Untitled 1asdwds - Jealous โดย Labrinth

Jealous

เป็นซิงเกิลที่ไม่ใช่อัลบั้มของ Labrinth นักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษ นอกจากนี้ยังเป็นเพลงที่มีจิตวิญญาณและเป็นส่วนตัวมากที่สุดแห่งหนึ่งของนักร้องอีกด้วย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกือบทุกคนสามารถเชื่อมโยงกับเพลงนี้เกี่ยวกับความอกหักและความสูญเสียได้

Jealous

เปิดตัวเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2014 และได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตส่วนตัวของ Labrinth เพลงถึงอันดับที่ 7 ในสหราชอาณาจักรและขายได้เกือบล้านเล่มทั่วโลก  ในการสัมภาษณ์หลายครั้ง Labrinth ได้พูดถึงแรงบันดาลใจเบื้องหลังเพลงนี้

ฉันโตมาโดยไม่มีร่างพ่อจริงๆ และมันก็ไม่ได้กวนใจฉันเพราะเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นตั้งแต่แรก แต่แล้วเขาก็เริ่มมีครอบครัวอื่นและฉันก็อิจฉา ราวกับว่าเขามีความสุขโดยไม่มีครอบครัวของเรา ฉันไม่ต้องการให้มันเป็นการตามใจตัวเองดังนั้นผู้ฟังจึงไม่สามารถคว้าประสบการณ์ส่วนตัวจากมันได้ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นหนึ่งในเพลงที่แข็งแกร่งที่สุด เพราะมันทำให้ฉันต้องเอาตัวเองออกไปและออกบันทึก และฉันไม่เคยทำอย่างนั้นมาก่อนเลย”

เนื้อเพลง “อิจฉา” ความหมาย & รีวิวเพลง

Verse 1

ในเนื้อเพลงที่เยาะเย้ย Labrinth อธิบายว่าเขาอิจฉาทุกสิ่งทุกอย่างที่กระทบกระเทือนคนรักเก่าของเขามากแค่ไหน ฝนและลมที่พัดผ่านร่างของเธอเพียงพอที่จะแทงนักร้องให้อยู่ในใจ เพราะตอนนี้เขาไม่มีแล้ว วัตถุที่ไม่มีชีวิตเหล่านั้นอยู่ใกล้เธอมากกว่าที่เขาเคยเป็นอีก

Chorus

ในเนื้อเพลงเหล่านี้ เราพบข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับการเลิกราของพวกเขา เป็นที่ชัดเจนว่าผู้หญิงคนนั้นเลิกกับเขาและเดินออกไปจากชีวิตของเขา เมื่อเธอจากไป เขาอวยพรให้เธอพบเจอแต่สิ่งที่ดีที่สุดในโลกและพูดว่า: “ไม่มีอะไรต้องยกโทษให้” นี่ทำให้เราเชื่อว่าเขาหวังว่าเธอจะกลับมา ดังนั้นเขาจึงไม่พร้อมที่จะรับคำขอโทษ

แต่มันไม่ควรจะเป็น เธอไม่กลับมาหาเขา เขาจินตนาการว่าเธอจะพบ “ความเสียใจและความทุกข์ยาก” เท่านั้นจากเขา แต่มันไม่ควรจะเป็น ดูเหมือนว่าเธอจะไปต่อ และ Labrinth อิจฉาที่เธอพบความสุขโดยไม่มีเขา

Untitled 1asdwds - Jealous โดย Labrinth
Jealous

Verse 2

Labrinth เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งที่เขาอิจฉา เขาอธิบายว่าทำไมเขาถึงอิจฉาทุกคืนที่ผ่านไป: เพราะเขาไม่สามารถนอนข้างเธอได้ และจิตใจของเขาไม่สามารถเข้าใจความคิดที่ว่าอาจมีคนอื่นมานอนข้างเธอ ในที่สุด เขาก็ยอมรับว่าเขาอิจฉาความรักที่เขาสูญเสียไป ความรักที่มีการแบ่งปันกับคนอื่น

Bridge นักร้องสาวตระหนักดีว่าความรักของอดีตแฟนสาวของเขากำลังเล็ดลอดผ่านนิ้วของเขาราวกับทราย เขาไม่สามารถหยุดมันได้ แต่ดูมันตกไปอยู่ในมือของคนอื่น

เขาแสยะยิ้มและเผชิญหน้าทุกวัน แต่ภายในกำลังจะตาย  บรรทัดสุดท้ายสรุปทั้งหมดสำหรับ Labrinth เขาทนไม่ได้ที่จะเห็นเธอมีความสุขโดยไม่มีเขาในชีวิต มันเป็นยาเม็ดที่เจ็บปวดที่จะกลืน  ประสบการณ์อะไรที่คุณเกี่ยวข้องกับเพลงนี้? วางความคิดเห็นด้านล่าง

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ I’m Yours

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o