Untitled 1adsfsdgds - Hard on yourself โดย Charlie Puth & Blackbear

Hard on yourself

Charlie Puth ยังคงแสดงการเติบโตและวุฒิภาวะทางดนตรีในซิงเกิ้ลเชิงบวก

เห็นว่าคุณกำลังดิ้นรน / สัญญาว่าคุณจะพบรักอีกครั้ง / ใช่ มันจะไม่เป็นไร / ทำไมคุณถึงเข้มงวดกับตัวเอง? Charlie Puth ยังคงเป็นนักดนตรีป๊อปที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น “แม่” และ “แฟน” เป็นสองซิงเกิ้ลที่แสดงให้เห็นถึงการเติบโตครั้งใหญ่สำหรับศิลปินที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงแกรมมี่ Puth

ทำให้เราประหลาดใจอีกครั้งในเพลงนี้ ซึ่งมีหมีดำ บนกระดาษ นี่เป็นความร่วมมือที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในทุกวิถีทาง อย่างไรก็ตาม กระดาษไม่ได้พูดถึงความสำเร็จของเพลงป๊อปสั้นๆ แต่ท้ายที่สุดแล้ว

Charlie Puth จัดการการผลิต ไม่น่าแปลกใจเลย สิ่งที่น่าประหลาดใจหรืออย่างน้อยก็น่าประทับใจคือทักษะของเขาเติบโตขึ้นในแผนกนี้เช่นกัน เพลงนี้เป็นเพลงที่โฉบเฉี่ยว นำเสนอด้วยความรู้สึกอ่อนไหวในเมืองมากมาย

รวมถึงจังหวะแบบร่วมสมัยที่ ‘วางกับดัก’ นอกจากนี้จานสีอิเล็กทรอนิกส์ที่ Puth ใช้งานได้ก็คือสวรรค์ นี่เป็นเพียงเสียงที่ยอดเยี่ยมบางส่วนที่ปรุงขึ้น มีเสียงร้องแบ็คกราวด์ที่กลมกลืนกันอย่างสวยงามซึ่งช่วยเสริมแต่งบันทึกนี้

ไม่ใช่แค่เสียงที่ทำให้เพลงนี้ เป็นผู้ชนะ การแสดงของทั้ง Charlie Puth และ blackbear นั้นน่าจดจำ บันทึกเริ่มต้นอย่างกะทันหันโดยไม่มีการแนะนำใด ๆ สิ่งนี้ทำให้คุณให้ความสนใจเป็นพิเศษกับสิ่งที่ Puth กำลังจะให้บริการอย่างแน่นอน

Untitled 1adsfsdgds - Hard on yourself โดย Charlie Puth & Blackbear
Hard on yourself

Hard on yourself

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาและสายการค้า blackbear ที่นำเกมและความผยอง นี่ไม่ใช่เรื่องไกลตัวสำหรับ blackbear แต่มันเป็น ‘แยม’ ที่แตกต่างสำหรับ Puth อย่างแน่นอน และเช่นเคย ชาร์ลีให้เสียงร้องที่นุ่มนวลแก่เรา เราคาดหวังได้ไม่น้อย ที่กล่าวว่าหมีดำยังค่อนข้างราบรื่นซึ่งเป็นสิ่งที่พิจารณาว่าเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นในเรื่องความเข้มแข็งและตัดการเปล่งเสียง นอกจากนี้ สิ่งที่ควรค่าแก่การสังเกตคือ

มีการเปลี่ยนแปลงฮาร์โมนิกที่ดีระหว่างส่วนของสะพาน ซึ่งเพิ่มระดับของดนตรีเพิ่มเติม นอกจากนี้ ตอนจบยังเป็นไดนามิก เป็นเสียงที่ไพเราะมากที่จะพูดให้น้อยที่สุด

ท้ายที่สุด มีหลายสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับเพลงนี้ ” Takeaway ที่ใหญ่ที่สุดหลังจากติดตาม Charlie Puth มาหลายปีคือการได้เห็นการเติบโตของเขา

เขาไม่มีที่ไหนเลยที่ใกล้จะประจบประแจงเหมือนที่เขาเคยเป็นในช่วงวันที่ Nine Track Mind เพลงนี้เป็นผู้ชนะอีกรายหนึ่ง ซึ่งได้รับการขยายเพิ่มเติมโดยแง่บวกที่มีต่อผู้หญิง

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Stuck with U

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o