Untitled 1dsgsdfds - Bed Of Roses โดย Bon Jovi

Bed Of Roses

สำหรับเพลงวันอาทิตย์ของฉัน # 196 เพลงนี้ จากอัลบั้ม 1992 ‘Keep the Faith’ โดย Bon Jovi เป็นเพลงแห่งการสนทนาของเรา เพลงนี้เปิดตัวเป็นซิงเกิลในเดือนมกราคม 1993 และกลายเป็นเพลงฮิตอีกเพลงของจอนและแก๊งอย่างรวดเร็วเมื่อไต่ถึงอันดับที่ 5 ในชาร์ต Billboard Top 40 ในช่วงเวลาที่กรันจ์ครองโลก Bon Jovi ยังคงสามารถโยนเพลงฮิตออกไปได้ในขณะที่คนอื่น ๆ ล้มลงข้างทาง

Bed Of Roses

มีสิ่งหนึ่งที่ Bon Jovi ทำได้ดี นั่นคือเพลงบัลลาด Jon Bon Jovi เขียนสิ่งนี้และเขามีวิธีการใช้คำพูดในสิ่งนี้หรือไม่ สิ่งที่เป็นเรื่องราวที่เขาสาน ขณะนั่งอยู่ในห้องในโรงแรม เขาให้โรงแรมหยิบเปียโนขึ้นมาที่ห้องของเขา แล้วนั่งนิ่งๆ อยู่นิ่งๆ แล้วเขียนถึงความงดงามนี้ เขายังพูดถึงการต่อสู้ในการเขียนมันในสองสามบรรทัดแรก…

นั่งอยู่ที่นี่เสียและบาดเจ็บที่เปียโนเก่านี้ เช้านี้พยายามเก็บภาพโมเมนต์หนักๆ ยังไงไม่รู้ เพราะขวดวอดก้ายังติดอยู่ในหัว และผมบลอนด์บางคนก็ทำให้ฉันฝันร้าย ฉันคิดว่าเธอยังอยู่บนเตียงของฉัน

เพลงนี้เป็นเพลงรักเศร้าของภรรยา จอนใช้ชีวิตแบบร็อคแอนด์โรลและเขาไม่ได้ซื่อสัตย์ต่อภรรยาของเขามากนัก แต่เมื่อถึงเวลานี้ในอาชีพการงานของเขา เขารู้ว่าเธอคือคนที่เขารัก เพลงนี้เป็นจดหมายถึงเธอว่าเขาขอโทษสำหรับสิ่งที่เขาทำและเธอก็เป็นคนเดียวสำหรับเขาจริงๆ เขาหวังว่าเขาจะได้อยู่กับเธอบนเตียงกุหลาบในขณะที่เขานั่งเหงาอยู่ในห้องพักในโรงแรมบนเตียงเล็บ มันค่อนข้างน่ารัก และบางบรรทัดที่เขาเขียนนี้เป็นภาพวาดที่สวยงาม…

ด้วยกำปั้นที่แข็งกร้าวฉันตื่นขึ้นมาและจูบฝรั่งเศสในตอนเช้า

และชอบแนวนี้…  ในขณะที่นายหญิงของฉัน เธอเรียกฉัน มายืนเด่นเป็นสง่าของเธออีกครั้ง

Untitled 1dsgsdfds - Bed Of Roses โดย Bon Jovi
Bed Of Roses

นายหญิงคนนั้นคือบริษัทแผ่นเสียงและธุรกิจเพลงที่อยากให้เขาโผล่ออกมาหลังจากที่ถูกตีและเขาก็อยากอยู่บ้านกับเธอ เป็นการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก

ในทางดนตรี เปียโนเป็นกุญแจสำคัญ (ดูสิ่งที่ฉันทำที่นั่น) David Bryan บรรเลงอารมณ์ความรู้สึกที่เปียโนบันทึกไว้ในโน้ตได้อย่างยอดเยี่ยม เสียงกีตาร์ที่นุ่มนวลที่ Richie สร้างขึ้น และหัวใจของ Jon ก็เทลงบนเนื้อเพลงเหล่านั้น และคุณรู้สึกถึงความเจ็บปวดทุก ๆ ออนซ์ที่เขารู้สึก

เสียงร้องสำรองของริชชี่ยังเสริมสัมผัสพิเศษที่วงดนตรีคิดถึงอย่างมากในปัจจุบัน มีช่วงเวลาเล็กๆ น้อยๆ มากมายในเพลงที่มีริฟฟ์กีตาร์ดีๆ กลองเติม หรือโน้ตบนคีย์บอร์ดที่ตรงกับโน้ตที่ถูกต้อง ซึ่งทำให้เพลงมีประสิทธิภาพมากขึ้น งานดีทุกคน. ให้เพลงฟังและแจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไร ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับมันมากที่สุดเท่าที่ฉันมีในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ขอบคุณที่แวะมาและขอให้มีความสุขในวันอาทิตย์!

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Always

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o