Untitled 1sadfse - It's My Life โดย Bon Jovi

It’s My Life

เพลงนี้อิงจากนักร้องยืนยันความตั้งใจที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาได้รับความกล้าหาญมาจากคนที่ชอบของแฟรงค์ ซินาตรา ที่ยืนกรานที่จะทำในสิ่งที่เขาต้องการ ดังนั้นจึงมีหัวข้อย่อยที่ชัดเจนของการยืนยันตนเอง และนี่ก็ปะปนกับนักร้องที่ยอมรับว่าการยืนหยัดเช่นนี้ ส่วนหนึ่งโดยคำนึงถึงปัญหาโดยรวมที่ก่อกวนสังคม จะต้องต่อสู้ดิ้นรน อย่างไรก็ตาม เขามีความแน่วแน่ในการ ‘ยืนหยัด’ ในการเผชิญหน้ากับการต่อต้านทั้งหมดและสนับสนุนให้ผู้ฟังประพฤติตนเช่นเดียวกัน

ดังนั้นจึงสรุปได้ง่าย ๆ ว่า “It’s My  Life” เป็นแนวทางในเชิงปรัชญา นักร้องเข้าใจว่าวันเวลาในชีวิตของผู้ชายมีจำกัด และเห็นได้ชัดว่านี่เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่กระตุ้นให้เขาทุ่มสุดตัวที่นี่และเดี๋ยวนี้ และโดยรวมแล้วเขาอุทิศเพลงให้กับผู้ที่ “ยืนหยัด” และ “ไม่เคยถอยกลับ” ในการทำเช่นนั้น

ตามค่าเริ่มต้นแล้ว พระองค์จะทรงสนับสนุนให้บุคคลดังกล่าวรักษาไว้ และทั้งหมดนี้ขัดกับฉากหลังของเขาเช่นกัน โดยเข้าใจว่าการดำเนินชีวิตในลักษณะดังกล่าว กล่าวคือ ความกล้าหาญและการได้รับคำแนะนำจากหัวใจเป็นสิ่งที่ท้าทายในหลายระดับอย่างแท้จริง

Music Video

Wayne Isham ซึ่งเคยกำกับวิดีโอของ Bon Jovi มาตั้งแต่ปี 1980 ก็ทำงานในคลิปอย่างเป็นทางการของเพลงนี้ด้วย และมิวสิกวิดีโอนี้ก็กลายเป็นวิดีโอยอดนิยมของ Bon Jovi บน YouTube

Untitled 1sadfse - It's My Life  โดย Bon Jovi
It’s My Life

It’s My Life ความสำเร็จ

Bon Jovi เป็นที่รู้จักในนามวงดนตรีร็อคที่ตบมือเป็นหลักในปลายศตวรรษที่ 20 อย่างไรก็ตาม “It’s My  Life” ซึ่งเปิดตัวในปี 2000 ได้รับการยอมรับว่าเป็นเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศตวรรษที่ 21 

ตัวอย่างเช่น ติดอันดับชาร์ตเพลงในเกือบ 10 ประเทศ และนี่คือนอกเหนือจากจุดสูงสุดที่อันดับสามในชาร์ต UK Singles Chart และปรากฏตัวในรายการ Billboard สี่รายการรวมถึงเพลงป๊อปละติน ดังนั้นจึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าเพลงนี้มีสถานะเป็นสองเท่าของแพลตตินัมในสหรัฐอเมริกา 

และโดยทั่วไปแล้ว “It’s My  Life” ติดอันดับในกว่า 20 ประเทศ

นอกจากนี้ เพลงนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy และ Echo Award และเป็นเพลงที่ขายดีที่สุดอันดับสามของปี 2000  สิ่งที่น่าสนใจที่ควรทราบคือเพลงคัฟเวอร์ของเพลงนี้ (ร่วมกับเพลง Confessions ของ Usher ในปี 2004) โดยนักแสดงละครเพลงทางโทรทัศน์เรื่อง “Glee” ขึ้นถึงอันดับ 30 บน Billboard Hot 100 ในปี 2009 และสำหรับสถิติในแง่ ของ Hot 100 ทำได้ดียิ่งกว่าต้นฉบับของ Bon Jovi ซึ่งอยู่ที่อันดับ 33

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Use Somebody

o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o