Untitled กหเอหกเหำเำำ1 - Learn To Fly โดย Foo Fighters

Learn To Fly

แทร็กจากปี 1999 ไม่มีอะไรเหลือให้เสีย ถูกบันทึกที่ทางแยกในชีวิตของ Dave Grohl นี่คือเรื่องราว

สำหรับโปรเจ็กต์เดี่ยวคนเดียวที่สร้างสรรค์โดยมือกลองของหนึ่งในวงดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก Foo Fighters ได้เติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นพลังที่คิดไม่ถึง  อัลบั้ม 1995 ของ Dave Grohl ภายใต้ชื่อ Foos เป็นกรณีของนักดนตรีที่ตกลงกับการเสียชีวิตของ Kurt Cobain เพื่อนร่วมวงของเขาและกลายเป็นนักแต่งเพลงด้วยสิทธิของเขาเอง

บันทึกเป็นอัลบั้มเดี่ยวของ Grohl ทั้งหมดยกเว้นชื่อ  แต่ Foo Fighters ในฐานะวงดนตรีทัวร์คอนเสิร์ตแบบสดจริงๆ กลับกลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิง ไลน์อัพดั้งเดิมของ Grohl, มือเบส Nate Mendel,

อดีตมือกีตาร์วงที่สองของ Nirvana Pat Smear และมือกลอง William Goldsmith ได้ออกทัวร์ในอัลบั้มนี้ตลอดช่วงปี 1995 และ 96 แต่ไลน์อัพจะอยู่ได้ไม่นาน

การทำงานกับสิ่งที่จะกลายเป็นอัลบั้มที่สองของ Foo Fighters ชื่อ The Color And The Shape ช่างทองลาออกเมื่อ Grohl ยืนกรานที่จะอัดเสียงกลองทั้งหมดด้วยตัวเอง

เขาถูกแทนที่โดย Taylor Hawkins มือกลองของ Alanis Morissette ในขณะที่ Smear จากไปเพื่อให้ Franz Stahl เพื่อนเก่าของ Grohl เข้ามาแทนที่ 

The Color And The Shape เป็นเพลงฮิตระดับนานาชาติ โดยเริ่มจาก Monkey Wrench, My Hero และ Everlong อย่างไรก็ตาม

เมื่อถึงเวลาบันทึกอัลบั้มที่สามของ Foos บุคลิกก็กลับมาปะทะกันอีกครั้ง  Grohl พบว่าสไตล์การแต่งเพลงของเขาไม่สอดคล้องกับ Stahl ซึ่งหมายความว่าต้องแยกทางกับมือกีตาร์อีกคน

Untitled กหเอหกเหำเำำ1 - Learn To Fly โดย Foo Fighters
Learn To Fly

Learn To Fly

ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ทำให้อดีตมือกลองของ Nirvana เกิดความกังวลขึ้นมาบ้าง อัลบั้มใหม่ There Is Nothing Left To Lose บันทึกเสียงโดยทั้งสามคนของ Grohl, Mendel และ Hawkins

สำหรับ Dave Grohl ความไม่แน่นอนในรายชื่อวงดนตรีเป็นเพียงหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่เขาประสบในชีวิต การแต่งงานของเขากับช่างภาพ Jennifer Leigh Youngblood สิ้นสุดลงในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2539 และปีที่ออกทัวร์ The Color And The Shape ทำให้นักดนตรีได้ข้อสรุปบางประการ 

“ฉันอยู่ที่ลอสแองเจลิสมาประมาณปีครึ่งแล้ว” เขาบอกกับ Kerrang! ในปี 2549 “แค่เมา เมาทุกคืนและทำเรื่องแย่ๆ แล้วในที่สุดฉันก็เบื่อมัน ฉันก็แบบ ‘ฉันต้องกลับไปที่เวอร์จิเนีย ไม่อย่างนั้นฉันจะตาย ในที่แห่งนี้'”  เดฟซื้อบ้านในเวอร์จิเนีย แขวนถุงนอนไว้บนผนังห้องใต้ดินของเขา และเริ่มทำงานอย่างจริงจัง หนึ่งในเพลงใหม่ชื่อว่า เพลงนี้ และสรุปช่วงใหม่ในชีวิตของ Grohl

ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Smells Like Teen Spirit

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o