Untitled กดหเหกเำเก1 - Do We Have a Problem? โดย Nicki Minaj & Lil Baby

Do We Have a Problem?

ฤดูกาลของ Nicki Minaj มาถึงแล้ว หลังจากปล่อย Beam Me Up Scotty อีกครั้งในปีที่แล้วและตีเราด้วยเพลงแร็พที่ดีที่สุดเพลงหนึ่งในปี 2021 “Seeing Green” เธอบอกว่าอัลบั้มใหม่จะออกในปี 2022 ช่วงก่อนฤดูร้อน  วันนี้เธอเริ่มด้วยซิงเกิ้ลใหม่ชื่อ “Do We Have a Problem”

นำแสดงโดย Lil Baby และมาพร้อมกับมิวสิกวิดีโอภาพยนตร์แอ็คชั่นความยาว 9 นาทีที่กำกับโดย Benny Boom  ก่อนที่จะวางเพลง Nicki ได้พูดถึงกลอนของ Lil Baby โดยบอกกับแฟนๆ ของเธอบน Instagram ว่า “คุณรู้ไหม ฉันมักจะทำให้มันเป็นจริงเกี่ยวกับกลอนและเรื่องทั้งหมดนั้น Lil Baby

เขาอาจจะมี… เขาอาจจะมีฉัน! แต่ฟังนะ ประเด็นคือ: Lil Baby ทำงานหนักมาก – หยุดชั่วคราว – และรู้สึกสดชื่นมากที่ได้เห็นผู้คนยังคงสนใจเรื่องประเภทนั้น ฉันยังคงสนใจเรื่องนี้อยู่”  แล้วมันขึ้นอยู่กับโฆษณาหรือไม่? สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเพลงคืออะไร? สิ่งที่แย่ที่สุด?

Do We Have a Problem?

เซอร์ไพรส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด? สมาชิกของทีม Complex Music ตอบคำถามเหล่านั้นและอีกมากมาย ต่อไปนี้คือความประทับใจแรกของเราที่มีต่อซิงเกิลช่วยเหลือของ Lil Baby “Do We Have a Problem” ของ Nicki Minaj

Untitled กดหเหกเำเก1 - Do We Have a Problem? โดย Nicki Minaj & Lil Baby
Do We Have a Problem?

คุณคิดอะไรเป็นอย่างแรกขณะฟัง

Eric: ก่อนหน้านั้น ฉันได้ดูมิวสิควิดีโอที่ Nicki และ Lil Baby วิ่งไปรอบๆ พร้อมปืน (และแจ็กเก็ตสุดเท่) เป็นเวลาเก้านาที ฉากคัตซีนทั้งหมดทำให้ฉันเสียสมาธิจากการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเพลงจริงในตอนแรก แต่มีสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนในทันที: Nicki และทีมของเธอเชื่อในเพลงนี้จริงๆ (และพวกเขาทุ่มเงินมหาศาลไปกับมัน)

คุณไม่ได้ทำหนังแอคชั่นที่ยิ่งใหญ่สำหรับเพลงถ้าคุณคิดว่ามันจะล้มเหลว ดังนั้นมันจึงน่าสนใจที่จะเห็นว่า “เรามีปัญหาไหม” ดำเนินการ ดูเหมือนว่าจะมีกล้ามเนื้ออุตสาหกรรมมากมายอยู่เบื้องหลัง 

อังเดร: ความคิดแรกของฉันคือสิ่งต่าง ๆ กำลังเป็นไปตามที่ฉันคาดหวังให้พวกมันดำเนินไปในทางที่ไพเราะและไพเราะ และพวกเขาก็ไปในทิศทางนั้น ฉันไม่ได้ปลิวไป แต่ทั้งคู่ก็แข็งแกร่ง  เจสสิก้า: ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของนักร้องประสานเสียงของนิกกี มินาจ และฉันคิดว่าการแสดงของเธอในท่อนแรกเหมาะกับเธอมากกว่ามาก

ในท่อนนี้ Nicki ได้สาธิตทักษะของเธอ ทอเข้าและออกจากกระแสน้ำต่างๆ ในขณะที่แสดงความเคารพต่อแร็ปเปอร์ที่ล้มลง และเล่นโฮโมโฟนและการเล่นคำอื่นๆ กลอนของ Lil Baby นั้นไม่ได้ยอดเยี่ยมเท่ากับคุณสมบัติก่อนหน้าของเขาบางส่วน แต่ก็ยังสนุกอยู่

ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ We Don’t Talk About Bruno

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o