Untitled 1dsfgsdfsefd - I'm not inlove โดย 10cc

I’m not inlove

เพลงนี้ของ 10cc เป็นหนึ่งในเพลงรักร็อคและป๊อปที่ชื่นชอบมากที่สุด เปิดตัวในปี 1975 ติดอันดับชาร์ตในสหราชอาณาจักรและเกือบจะทำแบบเดียวกันในอเมริกา

เพลง “I’m Not In Love” ของ 10CC เป็นหนึ่งในเพลงรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของร็อก ซึ่งเป็นเพลงที่ทุกคนรัก เพลงนี้เริ่มต้นขึ้นในปลายปี พ.ศ. 2517 และเสร็จสิ้นในปี พ.ศ. 2518 เพื่อรวมไว้ในอัลบั้ม The Original Soundtrack ของวง 

ระดับความเอาใจใส่ของสจ๊วร์ตและวงดนตรีในอัลบั้มนี้ไม่มีภาพประกอบที่ดีไปกว่าสามสัปดาห์ที่สจ๊วร์ตใช้เวลาในการบันทึก Gouldman, Godley และ Creme ร้องเพลง “ahhh” 16 ครั้งสำหรับแต่ละโน้ตของมาตราส่วนสีสร้าง ” คณะนักร้องประสานเสียง” 48 เสียง ในที่สุดครีมก็แนะนำว่าสจ๊วร์ตควรสร้างเทปลูปซึ่งมีความยาว 12 ฟุตซึ่งทำให้เกิดความท้าทายด้านเทคนิคของตนเอง

I’m not inlove

เอริค สจ๊วร์ตได้รับแรงบันดาลใจให้เขียนเพลง “I’m Not In Love” เพราะมีโอกาสได้แสดงความคิดเห็นจากภรรยาของเขา “วันหนึ่งกลอเรียพูดกับฉันว่า ‘เธอหยุดพูดว่าฉันรักเธอ’ ‘ใช่ แต่ถ้าฉันพูดต่อไป มันจะไม่มีความหมายอีกต่อไป’ แม้ว่านี่จะเป็นการล้อเลียนระหว่างเราที่ไม่สำคัญ

แต่ความคิดก็ยังติดอยู่ ความคิดของฉัน และเมื่อฉันนำแนวคิดนี้ไปมอบให้กับคู่หูที่แต่งเพลงของเพลงที่บอกว่า ‘ฉันไม่ได้มีความรัก’ แล้วจึงให้เหตุผลทั้งหมดว่าทำไมนักร้องถึงมีความรักโดยสิ้นเชิง เขาคิดว่ามันเยี่ยมมาก ” 

เดิมทีเอริคและเกรแฮมคิดว่าเพลงนี้จะเป็นจังหวะสับเปลี่ยน แต่งสีแบบละติน เรียงตามเพลง “The Girl From Ipanema” ในที่สุดมันก็กลับกลายเป็นแตกต่างกันมาก แบ็คแบ็คแทร็คของเพลงกลายเป็นอะไรที่คล้ายกับ “wall of sound” และเมื่อพวกเขาเพิ่มเลขาของสตูดิโอว่า “บิ๊กบอยอย่าร้องไห้ เงียบไว้ เด็กโตอย่าร้องไห้” กลางเพลง พวกเขารู้ว่าพวกเขามีบางอย่างที่พิเศษมาก

“ความน่าสนใจของเพลง” ตามที่ Eric กล่าว “เป็นเรื่องง่าย นี่คือสิ่งที่ผู้คนต้องการบอกกับคนที่คุณรัก มันกลายเป็น ‘บันทึกของเรา’ สำหรับคู่รักนับไม่ถ้วน ยังไงก็ตาม มันสื่อถึงความสุขในตอนแรกที่เราสี่คนมีเมื่อเราบันทึกมัน” 

Untitled 1dsfgsdfsefd - I'm not inlove โดย 10cc
I’m not inlove

ซาวด์แทร็กดั้งเดิมออกมาในเดือนมีนาคม 1975 ในสหราชอาณาจักรและเพลง “I’m Not In Love” ได้เปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาในต้นเดือนพฤษภาคม ทำให้ Hot 100 ในวันที่ 17 พฤษภาคม

มันไต่อันดับขึ้นสู่อันดับที่ 2 ในวันที่ 26 กรกฎาคม ซึ่งหยุดชะงักเป็นเวลาสามสัปดาห์ โดยรั้งอันดับ 1

โดยเพลงดิสโก้คลาสสิกของ Van McCoy เรื่อง “The Hustle”, The Eagles และ “One Of These Nights” และ The Bee Gee’s “Jive Talkin” ซิงเกิลนี้สร้างชาร์ตในสหราชอาณาจักรในวันสุดท้ายของเดือนพฤษภาคม และอีกหนึ่งเดือนต่อมา ซิงเกิลนี้ขึ้นอันดับสูงสุดสองสัปดาห์

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินท่านนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ If I fell

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o