Untitled sdgsdgsdeee1 - I like me better โดย Lauv

I like me better

ความหมายของเพลงนี้

เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลฮิตระดับโลกที่บันทึกโดยนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน Lauv ในเนื้อเพลง Lauv ผู้ซึ่งหลงรักแฟนสาวอย่างสุดซึ้ง เล่าให้เธอฟังว่าเขารู้สึกมีค่ามากแค่ไหนในชีวิตของเขา เขาชอบตัวเองมากขึ้นทุกครั้งที่อยู่ในบริษัทของเธอ นั่นคือความรักที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขา

แรงบันดาลใจเบื้องหลังเพลง

ตาม Genius Lauv กล่าวว่าเนื้อเพลงเกี่ยวกับตอนที่เขาย้ายไปนิวยอร์กเพื่อศึกษาต่อ ตอนนั้นเขาอายุ 18 ปีและเพิ่งตกหลุมรักเป็นครั้งแรกในชีวิตของเขา ตามที่เขาพูดในเวลานั้นมีความบ้าคลั่งมากมายในชีวิตของเขา อย่างไรก็ตาม ความรักที่เขาและแฟนสาวมีร่วมกันทำให้เขามีความสุขเพราะเป็น “ยาเสพย์ติด”

ด้วยเหตุนี้ จึงปลอดภัยที่จะบอกว่าเพลงนั้นเป็นอัตชีวประวัติ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรู้สึกอัศจรรย์ที่แซงหน้า Lauv เมื่อเขาตกหลุมรักครั้งแรก

I like me better และข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเพลงนี้

1.เลาฟ์ร่วมเขียนบทและโปรดิวซ์เพลง เขาเขียนและผลิตเพลงในห้องนอนของเขา เขาเปิดเผยสิ่งนี้ในข้อความที่เขาโพสต์บน Twitter ในเดือนกรกฎาคม 2017

2.เมื่อลอฟได้ทำนองเพลงนี้ เขาก็รีบใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อส่งข้อความเสียงถึงตัวเอง ทำไม เพราะรักมากจนไม่อยากลืม

3. เพลงนี้ออกฉายเองเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2017 โดยจัดอยู่ในหมวดหมู่เพลงฮิตสำหรับคนหลับเพราะเพิ่งจะได้รับความนิยมในอีกไม่กี่เดือนต่อมาในกลางปี ​​2018 นี่ก็ผ่านไปกว่าหนึ่งปีหลังจากที่ออกฉาย

Untitled sdgsdgsdeee1 - I like me better โดย Lauv
I like me better

4.เมื่อขึ้นถึงอันดับที่ 27 บน Billboard Hot 100 ของสหรัฐฯ เพลงดังกล่าวทำให้ Lauv กลายเป็นซิงเกิลท็อป 40 อันดับแรกในอาชีพของเขา

5.นอกจากความสำเร็จในสหรัฐอเมริกาแล้ว แทร็กยังประสบความสำเร็จในยุโรปและส่วนอื่นๆ ของโลกอีกด้วย ตัวอย่างเช่น ติดอันดับท็อป 10 ในออสเตรเลีย เยอรมนี ออสเตรีย และโรมาเนีย ในชาร์ต UK Singles Chart คนนอนดึกคนนี้ทำสถิติสูงสุดที่อันดับ 58

6.แม้ว่าชื่อเพลงอย่างเป็นทางการของเพลงคือมีบางคนเข้าใจผิดว่าเป็น “I Like M e Better When I’m With You” 7.เพลงนี้ถูกใช้ในตัวอย่างภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้เรื่องวัยรุ่นปี 2018 เรื่อง To All the Boys I’ve Loved Before ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Lana Condor, Janel Parrish และ Noah Centineo

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินท่านนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Mistletoe

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o