Untitled 1หกดหกดำอแอ - Jerrod โดย Solange

Jerrod

Country เป็นดนตรีประเภทเดียวในโลกที่วิกฤตการณ์ในช่วงกลางชีวิตของศิลปินเกิดขึ้นบนคลื่นวิทยุและติดอันดับต้นๆ ของชาร์ต ซึ่งส่งผลต่อเส้นทางโซนิคของรูปแบบทั้งหมดให้คนทั้งโลกได้เห็นอย่างเหลือทน และตอนนี้ Jerro d Niemann กำลังทำเพลงคันทรี่เทียบเท่ากับการเป่าลูกแมววัยเกษียณของเขาบน Lamborghini สีแดง และแสดงความสนใจที่ไม่ดีต่อสุขภาพและน่าขนลุกในกิจกรรมนอกหลักสูตรของเพื่อนสนิทสุดฮอตของลูกสาวหลังเลิกเรียน

การเรียก Jerro d Niemann ว่า “ตูด” นั้นยังไม่ใช่อติพจน์ในตอนนี้ เขาไม่ได้กางแขนออกกว้างในท่าที่ยอมจำนนและขืนใจไปที่ Music Row เพื่อทำสิ่งเลวร้ายที่สุดกับเขา—ถูกสาปแช่งไม่ว่าจะทำสิ่งใดต่อมรดกหรือการรับรู้ระยะยาวของเขา ตำแหน่งที่ล่อแหลมของ Niemann ในตอนนี้คล้ายกับ

ท่าทางที่ประนีประนอมและน่ารังเกียจของไอ้สารเลวที่สวมปกต้นฉบับของอัลบั้ม Far Beyond Driven ของ Pantera Jerro d Niemann ในปี 2014 อาจเป็นเหมือนดาราเพลงป๊อปที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ในญี่ปุ่น: ไร้วิญญาณ ไร้มนุษยธรรม และไร้ซึ่งเจตจำนงเสรีโดยสมบูรณ์ ถูกผลักไสให้กลายเป็นเพลงป๊อบคันทรี่ EDM ที่อ่อนหวานเพื่อการตลาดแบบดิจิทัลและมี

ทำการเสนอราคาโดยไม่ต้องกลัวว่ามนุษย์จะขัดขวางกระบวนการทำเงินหรือเก็บกักความขุ่นเคืองหรือมโนธรรม Jerro d Niemann ไม่ได้เป็นเพียงแค่หุ่นเชิด และมือเหล็กของอุตสาหกรรมการบันทึกเสียงก็ติดอยู่ในปากของเขาอย่างมั่นใจ ซึ่งชื่อที่ใช้พูดก็เป็นทางเลือกแทนซิงเกิ้ลใหม่ของเขา “Donkey”

Untitled 1หกดหกดำอแอ - Jerrod โดย Solange
Jerrod

Jerrod

อย่าหลงกลอุบายเพียงเพราะ Jerro d Niemann ยอมรับว่าเพลงนี้งี่เง่าที่มันช่วยยกโทษให้กับบาปที่อภัยโทษและบาปที่ก่อขึ้นทั้งหมด ละเลยแบนโจฟุ่มเฟือยทั้งหมดในแทร็กนี้ จังหวะของ Niemann ในเพลง “Donkey” ทำให้เกิดฝันร้ายของการผสมผสานระหว่าง Right Said Fred ที่ถูกตอน และใครก็ตามที่มีเพศสัมพันธ์ที่ร้องเพลง “How Bizzare” หนอนหูในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 อยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง

ประโยคที่ว่า “พวกเขาทั้งหมดเดินอย่างตลกขบขันเมื่อพวกเขาขี่เสร็จแล้วคุณรู้ว่าใคร” เป็นการย้อนอดีตถึง 50 ปีของดนตรีคันทรี และจะทำให้ลอเร็ตต้า ลินน์กลายเป็นหินเหมือนการจ้องมองของเมดูซ่าถ้ามันกระทบกับหูอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอ องค์พระเยซูคริสต์ของเราควรฟื้นคืนชีพ Waylon เพื่อจุดประสงค์พิเศษในการผลักหนึ่งในนักสู้ของ Niemann ที่บินตรงของเขา “W” เพื่อดูว่าท่าทางที่น่าสมเพชของเขาจะเป็นอย่างไรในภายหลัง

ศัพท์แสงและแรงบันดาลใจของ “ลา” มาจากปากที่ไร้วัฒนธรรมของเด็กชายอายุ 14 ปีมีขนุนกลางที่ปากแข็งโดยตรง และใครก็ตามที่เคยพูดคำว่า “ฮอนกี้ tonkey” ทั้งชีวิตควรถูกขับออกจากความรู้สึก สัมผัสของหญิงสาวอีกคนหนึ่งจนชั่วนิรันดร

หรือแน่นอนจากการกล่าวถึงจอร์จ โจนส์ผู้ไม่มีมลทินหรือคนขี่รถตัดหญ้าในเพลงโง่ๆ ของพวกเขา และ Niemann แสดงให้เห็นว่า “ประเทศ” ยาดีไซเนอร์ของเขา เต้นบนเปลือกโลกเป็นอย่างไรเมื่อเขาเปิดเผยว่าเขาคิดว่าคำว่า “ลา” และ “ล่อ” ใช้แทนกันได้

“ลา” เป็นลางร้ายขบหู และถ้าชาวนีมันคนใดมาที่นี่เพื่อเทศนาถึงคุณธรรมของเพลงนี้เพราะว่า “ดนตรีลูกทุ่งต้องมีวิวัฒนาการ” ข้าพเจ้าเองจะหยิบลูกลาคู่หนึ่งแล้วใช้ใส่ถุงชาอย่างละก้อน และหมอนในห้องนอนทุกใบเมื่อไม่ได้มอง “ลา” ไม่ได้เลวร้ายเพียงเท่านั้น

แต่ยังกำหนดความหายนะของขบวนการวิวัฒนาการของมนุษย์ทั้งหมด ความก้าวหน้าของ Homo sapien กว่า 800,000 ปีต้องหยุดชะงักลง เพราะคนบ้าจอมป่วนคนหนึ่งต้องการมีอาชีพ “ชนบท” ในขนาดเท่าสนามแข่งขัน ก่อนที่ผับของเขาจะเปลี่ยนเป็นสีเทา “ลา” เป็นลางสังหรณ์สำหรับยุคมืดในด้านศิลปะ ความบันเทิง และความฉลาดที่มนุษยชาติต้องตกตะลึง

เพลงที่เลวร้ายที่สุดที่เคย? ฉันเหนื่อยที่จะแยกแยะความแตกต่างนี้เพียงเพื่อให้มีการแก้ไขทุก ๆ หกสัปดาห์เมื่อไอ้ประเทศป๊อปอื่น ๆ พบการไล่ระดับสีใหม่สำหรับก้นบึ้ง แต่ EDM ที่หุ้มห่อด้วย EDM ของ Jerro d Niemann สมควรได้รับการอภิปรายอย่างแน่นอน ที่น่าอับอายที่สุด

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินท่านนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Undecided

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o