Untitled sdafgasgwww1 - By The Way โดย RHCP

By The Way

ปรากฎว่าแคลิฟอเนียร์เป็นเพียงการเล่นหน้าเท่านั้น ด้วยเพลงนี้ ที่ไพเราะและสมบูรณ์แบบ Red Hot Chili Peppers พุ่งเข้าสู่วงการเพลงป๊อปที่ซิงเกิล “Scar Tissue” ในปี 1999 บอกเป็นนัย

พวกเขาแหวกว่ายไปมาในน่านน้ำแคลิฟอร์เนียตอนใต้อันน่าดึงดูดใจซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้บีชบอยส์ และค้นพบว่าเบ็ดไฟสามารถพูดได้มากเท่ากับเสียงแบ็คบีตที่ขับเคลื่อนด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

ความสมดุลที่เกือบจะสมบูรณ์แบบของสิ่งสกปรกในรางน้ำและความทะเยอทะยานในศิลปะขั้นสูง Rick Rubin ที่ผลิตโดย เพลงนี้ ยังคงปรับปรุงโฉมสโลว์โมชั่นของ Peppers ต่อไป วงดนตรีเป็นผู้บุกเบิกแนวไฮบริดของฟังก์ร็อกแร็พในทศวรรษที่ Eighties

จากนั้นเริ่มต้นด้วย BloodSugarSexMagik และซิงเกิล “Under the Bridge” ในปีพ.ศ. 2534 ก็เริ่มขยับตัวออกจากแนวเพลงที่ซ้ำซากจำเจ เจ้าเล่ห์โดยไม่ต้องทำอะไรรุนแรงเพื่อทำให้ผู้ชมหลักของพวกเขาแปลกแยก Peppers ได้กำจัดอุปกรณ์แรกของพวกเขา – แร็พกระตุก, จังหวะ faux-P-Funk – ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นนวัตกรรม

แต่กลายเป็นเครื่องมือสต็อกของแร็พเมทัลไฮบริดใน ที่ดิน. ระหว่างทาง เพลงของ Peppers มีความสลับซับซ้อนมากขึ้น ได้เพลงสตริงริฟและกีตาร์แนวตอบโต้ที่กล้าหาญ และในไม่ช้ากลุ่มอันธพาลผู้เป็นที่รักก็กลายเป็น alt-rock Aerosmith (ลบด้วยเพลงบัลลาดที่ส่งเสียงร้องโหยหวน) ผู้สร้างเพลง

ที่สามารถเชื่อถือได้และเชิงพาณิชย์ได้ในครั้งเดียว การเปลี่ยนแปลงเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไปจนผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุในยุค Eighties นักเลงก็เดินตามไปและอยู่ต่อในขณะที่วงดนตรีมุ่งสู่ศิลปะ

ยังไงก็ตาม นักกรูฟที่ปฏิรูปแล้วเหล่านี้มุ่งหน้าออกไล่ตามสุดโต่ง ไล่ตามช่วงเวลาหวิวๆ และความสุขที่ไม่อาจบรรยายได้ ซึ่งมักพบในผลงานของไบรอัน วิลสันและเดอะบีทเทิลส์ พวกเขาไม่เพียงแต่ต้องการอ้างอิงถึงงานเขียนประเภทนั้นเท่านั้น แต่ยังทำงานเพื่อนำเพลงไปอยู่ที่นั่นด้วย

ธีมความรักในอุดมคติของนักร้อง Anthony Kiedis และฉากเซ็กซ์ที่ร้อนแรงได้รับการยกระดับเป็น Pet Sounds ของการปรับแต่ง ตะขอส่วนใหญ่มาจากปากกาของมือกีตาร์และมือวางมือมือใหม่อย่าง John Frusciante มีรสหวานแต่ไม่เคยเปรี้ยว The Peppers ไม่เคยมีความสอดคล้องกันเช่นนี้มาก่อน:

แม้แต่เพลงที่ดูเหมือนไร้เหตุผลก็มาพร้อมกับสะพานขยายจิตสำนึกแทนที่จะเป็นเพียงแค่แวมไพร์ขี้โมโห และพวกเขาโยนคำถามเกี่ยวกับอัตถิภาวนิยมที่แผ่ขยายออกไป (“อยู่ในหัวของคุณปลอดภัยไหม”) บ่อยเท่าที่พวกเขาพยายามเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย

Untitled sdafgasgwww1 - By The Way โดย RHCP
By The Way

By the Way

จะมีความโดดเด่นเพียงแค่ขบวนพาเหรดท่วงทำนองที่ติดหูอย่างไม่หยุดยั้ง: “This Is the Place,” “Midnight” และอุปมานิทัศน์เรื่อง “Universally Speaking” เป็นเพลงสามเพลงจากทั้งหมดแปดเพลงที่โน้มน้าวใจมากพอที่จะเป็นเจ้าของวิทยุในฤดูร้อนนี้ คนอื่น ๆ

อีกหลายคนผจญภัยไปตามตรอกซอกซอยที่ไม่ธรรมดา เช่น “Venice Queen” ซึ่งเป็นห้องชุดแบบละติน “Cabron” ซึ่งสนับสนุนสันติภาพในละแวกใกล้เคียงที่มีกลุ่มคนพลุกพล่าน และอีกสองหรือสามแห่งหากละเว้น ก็ไม่ควรพลาด แต่นี่คือช่วงที่วงดนตรีใช้เวลาหลายปีในการบรรเลงเพลงแนวลึกฟังก์ให้สมบูรณ์แบบ:

แม้แต่เพลงบัลลาดที่ดูหมิ่นประมาทไม่กี่เพลงก็ยังถูกส่งมาราวกับเป็นข่าวด่วนจากแนวหน้าเกี่ยวกับอภิปรัชญาด้วยความเข้มข้นที่ไม่ค่อยได้ยินจากการบันทึกแบบหลายแทร็ก ทุกคนสามารถสร้างเพลงโดยใช้คำสั่งง่ายๆ เช่น “โยนโทรทัศน์ของคุณ”; Chili Peppers ใช้ความคิดนั้น ฟาดมันให้เป็นจังหวะที่ชวนให้นึกถึงการกระโดดข้ามป่าแบบวินเทจของวง Ellington Orchestra ในช่วงทศวรรษที่ 1930 และเปลี่ยนมันให้เป็นสิ่งที่ชุบสังกะสีในเชิงบวก ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของการปฏิวัติการลุกจากที่นอน

ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Given Up

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o