Untitled กหเหกเำำแ1 - Given Up โดย Linkin Park

Given Up

คล้ายกับเพลงของลิงคินพาร์กในยุคแรกอย่าง “In The End” ตัวละครนำในเพลงนี้รู้สึกแปลกแยกและสิ้นหวัง เพลงนี้คั่นด้วยเสียงกรีดร้องของเชสเตอร์ เบนนิงตัน ซึ่งดำเนินไปประมาณ 17 วินาที

แบรด เดลสัน มือกีตาร์วง Kerrang! นิตยสาร: “เรามีเพลงที่แย่จริงๆ ชื่อ ‘Fire in the City’ – คอรัสมีคำว่า ‘fire in the city’ อยู่ด้วย! ฉันใช้เบสและกลองและสร้างเสียงแปลก ๆ รอบๆ ซึ่งในที่สุดก็กลายเป็นเพลงนี้

เพลง เสียงกรีดร้องของเชสเตอร์: ‘ฉันผิดอะไร ปล่อยฉันให้พ้นจากความทุกข์ยากของ f-king!’ ดังนั้น โดยไม่ต้องอธิบายว่าเพลงเกี่ยวกับอะไร มันค่อนข้างชัดเจนว่าเขาไม่มีความสุข”

ชื่องานคือ “21 Stitches” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอาการบาดเจ็บของ Bennington จากการพยายามขี้เมาที่จะบุกเข้าไปในบ้านของพ่อหลังจากทำกุญแจหาย

ในปี 2020 ชิโนดะเล่าถึงเสียงกรีดร้องของสะพานที่โด่งดังของเชสเตอร์ว่า “เขาเพิ่งอยู่บนนั้น เขาหงุดหงิดหรือมีพลังงานบ้าๆ พวกนี้ เขากำลังกรีดร้องตรงส่วนสะพานนั้น และเขาไม่รู้โครงสร้างของเพลงนั้นเลย” แต่เขาก็เลยกรี๊ด…

เขาทำสองสามเทคแล้วเราก็แบบ ‘โอ้ มันสั้นเกินไป ไม่เข้ากับจุดที่มันควรจะพอดี มันแค่ต้องยาวกว่านี้’ และเขาทำมันอีกครั้ง และมันก็ยังสั้นอยู่ ฉันเลยพูดว่า ‘โอ้ มันต้องนานกว่านั้นมาก’ ดังนั้นเขาจึงทำอย่างนั้น – เขาทำต่อไปและเขารู้ว่าเขาแค่ทำมันข้ามคอรัส

จากนั้นเขาก็ทำมันเสร็จ และฉันก็กรีดร้องกับตัวเอง เหมือนกับว่า ‘นั่นเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยได้ยินมา!’ เขาแค่หัวเราะ… เหงื่อออกและหัวเราะ แน่นอนว่า ‘ไม่สวมเสื้อ ออกจะบ้าตายในวันร้องเพลง’ ฉันชอบ ‘ฉันแค่จะแก้ไขมัน ฉันจะทำงานเพลงรอบ ๆ เสียงกรีดร้อง'”

Given Up

นี่เป็นซิงเกิ้ลที่สี่จากสตูดิโออัลบั้มที่สามของ Linkin Park, Minutes To Midnight วงดนตรีที่เดบิวต์โดยได้รับคำชมจาก Hybrid Theory ในปี 2000 ไม่ต้องการให้มีบรรยากาศแบบนูเมทัลเหมือนในอัลบั้มก่อนหน้าของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงให้ความสำคัญกับแร็พน้อยลงและให้ความสำคัญกับอัลท์ร็อกและอิเล็กทรอนิกส์มากกว่า

Untitled กหเหกเำำแ1 - Given Up โดย Linkin Park
Given Up

ขั้นตอนแรกคือการนำ Rick Rubin มาเป็นโปรดิวเซอร์ Joe Hahn ดีเจของวงได้อธิบายไว้ในปี 2006 ว่า “เราอยากจะก้าวไปอีกขั้นกับการทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ และพยายามสร้างบรรยากาศที่จะท้าทายเราในรูปแบบที่ต่างกันออกไป

เราเลือก Rick Rubin เพราะเครดิตของเขาเพียงอย่างเดียวพูดได้ มากเกี่ยวกับความสามารถของเขาและความใจกว้างของเขาในฐานะโปรดิวเซอร์โดยทำงานทุกอย่างตั้งแต่

Def Jam, Beastie Boys และ Run DMC ไปจนถึง Slayer, Johnny Cash, Neil Diamond และ Red Hot Chili Peppers

ฉันคิดว่าตัวส่วนร่วมกับ กลุ่มทั้งหมดเหล่านี้คือพวกเขาสร้างดนตรีที่ยอดเยี่ยมตลอดหลายปีที่ผ่านมาซึ่งผ่านการทดสอบของเวลา”

ใช้ในภาพยนตร์ Grave Encounters 2 (2012) และ Red 2 (2013) วิดีโอที่กำกับโดย Mark Fiore มีฟุตเทจจากการแสดงของวงในเดือนมกราคม 2008 ที่ Manchester Evening News Arena และ O2 Arena ในลอนดอน

คลิปถูกดัดแปลงโดยใช้เอฟเฟกต์พิเศษสำหรับการระบายสีและการบิดเบือน

ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Anna Molly

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o