Untitled sdfgsdgdsgg1 - Do It โดย Chloe x Halle

Do It

ในความพยายามที่จะจุดชนวนระดับความนิยมที่ห่างไกลจากพวกเขาจนถึงขณะนี้ บอยกรุ๊ป MASC ได้เพิ่มจำนวนเป็นสองเท่า หลังจากปล่อยสี่ครั้ง ตอนนี้พวกเขามีสมาชิกแปดคนและเสียงใหม่ทั้งหมด ไม่ใช่เรื่องยากที่จะไม่รู้สึกว่านี่เป็นความพยายามครั้งสุดท้าย แต่ถ้าการเพิ่มดังกล่าวช่วยให้พวกเขาได้รับการยอมรับในซิงเกิ้ลก่อนหน้าของพวกเขาสมควรได้รับก็เป็นการย้ายที่ให้อภัยได้

Do It (다해)

ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากการกำหนดค่าใหม่นี้จริงๆ แต่กลิ่นอายของ Funk-driven นำเสนอเพลงเคป็อปคลาสสิกที่สดใสและไม่ตกเทรนด์ เครื่องดนตรีที่มีชีวิตชีวาสร้างความประทับใจในทันที สร้างขึ้นจากการใช้กีตาร์จังหวะที่โดดเด่นซึ่งทำให้บทกลอนมีแรงขับที่เร้าใจ

ความรู้สึกของขี้เล่นขี้เล่นนี้หายไปเกือบหมดในปีนี้ และผมไม่เคยคาดหวังว่ากลุ่มน้องใหม่อย่าง MASC จะฟื้นคืนชีพขึ้นมา พวกเขาตระหนักดีถึงธรรมชาติของเพลงนี้อย่างสมบูรณ์ แม้กระทั่งพยักหน้าให้กับ ad-lib ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของ Michael Jackson ในช่วงเปิดกลอน

Untitled sdfgsdgdsgg1 - Do It โดย Chloe x Halle
Do It

พวกเขาทำงานได้อย่างน่าชื่นชมในการเลียนแบบเสียงร้องของเขา แม้ว่าพวกเขาจะโจมตีจังหวะด้วยพลังที่มากขึ้นก็ตาม โชคดีที่โปรดักชั่นไดนามิกชดเชยโดยนำเสนอการแทงอย่างต่อเนื่องของซินธ์ที่สว่างสดใสและการรองรับเสียงร้องอย่างไม่คาดฝัน

ท่วงทำนองของเพลงนี้ นั้นค่อนข้างธรรมดา แต่ยังคงไว้ซึ่งพลังที่ไม่เคยถูกขัดจังหวะด้วยการแยกย่อยที่ไม่จำเป็นหรือการแร็ปสลับฉาก แม้ว่าวิธีการเริ่มต้นปาร์ตี้ที่น่ายินดีจะไม่เปลี่ยนแนวเพลง แต่ก็เป็นที่น่าพอใจที่ได้ยินเพลงป๊อปที่แข็งแกร่งและคล่องตัวซึ่งไม่ต้องกังวลกับการทำเครื่องหมายนอกกล่องที่ทันสมัยเพียงเพื่อดึงดูดชาร์ตเพลงปัจจุบัน เมื่อเริ่มต้นใหม่ MASC กำลังไปในทิศทางที่ถูกต้องอย่างแน่นอน

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินท่านนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Not Another Love Song

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o