Untitled asdfasf1 - By The Way โดยวง Red Hot Chili Peppers

By The Way

สตูดิโออัลบั้มที่แปดของ Red Hot Chili Peppers พบกับสี่สาวชาวแคลิฟอร์เนียที่กำลังสำรวจทางอิสระที่ไพเราะกว่าของความสามัคคีและเนื้อสัมผัส ตรงกันข้ามกับถนนด้านข้างที่ขี้ขลาดและขี้ขลาดในสมัยก่อน โชคดีที่ด้วยเสียงที่ซับซ้อนกว่านี้ Peppers ไม่ได้เสียสละพลังงานเครื่องหมายการค้าหรือความหลงใหลในชีวิต ความรักสากล และ (แน่นอน) ตัณหาใดๆ ของพวกเขา

แม้ว่าพวกเขาจะบันทึกเสียง Abbey Road EP ที่แหลมคมในปี 1988 อัลบั้มนี้ให้เสียงใกล้เคียงกับ Abbey Road ของ Beatles มาก โดยมี Pet Sounds และองค์ประกอบของการเรียบเรียงที่ฟุ่มเฟือยที่สุดของ Phil Spector ล้วนกลั่นผ่านสไตล์ Funk-pop ที่เดินทางมาอย่างดีของวง

เสียงร้องที่กลมกลืนกันและการเรียบเรียงสตริงได้เข้ามาแทนที่เบสสแลปที่ดุดันซึ่งกลุ่มนี้รู้จักในตอนแรก แต่แฟน ๆ ของสไตล์ Chili Peppers ที่อ่อนโยนและดุร้ายจะโอบรับเพลงไตเติ้ลและซิงเกิ้ลแรก

By The Way

อันที่จริง เพลงนี้เกือบจะเป็นประวัติโดยย่อของทุกสิ่งที่ Red Hot Chili Peppers ได้บันทึกไว้: ฮอลลีวู้ดฟังก์ที่ร้อนแรง ความสามัคคีที่อ่อนโยน การร้องเพลงเล็กน้อยเกี่ยวกับเด็กผู้หญิง

การห้อยออกเล็กน้อยในท้องถนนใน ช่วงฤดูร้อน การแร็ปที่รวดเร็วจาก Anthony Kiedis แนวเบสแบบ aggro จาก Flea เพลงนี้เล่นเหมือนกับ Behind the Music เวอร์ชันเสียงสามนาทีครึ่ง โดยรวมแล้ว

Untitled asdfasf1 - By The Way โดยวง Red Hot Chili Peppers
By The Way

อัลบั้มนี้โน้มเอียงไปที่จุดจบอันไพเราะของผลงานของพวกเขามากขึ้น แต่พวกเขาเติบโตขึ้นมาในโหมดเมตตาและอ่อนโยนกว่าแบบออร์แกนิก ค่อยๆ พัฒนาไปสู่ร่องนี้ทีละอัลบั้ม สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นภาพรวมของไลฟ์สไตล์พังค์-ฟังก์ที่เกรี้ยวกราดได้กลายเป็นเรื่องสั้นที่ตระหนักได้อย่างเต็มที่เกี่ยวกับการวิปัสสนาและแคลิฟอร์เนีย แม้ว่าจังหวะของอัลบั้มจะสะดุดบ้างในบางครั้ง (โดยเฉพาะในท่อนร้อง; คอรัสทั้งหมดงดงามมาก)

ก็ทำให้รู้สึกสดชื่นเมื่อเห็นว่าพริกพริกทั้งสี่ตัวยังคงแก่ขึ้นและมั่นใจในตัวเองมากขึ้น การเรียบเรียงและทักษะการแสดงของพวกเขานั้น เติบโตไปพร้อมกับพวกเขา

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินกลุ่มนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Zombie

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o