Untitled adsfsdfe1 - How You Like That โดย BLACKPINK

How You Like That

เรามาถึงจุดที่ BLACKPINK ในอาชีพการงานแล้ว ซึ่งเราขอปรบมือให้พวกเขาจริงๆ สำหรับการปลดปล่อยอะไรก็ตาม ไม่ใช่ความผิดของแฟน ๆ อย่างแน่นอน พวกเขาอดอยากกับเนื้อหาใหม่มาหลายปีแล้ว ทำให้ความคิดของเพลง BLACKPINK น่าตื่นเต้นกว่าเพลงของ BLACKPINK จริงๆ การโปรโมตที่หายากนี้อาจช่วยสร้างกระแสและความเย้ายวนใจให้เข้าใจยาก แต่ถ้าคุณปล่อยเพลงที่น่าทึ่งออกมาเท่านั้น วิธีที่คุณชอบนั้นเป็นอะไรที่น่าอัศจรรย์ มันดำเนินต่อไปตามเทมเพลตที่ผลิตโดยเท็ดดี้ของเพลงฮิตในอดีต Ddu-Du Ddu-Du และ Kill This Love ทว่ากลับน่าขยะแขยงยิ่งขึ้นไปอีก

เรามาถึงจุดที่ BLACKPINK ในอาชีพการงานแล้ว ซึ่งเราขอปรบไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับเรื่องนี้ YG Entertainment กำลังทำงานร่วมกับเกิร์ลกรุ๊ปที่ใหญ่ที่สุดในโลกในขณะนี้ แม้ว่าหลังจากถูกเปิดเผยโดยเรื่องอื้อฉาวมากมายในปี 2019 หน่วยงานก็มีทรัพยากรที่เหลือเชื่ออยู่เบื้องหลัง กลุ่มที่ขาดหายไปกว่าหนึ่งปี ทว่า คุณชอบมันมากแค่ไหน ที่จะถูกหัวเราะเยาะบนเวทีหากแสดงโดยการกระทำใดๆ โดยที่ไม่มีการจดจำชื่อของ BLACKPINK และฐานแฟนคลับที่บ้าคลั่ง 

How You Like That

เพลงเปิดด้วยคำสัญญาเล็กน้อย ขณะที่จังหวะอิเล็กโทรบีตที่พุ่งพล่านเน้นย้ำถึงท่อนที่ไพเราะที่เห็นว่าเท็ดดี้รีไซเคิลผ่านความรุ่งโรจน์ของ 2NE1 จากที่นี่เพลงนี้จะสะดุดและไม่มีวันหวนกลับคืนมา การขับร้องประสานเสียงเป็นหนึ่งในเพลงที่แย่ที่สุดในปี 2020 ที่เสนอมา นับได้ว่าเป็นซีรีส์ที่เยาะเย้ยและร้องเพลงของการพูดโอ้อวดในภาษาอังกฤษที่น่ารำคาญ

ซึ่งแสดงในลักษณะที่ขี้เล่นและเหมือนตัวตลกซึ่งอยู่ภายใต้กลุ่มความสามารถของ BLACKPINK “ดูเธอ มองมาที่ฉันสิ” พูดซ้ำซากจำเจไม่ใช่คอรัส มันไม่ได้เลวร้ายอย่างใดอย่างหนึ่ง มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นคำถากถางของผู้โอ้อวดที่ไม่ปลอดภัย และยกโทษให้ฉันด้วยถ้าความว่างเปล่าแบบนั้นอ่านว่าน่าเบื่อหน่ายในสภาพอากาศปัจจุบันของเรา

 ความรู้สึกของฉันจะแตกต่างออกไปถ้า เพลงนี้เป็นเพลงจริง ทำตามความมั่นใจของ BLACKPINK ไม่น่าเชื่อเลยที่ได้ยินพวกเขาคุยกันถึงความยอดเยี่ยมของพวกเขาในระยะเวลาสองนาทีครึ่ง เพียงเพื่อสร้างบีทดรอปที่เหนื่อยเป็นสองเท่า เหมือนกับทุกเพลงของ YG hype ในประวัติศาสตร์ เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ BLACKPINK ไม่ได้รับวัสดุเพียงพอที่จะเกลี้ยกล่อมฉันว่าพวกเขาน่าทึ่งเท่าที่โลกดูเหมือนจะต้องการให้พวกเขาเป็น

Untitled adsfsdfe1 - How You Like That โดย BLACKPINK
How You Like That

ย้อนกลับไปในปี 2017 กับเพลงฮิตอย่าง Playing With Fire และ As If It’s Your Last ฉันคงเชื่อว่าบรรยากาศจะเติมพลังให้ How You ให้พวกเขาจริงๆ สำหรับการปลดปล่อยอะไรก็ตาม ไม่ใช่ความผิดของแฟน ๆ อย่างแน่นอน

พวกเขาอดอยากกับเนื้อหาใหม่มาหลายปีแล้ว ทำให้ความคิดของเพลง BLACKPINK

น่าตื่นเต้นกว่าเพลงของ BLACKPINK จริงๆ การโปรโมตที่หายากนี้อาจช่วยสร้างกระแสและความเย้ายวนใจให้เข้าใจยาก แต่ถ้าคุณปล่อยเพลงที่น่าทึ่งออกมาเท่านั้น วิธีที่คุณชอบนั้นเป็นอะไรที่น่าอัศจรรย์ มันดำเนินต่อไปตามเทมเพลตที่ผลิตโดยเท็ดดี้ของเพลงฮิตในอดีต Ddu-Du Ddu-Du และ Kill This Love ทว่ากลับน่าขยะแขยงยิ่งขึ้นไปอีก

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินสาวสวยกลุ่มนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ DDU-DU DDU-DU

o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o