Untitled asfafwfw1 - Cello Concerto โดย Elgar

Cello Concerto

การแสดงที่เต็มไปด้วยรายละเอียดอันประณีตบรรจงและขาดความน่าเกรงขามทำให้คอนแชร์โต้เชลโลอังกฤษที่ยอดเยี่ยมและตัดกันทั้งสองนี้เปล่งประกาย

เชลโล่คอนแชร์โตของอังกฤษสองคอนแชร์โต อันหนึ่งเป็นที่รู้จักกันดี อีกคอนแชร์โตที่ถูกละเลยอย่างอธิบายไม่ถูก และทั้งคู่ได้แต่งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความน่าสะพรึงกลัวของสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง สำหรับ Elgar คอนแชร์โตของเขาในปี 1919 ถือเป็นงานสำคัญชิ้นสุดท้ายของเขา

ในขณะที่ Oration ของ Frank Bridge ซึ่งสร้างเสร็จในปี 1930 เป็นผลงานชุดหนึ่งที่แต่งขึ้นในช่วงสองทศวรรษสุดท้ายของชีวิต ซึ่งรวมถึงเปียโนของเขาด้วย โซนาตา วงเครื่องสายสองเครื่องสุดท้ายและวงออร์เคสตราแรปโซดี Enter Spring ซึ่งเขาได้ก้าวไปไกลกว่าความสบายแบบเอ็ดเวิร์ดของงานยุคแรกของเขา

ไปสู่โลกที่แสดงออกซึ่งเชื่อมโยงกับความทันสมัยของยุโรปอย่างชัดเจน และโดยเฉพาะกับดนตรีของอัลบัน เบิร์ก

หากคอนแชร์โตของ Elgar มองย้อนกลับไปอย่างโหยหาไปยังโลกโรแมนติกช่วงปลายที่สงครามได้ทำลายล้าง Oration ก็มองไปข้างหน้าแม้ว่าจะไม่ได้ให้ความหวังมากนักว่าสิ่งต่างๆ จะดีขึ้น สะพานคิดว่าเป็นการประท้วงต่อต้านความไร้ประโยชน์ของสงคราม

Cello Concerto

ซึ่งเป็นคำปราศรัยงานศพของเชลโลเดี่ยวพร้อมคำอธิบายของวงออร์เคสตรา หกส่วนของการเคลื่อนไหวเดี่ยวที่เร่าร้อนซึ่งยาว 30 นาทียังคงทำหน้าที่ทั้งหมดของคอนแชร์โต้แบบดั้งเดิมรวมถึง cadenza จำนวนมากและการปฏิเสธโดยสมบูรณ์ของดนตรีที่จะพบความรุ่งโรจน์ในการสังหารในสงครามอาจมีอิทธิพลต่อ Benjamin Britten

ลูกศิษย์ของบริดจ์เมื่อเขา มาแต่งเพลง Sinfonia da Requiem ของเขาในปี 1939 เพียงสามปีหลังจากการเปิดตัว Oration รอบปฐมทัศน์ที่ล่าช้า

การแสดงโดย Gabriel Schwabe และ ORF Vienna Radio Symphony Orchestra ภายใต้การนำของคริสโตเฟอร์ วอร์ด นั้นน่าประทับใจอย่างมหาศาล เต็มไปด้วยรายละเอียดที่ละเอียดอ่อน และขาดความน่าสะพรึงกลัว และมีบางสิ่งที่ตรงไปตรงมาอย่างสดชื่นเช่นกัน

Untitled asfafwfw1 - Cello Concerto โดย Elgar
Cello Concerto

เกี่ยวกับวิธีการของ Schwabe ต่อการปฏิเสธที่จะพูดเกินจริงถึงความรู้สึกโศกนาฏกรรมอันยิ่งใหญ่โดยเน้นที่ความตึงเครียดและความประหยัดของการก่อสร้างซึ่งเสริมด้วยความตื่นตัวที่คมชัดของวงออเคสตรา ORF บางคนอาจชอบวิธีการอัดเสียงที่หัวใจเดียวกันมากกว่าการบันทึกเสียงที่โด่งดังมากกว่า

แต่ชวาเบสร้างกรณีที่มีวาทศิลป์อย่างเงียบ ๆ ของเขาเองสำหรับงานของ Elgar เช่นเดียวกับที่เขาเป็นผู้ให้การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Bridge’s

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินท่านนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Symphony 3

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o