Untitled asfasf1 - Livin' On A Prayer โดย Bon Jovi

Livin’ On A Prayer

ใน The Number Ones ฉันกำลังตรวจสอบซิงเกิลอันดับ 1 ทุกซิงเกิลในประวัติศาสตร์ของ Billboard Hot 100 โดยเริ่มจากจุดเริ่มต้นของชาร์ตในปี 1958 และพยายามมาจนถึงปัจจุบัน

คุณอาจได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วในวินาทีที่ได้ยินเสียงซินธ์โดรน serotonin ควรเริ่มเตะเสียงเบสตัวแรกหรือตัวที่สอง เมื่อถึงเวลาที่กล่องพูดคุยครั้งแรกเริ่มขึ้น คุณรู้อยู่แล้ว คุณรู้ทุกอย่าง. คุณรู้ไหมว่าทอมมี่เคยทำงานที่ท่าเรือ คุณรู้ไหมว่าจีน่าทำงานร้านอาหารทั้งวัน คุณรู้ว่าคุณมีชีวิตอยู่เพื่อการต่อสู้เมื่อทุกอย่างที่คุณได้รับ เทพนิยายทั้งหมดอยู่ในสมองของคุณแล้ว กำลังรอการเปิดใช้งาน

หลายเพลงที่คอลัมน์นี้คัฟเวอร์เป็นไทม์แคปซูลเล็กๆ แปลก ๆ โพลารอยด์จางๆ ของช่วงเวลาทางวัฒนธรรมที่ถูกลืมไปครึ่งหนึ่ง หลายครั้งที่มันยากที่จะสร้างขึ้นมาใหม่ว่าทำไมใครๆ ถึงพูดถึงเพลงบางเพลงในช่วงเวลาหนึ่งโดยเฉพาะ เพลงเหล่านั้นบางเพลงก็จางหายไปอย่างสมบูรณ์ คนอื่นติดอยู่เป็นอาหารสัตว์วิทยุ

Livin’ On A Prayer

โผล่ขึ้นมาในจิตสำนึกของคุณทุก ๆ ครั้ง แล้วมีเพลงสองสามเพลงที่ไม่เคยหายไป ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่เรามีร่วมกัน หมวดหมู่สุดท้ายนั้นมีไม่มากนัก แต่เพลงนี้เป็นหมวดหมู่หนึ่ง เมื่อฉันใกล้ตายและสมองของฉันละลายเป็นลูกเห็บสีชมพู ฉันจะยังคงรู้จักทุกคำของเพลงนี้ มันเป็นเพลงประเภทนั้น

หลายเพลงที่คอลัมน์นี้คัฟเวอร์เป็นไทม์แคปซูลเล็กๆ แปลJon Bon Jovi ต้องมั่นใจว่าเพลงนี้ ควรจะทำให้มันลงในอัลบั้ม Slippery When Wet ของวงของเขาด้วย

Untitled asfasf1 - Livin' On A Prayer โดย Bon Jovi
Livin’ On A Prayer

Bon Jovi เขียนเพลงนี้ กับ Richie Sambora นักกีตาร์ของเขาและ Desmond Child นักแต่งเพลงรับจ้าง

แทร็กนี้มาจากช่วงการแต่งเพลงเดียวกันกับที่ผลิตเพลง “You Give Love A Bad Name” ซึ่งเป็นเพลงอันดับหนึ่งของ Bon Jovi ในการให้สัมภาษณ์ของ Irish Times เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Jon Bon Jovi กล่าวถึงเพลงนี้ ว่า “ฉันจำได้ว่าเดินออกจากห้องกับริชชี่ และฉันก็พูดว่า ‘เอ๊ะ ไม่เป็นไร บางทีเราน่าจะใส่มันลงในเพลงประกอบภาพยนตร์นะ’ ริชชี่มองมาที่ฉันแล้วพูดว่า ‘คุณมันคนงี่เง่า’ มันดีจริงๆ’”

โพลารอยด์จางๆ ของช่วงเวลาทางวัฒนธรรมที่ถูกลืมไปครึ่งหนึ่ง หลายครั้งที่มันยากที่จะสร้างขึ้นมาใหม่ว่าทำไมใครๆ ถึงพูดถึงเพลงบางเพลงในช่วงเวลาหนึ่งโดยเฉพาะ เพลงเหล่านั้นบางเพลงก็จางหายไปอย่างสมบูรณ์ คนอื่นติดอยู่เป็นอาหารสัตว์วิทยุ โผล่ขึ้นมาในจิตสำนึกของคุณทุก ๆ ครั้ง แล้วมีเพลงสองสามเพลงที่ไม่เคยหายไป

ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่เรามีร่วมกัน หมวดหมู่สุดท้ายนั้นมีไม่มากนัก แต่ เพลงนี้ เป็นหมวดหมู่หนึ่ง เมื่อฉันใกล้ตายและสมองของฉันละลายเป็นลูกเห็บสีชมพู ฉันจะยังคงรู้จักทุกคำของเพลงนี้ มันเป็นเพลงประเภทนั้น

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Bed Of Roses

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o