Untitled หกดเกหเห1 1 - Hit Different โดย SZA

Hit Different

ในซิงเกิ้ลที่กลับมาของเธอ นักร้องสาวเจ้าเล่ห์จับช่วงต่างๆ ของความรักที่เสียไป

เพลงคบเพลิงถ่ายทอดทุกอย่างตั้งแต่ความปิติยินดีที่ผิดกฎหมายที่แบ่งปันกันในคืนเดียว (เพลง “As We Lay ของเชอร์ลีย์ เมอร์ด็อค”) ไปจนถึงความปวดร้าวที่ฝังลึกของการเป็นเจ้าสาวที่ “ไม่ค่อย” ( “ขอแสดงความยินดีด้วย” ของเวสตา วิลเลียมส์) ด้วยเพลงนี้ ที่กว้างขวาง ในที่สุด SZA ก็สร้างกระดูกของเธอขึ้นมา โดยเข้าร่วมกับคณะนักร้องหญิงผิวสีเหล่านี้และนักร้องหญิงผิวสีคนอื่นๆ ที่ได้สำรวจความรักในแง่มุมต่างๆ ที่ผิดพลาดไป

หลังจากฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่สายเสียงและการรับมือกับความล่าช้าของฉลาก SZA ก็กลับมาหาเราอีกครั้งด้วยความมั่นใจและมีพลัง พร้อมติดอาวุธให้กับจังหวะดนตรีแจ๊สอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอเพลงนี้ นำเสนอโดย Ty Dolla $ign กับผลงานการผลิตจาก Neptunes

ซึ่งเป็นซิงเกิลใหม่เพลงแรกของศิลปินที่ขายทองคำขาวตั้งแต่เปิดตัวในสตูดิโอของเธอ นั่นคือ CTRL ปี 2017 เพื่อเป็นการระลึกถึงสิ่งนี้ SZA ได้นั่งเก้าอี้ผู้กำกับเป็นครั้งแรกเพื่อสร้างมิวสิควิดีโอประกอบ การเคลื่อนไหวที่ประสานกันของเธอ ควบคู่ไปกับนักเต้นสำรองที่ชี้นำอย่างเท่าเทียมกัน ชวนให้นึกถึง “Rock the Boat” มิวสิกวิดีโอสุดท้ายที่ Aaliyah ถ่ายทำก่อนที่เครื่องบินจะตก

Untitled หกดเกหเห1 1 - Hit Different โดย SZA
Hit Different

Hit Different

ต่างจากบทกวีของ Aaliyah ที่มีต่อความกล้าแสดงออกทางเพศ เพลงของ SZA ได้รวบรวมขั้นตอนต่างๆ ของความรักที่เสียไป เมื่อคำนึงถึงผลที่ตามมาอย่างถี่ถ้วน เธอให้เหตุผลว่าการนัดพบนั้นเป็น “ความจำเป็น” ในชีวิตของเธอ โดยเบิกตากว้างว่า “คุณชาย ฉันรักคุณมากขึ้นทุกครั้งที่ทะเลาะกัน/มีบางอย่างผิดปกติกับฉัน

ฉันชอบในแบบที่คุณเป็น ทำหน้าบึ้ง / เรียกฉันเมื่อฉันต้องการ” ทิศทางวิดีโอที่เฉียบแหลมของเธอเผยให้เห็นความเป็นคู่โดยธรรมชาติของข้อความ: ในคราวเดียว SZA พบว่ามีความกล้ากับเรื่องเพศของเธอ และภาพยุ้งฉางและลานขยะที่นำมาวางเคียงกันบ่งบอกถึงความงาม ความแข็งแกร่ง และความยืดหยุ่น แต่ในไม่ช้า แสงของ SZA ที่โชกไปด้วยเลือดก็เตือนผู้เห็นเหตุการณ์ และบางทีแม้กระทั่งตัวเธอเอง ให้ดำเนินการด้วยความระมัดระวังในความรักแย่ๆ นี้

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Nasty

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o