Untitled 1asdasda - Don’t Look Back in Anger โดยวง Oasis

Don’t Look Back in Anger

ในทางดนตรี สำหรับวัยรุ่นส่วนใหญ่ของฉัน ฉันเป็นคนอายุหกสิบเศษ ดีเจยามดึกที่สถานีเพลงในท้องถิ่นคิดว่ามันตลกดีที่คนรุ่นราวคราวเดียวกับฉันโทรมาเพื่อขอเพลงหรือเข้าร่วมการแข่งขันเรื่องไม่สำคัญ…และชนะพวกเขา ฉันเชื่อว่าฉันเกิดในทศวรรษที่ผิด

ฉันชอบเดอะบีทเทิลส์และศิลปินแนวบุกอังกฤษคนอื่นๆ ที่ตามหลังพวกเขามาอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะเดฟ คลาร์ก ไฟว์, เดอะฮอลลี่ส์ และเดอะคิงส์ เช่นเดียวกับวงดนตรีของอเมริกาอย่าง Byrds และ Creedence Clearwater Revival ก่อนที่ผมจะหลุดออกมาจริงๆ ของที่ทำให้เคลิบเคลิ้ม

ซึ่งผมไม่ชอบเลยด้วยซ้ำ (ฉันยังจำได้ว่าได้ยินเทปแปลกๆ ของ ‘Strawberry Fields Forever’ เป็นครั้งแรกและตกใจ แล้วก็ตกใจอีกครั้งเมื่อพี่ชายของฉันชี้ให้จอห์น เลนนอนร้องเพลง “ซอสแครนเบอร์รี่”) ถ้าไม่ใช่ British Invasion หรือ Led Zeppelin (สิ่งที่หลงเหลือจากเวลาที่ฉันอยู่กับพี่ชาย) ฉันไม่ต้องการให้เวลาของวัน ตอนนั้นฉันยังบอกคุณไม่ได้ว่ารายการวิทยุท็อป 40 อะไรเพราะว่าฉันไม่ได้ฟัง

Don’t Look Back in Anger

คริส ลูกพี่ลูกน้องของฉัน ซึ่งแก่กว่าฉันประมาณหนึ่งปี มาเยี่ยมครอบครัวของเขาเหมือนที่พวกเขาทำทุก ๆ ฤดูร้อนจากไต้หวันและแสดงซีดีที่เขานำมาให้ฉันดู เขากระตือรือร้นที่จะสร้างความประทับใจให้กับฉันในรสนิยมทางดนตรีของเขา แต่โดยปกติฉันไม่หวั่นไหวและรู้สึกไม่สบายใจกับสิ่งที่เขาเสนอ ฤดูร้อนนั้น

เขามีสามคนที่เขาต้องการแสดงให้ฉันเห็น สองคนแรกสบตากับผมตามปกติขณะที่เราเล่นกับพวกเขาบนไฮไฟของพ่อฉัน: ‘โฟร์’ ของ Blues Traveller และ ‘Ready to Die’ ของ Notorious B.I.G.

ที่สามน่าสนใจกว่ามาก มันเป็นอัลบั้มที่สองจาก Oasis ‘(What’s the Story) Morning Glory?’ ฉันคิดว่าเขารู้โดยไม่รู้ตัวว่าฉันจะ “ได้” Oasis เพราะฉันเป็นแฟนตัวยงของ Beatles และการอ้างอิงที่ชัดเจนของ Beatles Noel Gallagher เพิ่มเข้าไปในเพลง

แต่คุณต้องจำไว้ว่าในปี 1996 เราไม่ได้อยู่บนอินเทอร์เน็ตทั้งหมด และแน่นอนว่าเราไม่ได้ใช้ Google ฉันจำได้ว่าเคยคุยกับคริสเรื่องโอเอซิสมาจากแมนเชสเตอร์ เหมือนกับที่ Liverpool กลายเป็นทีม The Beatles

 สำหรับฉัน ในหัวของฉัน ฉันมีความคิดที่ยอดเยี่ยมว่า Manchester เป็นดินแดนอันห่างไกลที่น่าอัศจรรย์แห่งนี้ และวันหนึ่งฉันก็จะได้เห็นมันด้วยตัวฉันเอง (ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง ฉันจะได้รับโอกาสในอีกสิบปีต่อมา ในการเดินทางไปอังกฤษครั้งแรกของฉัน แมนเชสเตอร์เป็นท่าเรือแรกที่ฉันติดต่อได้ ดังนั้นฉันจะได้เห็นมอร์ริสซีย์กิ๊กที่นั่นสามครั้งใน 3 คืน)

Untitled 1asdasda - Don’t Look Back in Anger โดยวง Oasis
Don’t Look Back in Anger

แม้ว่าฉันไม่เคยเป็นแฟนตัวยงของโอเอซิสเท่าที่ฉันเคยเป็นเดอะบีทเทิลส์ แต่ฉันก็ยังชอบ Oasis มากกว่า Blur (ขออภัย Damon) และถึงแม้จะเกิดเหตุไม่คาดฝันกับการรักษาความปลอดภัยของ Noel เมื่อ 3 ปีที่แล้วใน DC อันเป็นผลมาจากความเข้าใจผิดจากเจ้าหน้าที่ของสถานที่ ฉันก็ยังฟัง ‘(What’s the Story)…’ ด้วยความชื่นชอบอย่างมาก เมื่อฉันไปเยี่ยมเยียน Beatles Story ที่ท่าเรืออัลเบิร์ตในลิเวอร์พูลในอีก

11 ปีต่อมา และเห็นเปียโนสีขาวที่จอห์น เลนนอนเขียนว่า “Imagine” ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะวนเวียนมาเต็มไปหมดสำหรับฉัน ไม่ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรกับเขาหรือปากใหญ่ของเขา และแม้ว่าเขาจะยอมรับว่าเขาไม่รู้ว่าคำเหล่านั้นมีความหมายอะไรในเพลงของเขา เพราะเขาถูกขว้างด้วยก้อนหินมากเกินไปในตอนนั้น โนล กัลลาเกอร์ ก็ยังถูกจดจำอยู่เสมอ นักแต่งเพลง

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินกลุ่มนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ By The Way

o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o