Untitled sdfsdfsdfs1 - Leave the Door Open โดย Silk Sonic

Leave the Door Open

ซิงเกิ้ลร่วมกันของบรูโน มาร์สและแอนเดอร์สัน .Paak ที่รอคอยกันมากอย่างเพลงนี้ จากอัลบั้มความร่วมมือเดบิวต์ที่กำลังจะมีขึ้น “An Evening with Silk Sonic”

ผสมผสานเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของทั้งคู่เข้าด้วยกัน และถ่ายทอดพลังที่นุ่มนวลและร้อนแรงของจิตวิญญาณแห่งทศวรรษ 1970 และ R&B ในยุค 2000 เข้าสู่ปี 2021

Anderson .Paak และ Bruno Mars สมาชิก Silk Sonic ได้ออกแบบสไตล์ดนตรีที่โดดเด่นอย่างอิสระตลอดอาชีพการงานของพวกเขา สำหรับ Paak สไตล์นี้ได้รับอิทธิพลจาก Funk และ hip hop มากที่สุด

โดยอัลบั้มปี 2018 ของเขาชื่อ Oxnard ได้รวมเอาเครื่องเคาะจังหวะที่มีชีวิตชีวาของวง Free Nationals

เข้ากับอิทธิพลจากแร็ปเปอร์อย่าง Snoop Dogg และโปรดิวเซอร์อย่าง Dr. Dre ได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ในรายชื่อน้องใหม่ประจำปี 2559 ของนิตยสาร XXL การแสดงที่ไหลลื่นและดนตรีแนวแนวเพลงที่ผสมผสานเข้ากับพลังวิญญาณของดาวอังคารได้อย่างง่ายดาย

Mars อ้างถึง Prince, Michael Jackson และ James Brown ว่าเป็นอิทธิพล Mars เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของจิตวิญญาณสมัยใหม่และ R&B ด้วยเสียงที่ไพเราะและไพเราะของเขา

ด้วยองค์ประกอบฟังก์ เร้กเก้ และ Motown ที่ปรากฏในโปรเจ็กต์หลักหลายรายการของเขา เช่น อัลบั้มล่าสุดของเขา “24k Magic” บางคนโต้แย้งว่าการนำดนตรีสไตล์แบล็กมาใช้ในอดีตเป็นการจัดสรรวัฒนธรรม

เนื่องจากชาวฟิลิปปินส์ ชาวยิวอาซเคนาซี และเปอร์โตริโก มรดกของชาวริกัน อย่างไรก็ตาม ในการให้สัมภาษณ์กับ The Breakfast Club Mars ได้ปกป้องสไตล์ของเขาในรูปแบบของการชื่นชมวัฒนธรรม โดยเตือนผู้ฟังเรื่องว่าเพลงของเขา “มาจากความรัก”

Untitled sdfsdfsdfs1 - Leave the Door Open โดย Silk Sonic
Leave the Door Open

Leave the Door Open

ซิลค์ โซนิค โน้มน้าวความรักนี้อย่างไม่เห็นแก่ตัว ส่งผลให้เกิดโครงการที่ซึมซาบความคิดถึงและเสน่ห์ทางเพศ ความคุ้นเคยนี้ส่วนใหญ่มีรากฐานมาจากเครื่องเคาะจังหวะแบบ Motown ของ .Paak จังหวะที่ช้า .Paak รักษาไว้ในระหว่างโองการรู้สึกเหมือนเป็นสิ่งที่ทุกคนควรจับในขณะที่จังหวะที่เร็วขึ้นของคอรัสสร้างความรู้สึกของความต้องการที่เพิ่มขึ้นในขณะที่ดาวอังคารขอร้องให้ “เปิดประตูทิ้งไว้” ควบคู่ไปกับเสียงเปียโนของ D-Mile และความลุ่มลึกของเบสของ Brody Brown เพลงนี้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเสียงอันน่าหลงใหลของความปรารถนาและความเย้ายวนใจ

เมื่อเทียบกับการผลิตที่น่าทึ่งนี้ เนื้อเพลงมีศักยภาพที่จะแบนเล็กน้อย ในการเกาะติดธีมยั่วยวน ซิลค์ โซนิค ครุ่นคิดเรื่อง “จิบไวน์ (จิบ จิบ) ในชุดคลุม (ดริป ดริป) / ฉันดูดีเกินไป (ดูดีเกินไป) / อยู่คนเดียว (วู้ วู้)” คือ ไม่ซับซ้อนเท่าเครื่องดนตรีของเพลง อย่างไรก็ตาม

ความเรียบง่ายของเนื้อเพลงเหล่านี้ทำให้ได้รับประสบการณ์การฟังที่สนุกสนานอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นทั้งเพลงที่เกี่ยวข้องและร้องควบคู่ไปกับมันได้ง่าย เมื่อจับคู่กับ .Paak ที่ไหลลื่นและเสียงร้องที่นุ่มนวลของ Mars ใครจะไม่ชอบให้ใครมาขอให้ “นอนในอ้อมแขนนี้” ด้วยละครเพลงทองคำเหลว เสียงร้องที่นุ่มนวล และเนื้อเพลงที่สัมพันธ์กัน สร้างผลรวมที่มากกว่าส่วนต่างๆ

ในฐานะที่เป็นโปรเจ็กต์ที่ครอบคลุมครั้งแรกของ Bruno Mars และ Anderson .Paak ตั้งแต่ปี 2016 และ 2019 ตามลำดับ เพลงนี้ กลับคืนสู่วงการดนตรีอย่างไม่เคยมีมาก่อน หากความสำเร็จของซิงเกิ้ลนี้เป็นเครื่องบ่งชี้ใดๆ ก็ตาม “An Evening with Silk Sonic” ก็เป็นอัลบั้มที่คุ้มค่าแก่การรอคอยอย่างแน่นอน

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินกลุ่มนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Marry You

o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o