Untitled ฟดฟ88481 - Bad Romance ของ Lady Gaga

Bad Romance

การผสมผสานระหว่างบาร์ต ซิมป์สัน-ลาเท็กซ์กับด้านมืดที่บิดเบี้ยวของเครื่องจักรในอุตสาหกรรม ผลงานชิ้นเอกที่แปลกประหลาดของกาก้าเปลี่ยนดนตรี

เมื่อสิบปีที่แล้ว เลดี้ กาก้า ได้เปิดตัว “BadRomance” ซึ่งอาจเป็นงานที่ดีที่สุดและแปลกประหลาดที่สุดของเธอจนถึงปัจจุบัน หลอมรวมเป็นมนตราที่ฝังแน่นอยู่ในสมองของทุกคนอย่างถาวร – “รา-รา-อา-อา-อา, โรมา-โรมา-มา, กาก้า, อู ลา-ลา” – เป็นซิงเกิลที่สร้างขึ้นจากท่วงทำนองที่แปรปรวนเป็นลางไม่ดี ละครใบ้จอมวายร้ายประโลมโลกและเทคโนเยอรมันที่รุนแรง และสำหรับการขับร้องที่ยอดเยี่ยมมหันต์นั้น… ไม่ต้องมีการแนะนำ

ไม่เพียงแต่เป็นเพลงป๊อปที่น่าจดจำที่สุดเพลงหนึ่งในยุคสุดท้ายเท่านั้น แต่ ‘BadRomance’ ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับอย่างแท้จริงคือ Lady Gaga เป็นไอคอนที่ควรคำนึงถึง

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเพลงที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดหลายเพลงของ Lady Gaga มีองค์ประกอบสำคัญสองสามอย่าง เธอชอบที่จะแบ่งคำออกเป็นองค์ประกอบพยางค์ ทำ Gagz ของเรา – ไม่ว่าเธอจะใส่ใบหน้าที่ดีที่สุดของเธอ p-p-p-poker หลบเลี่ยง papa-paparazzi หรือเพียงแค่ j-j- แค่เต้นรำ

Bad Romance เนื้อหาของเพลง

เธอยังสนใจเนื้อเพลงที่เรียบง่ายและมีผลกระทบสูงที่หมุนรอบชื่อเพลง: ใน ‘BadRomance’ เธอใช้ชื่อเพลงมากถึง 28 ครั้ง (จริงๆ แล้ว 29 ครั้งถ้าเรานับหนึ่งบรรทัดที่เธอเปลี่ยนเป็นภาษาฝรั่งเศส)

ศิลปินบางคนมีความฉับไวอย่างน่าอัศจรรย์ที่จะสะกิดคุณในนาทีที่เพลงของพวกเขามาทางวิทยุ เป็นที่แน่ชัดว่าเกิดจากบุคคลใดบุคคลหนึ่งในช่วงไม่กี่วินาทีแรก ‘BadRomance’ เป็นเพลงที่ทำอย่างนั้น มีปากกาขี้เล่นของ Lady Gaga เขียนไว้ทั้งหมด และนี่อาจเป็นเพลงที่ยกระดับเธอให้กลายเป็นไททันในปี 2019

ไม่มีอะไรถูกจำกัด

การห้ำหั่นซ้ำของเทคโนเยอรมัน? แน่นอน โยนมันลงไปในส่วนผสม Alfred Hitchcock ชื่อภาพยนตร์? ตรวจสอบชื่อสามคนติดต่อกัน (Psycho, Vertigo และ Rear Window) ในพื้นที่ของกลอนเดียว! ‘BadRomance’ เป็นเพลงนำที่กระสับกระส่ายของเพลงที่ผสมผสานระหว่างบ้านที่รุนแรงที่สุดกับยูโรดิสโก้ในโรงละคร – ในขณะที่เสียบปลั๊กของชื่อเสียงที่เป็นพิษและเดินบนแคทวอล์คด้วยเสียงร้องของ “เดิน เดิน แฟชั่น ทารก” ความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ของ Gaga (ในวิดีโอนั้นมีเนื้อหาเกี่ยวกับพล็อตเรื่องเดียว) น่าทึ่งมาก ไม่ต้องพูดถึงความจริงที่ว่าเธอตั้งทีมสร้างสรรค์ของเธอเอง – Haus of Gaga – เพื่อช่วยดำเนินการทุกอย่างตั้งแต่ชุดเนื้อไปจนถึง ‘BadRomance’s ชุดชั้นในพลุไฟที่น่าอับอาย (เพิ่มเติมในไม่ช้านี้)

Untitled ฟดฟ88481 - Bad Romance ของ Lady Gaga
Bad Romance

และเป็นมาตรฐานสำหรับวิดีโอป๊อปแปลก ๆ โดยทั่วไป

ทุกวันนี้ความแปลกประหลาดของเสรีนิยมแทบจะเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับมิวสิกวิดีโอ ลองนึกถึงหมึกที่ไหลออกมาจากดวงตาของ Billie Eilish ใน ‘When the Party’s Over’, King Princess คู่กับแซนด์วิชการ์ตูนใน ‘Cheap Queen’ หรือภาพลักษณ์ที่ไม่มั่นคงของ The 1975 ในเรื่องชื่อเสียงและการรับรู้ และวิดีโอทั้งหมดเหล่านี้มีคุณสมบัติบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่กาก้า ช่วยในการเริ่มต้น มีความหลงใหลในสิ่งแปลกประหลาดที่วิ่งผ่านพวกเขาทั้งหมด – บ่อยครั้งที่ป๊อปยังสอบปากคำด้านมืดของชื่อเสียงด้วย

ยินดีต้อนรับสู่พื้น: วิดีโอของ Lady Gaga สำหรับ ‘BadRomance’ ฝูง Bart Simpsons ที่สวมน้ำยางคลานออกมาจากโลงศพบนเตียงอาบแดดอย่างเป็นลางสังหรณ์ในช่วงเวลาเริ่มต้นของวิดีโอ – และกาก้าที่มีดวงตาโพลงพร้อมคุณสมบัติที่เกินจริงก็เอามือแตะข้างอ่างอาบน้ำ เธอถูกลักพาตัวไป ขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด และแน่นอนว่าวิดีโอจบลงด้วยการพยักหน้าแบบคลุมเครือต่อ Heathers กาก้าขี้เถ้าที่นอนอยู่บนเตียงข้างๆ โครงกระดูก สูบบุหรี่ไฟฟ้า ขณะที่ประกายไฟพุ่งออกมาจากเสื้อชั้นในของเธออย่างอธิบายไม่ถูก

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินสาวสวยคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Boulevard of Broken Dreams

o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o