Untitled dfcvgrge1 - DDU-DU DDU-DU โดย 4สาวBLACKPINK

DDU-DU DDU-DU

หลังจากที่ดูเหมือนรอมานานหลายทศวรรษ BLACKPINK ได้กลับมาพร้อมกับเนื้อหาใหม่ วิธีการหยุดงานที่ยาวนานนี้เป็นแก่นของ YG Entertainment มาหลายปีแล้ว และกลายเป็นปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับศิลปินรุ่นใหม่ของเอเจนซี่ ในกรณีของ BLACKPINK เพลงไตเติ้ลทุกเพลงที่พวกเขาปล่อยออกมาได้ตรงไปที่อันดับต้น ๆ ของชาร์ต

แต่ตลอดระยะเวลาเกือบสองปีในอาชีพการงานของพวกเขา ผลงานเพลงเล็กน้อยของพวกเขาได้รวบรวมเพลงต้นฉบับเพียงห้าเพลงเท่านั้น อาจเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่านี่เป็นกรณีของ “คุณภาพมากกว่าปริมาณ” แต่แนวคิดนั้นตั้งความคาดหวังไว้สูงอย่างไม่สมจริงเท่านั้น

ปีที่แล้ว As If It’s Your Last ของกลุ่มได้ผสมผสานด้าน “สีดำ” ที่แหวกแนวเข้ากับตะขอป๊อป “สีชมพู” ขนาดใหญ่ ซิงเกิลใหม่ เพลงนี้  (뚜두뚜두) ทิ้งแนวป๊อป

โดยเลือกเพลงฮิปฮอปของ Bang Bang Bang ที่กลายเป็นสูตรที่ได้รับความนิยมใน YG Entertainment สาวๆ พร้อมที่จะทำหน้าที่นี้อย่างแน่นอน แต่ก็ยากที่จะไม่ถูกครอบงำด้วยเพลงที่ขาดแนวคิดใหม่ๆ

Untitled dfcvgrge1 - DDU-DU DDU-DU โดย 4สาวBLACKPINK
DDU-DU DDU-DU

DDU-DU DDU-DU

ท่อนเปิดของ ddu du ลากไปตามจังหวะที่เบสหนักแน่นของจังหวะ นำเสนอบทนำที่ใช้พลังงานต่ำซึ่งสร้างความตื่นเต้นเพียงเล็กน้อย จากนี้ไป เพลงจะดำเนินไปในช่วงเวลาที่แข็งแกร่งที่สุด — การแสดงละครที่พาเราไปสู่การขับร้อง นี่เป็นช่วงเดียวที่เราได้รับเสียงร้องหนัก และเป็นเครื่องเตือนใจว่า BLACKPINK จะมีพลังเพียงใดเมื่อได้รับทำนองที่เหมาะสม

น่าเสียดายที่การดรอปที่ตามมานั้นค่อนข้างธรรมดา การรับสารภาพอะไหล่ของตะขอสังเคราะห์นั้นติดหู แต่ไม่ใช่ในรูปแบบใหม่โดยเฉพาะ – และการละเว้น “ddu du, ddu du” ให้ความรู้สึกรีไซเคิล การแสดงโปรดักชั่นในนาทีสุดท้ายดึงชีวิตบางส่วนจากช่วงเวลาสุดท้ายของแทร็ก เนื่องจากเครื่องดนตรีถูกอัดแน่นด้วยเครื่องเคาะจังหวะและลูปเพิ่มเติม แต่แม้แต่การเปลี่ยนแปลงที่ยอดเยี่ยมนี้ก็ยังเป็นดินแดนที่คุ้นเคย ความรู้สึก “เคยไปที่นั่น ทำแบบนั้น” ทำให้เพลงนี้ทานอาหารสบายได้อร่อย แม้ว่าจะบดบังเอฟเฟกต์โดยรวมของเพลงก็ตาม

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินสาวสวยกลุ่มนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Uptown Funk

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o