Untitled 1adsasfa - Drunk in Love โดย Beyoncé

Drunk in Love

Beyoncéและ Jay-Z เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกสองคน และไม่มีใครผิดที่จะบอกว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในคู่ที่มีอำนาจที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม แม้จะเป็นคู่ชีวิต พวกเขาก็ได้ร่วมงานกันไม่กี่ครั้งตลอดอาชีพการงานของพวกเขา และ “Drunk in  Love” เป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดของพวกเขาจนถึงปัจจุบัน

Drunk in Love

ได้รับการปล่อยตัวในฐานะซิงเกิลนำจากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ของ Beyonce ในเดือนธันวาคม 2013 นักวิจารณ์ส่วนใหญ่วิจารณ์เพลงนี้ว่าเป็นเพลงที่ติดตามผลงานเรื่อง “Crazy in Love” ที่เคยร่วมงานกันครั้งก่อนตั้งแต่ปี 2546

เพลงดังกล่าวขึ้นถึงอันดับ 2 ในชาร์ต Billboard Hot 100 และขึ้นถึง 10 อันดับแรกในหลายประเทศ รวมทั้งสหราชอาณาจักร นิวซีแลนด์ และแอฟริกาใต้ นอกจากนี้ยังขายได้มากกว่า 3 ล้านเล่มในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว อย่างไรก็ตาม

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการได้รับรางวัลสองรางวัลจากงาน Grammy Awards ครั้งที่ 57 สำหรับ ‘Best R&B Song’ และ ‘Best R&B Performance’ มิวสิกวิดีโอสำหรับเพลงดังกล่าวได้รับรางวัล ‘Best Collaboration’ ในงานประกาศรางวัล MTV Video Music Awards ประจำปี 2014

พูดถึง Beyonce และ Jay-Z ที่หลงใหลในความรักอย่างสมบูรณ์ เมื่อปล่อยเพลงนี้ พวกเขาแต่งงานกันมานานกว่าห้าปี ดังนั้นความรักของพวกเขาจึงยังคงอยู่ในขณะที่เขียนเพลงนี้ ในการให้สัมภาษณ์ Beyonce เล่าถึงกระบวนการเขียนเพลง “ฉันแต่งกลอนแบบฟรีสไตล์ แล้วเจย์ก็เข้าไปและเขาก็เริ่มส่งท่อนของเขาออกมา เราเพิ่งจะจัดปาร์ตี้กัน มันยอดเยี่ยมมาก เพราะมันไม่ได้เกี่ยวกับอัตตาใดๆ

Untitled 1adsasfa - Drunk in Love โดย Beyoncé
Drunk in Love

เราไม่ได้พยายามสร้างสถิติยอดนิยม พวกเราก็แค่สนุก และฉันคิดว่าคุณสามารถได้ยินสิ่งนั้นในบันทึก” เนื้อเพลงของเพลงได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย บางคนถือว่าเนื้อเพลงเป็นการสารภาพชีวิตแต่งงานที่มีเซ็กส์มากเกินไป คนอื่น ๆ เช่น TheGuardian แยกเนื้อเพลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดย Jay-Z เพื่อเป็นแนวเขตที่เน้นเรื่องการทารุณกรรมในครอบครัวและการข่มขืน

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินสาวสวยคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ All Of Me

o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o