อำนวยการสร้างโดยนาธาน แชปแมน ผู้ซึ่งช่วยสร้างเสียงของสวิฟต์ในช่วงทศวรรษแรกของอาชีพการงานของเธอ และเป็นผู้วางแทร็กบนแนวเพลงป็อปคันทรีที่กำหนดงานส่วนใหญ่ของเขา (แชปแมนประสบความสำเร็จในการแสดงตั้งแต่ Kylie Minogue ไปจนถึง Lady Antebellum)

การจัดเรียงที่เคลื่อนไหวและเรียบง่ายเริ่มต้นด้วยแมนโดลินและแบนโจที่ดึงออกมาเป็นชั้นๆ ซึ่งเป็นเสียงทั่วไปของประเทศป๊อปในสองพันต้นๆ ก่อนที่แนวเพลงจะเหมาะสมอย่างยิ่ง ฮิปฮอปและเวอร์ชั่นอะคูสติกที่รวมอยู่ใน Deluxe Edition ของ “Speak Now” ก็น่ารัก บางครั้งนักวิจารณ์และนักเขียนได้มองข้าม

Untitled 1147เเ 1 - Back to December ของ (Taylor Swift’s)
Back to December

Swift ว่าเป็นเรื่องผิวเผินในเรื่องของความรัก Lizzie Widdicombe ในโปรไฟล์ของ Swift ตั้งแต่ปี 2011 สังเกตว่าความคลั่งไคล้ในสังคมรอบ ๆ

นักร้องนั้นมีศูนย์กลางอยู่ที่การซุบซิบคนดังในการแต่งเพลงของเธอ ซึ่งมักจะเป็นอัตชีวประวัติ Widdicombe เขียนว่า “หลังจาก [“Speak Now” ถูกปล่อยตัว การพิจารณาชีวิตรักของเธอในที่สาธารณะก็เบ่งบานกลายเป็นเหมือนโรงเรียนสะกดรอยตามแห่งการวิจารณ์วรรณกรรม” Widdicombe เขียน การลดทอนเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องง่ายๆ เป็นเรื่องง่าย

และสวิฟต์ก็ผลัดกันปฏิเสธและโอบรับความสนใจที่มากกว่าในความสัมพันธ์ของเธอ แต่ “ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม” แสดงให้เห็นว่าไม่มีอะไรง่ายเลยที่จะรับรู้เมื่อความเจ็บปวดเกิดขึ้นและพยายามแก้ไขอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมา

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินสาวสวยคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Blank Space

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o