Untitled 1asdawdas - Marry You โดย Bruno Mars

Marry You

ฉันหยุดฟังเพลงป๊อปวิทยุนานแล้ว แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันใช้เวลามากมายกับเพลง 8tracks ซึ่งหมายความว่าเพลงป๊อปวิทยุไร้สาระมักจะซึมเข้ามา ฉันรู้ว่าเพลงเหล่านี้ไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อการวิเคราะห์ แต่มีเพลงมากมาย เวลาที่ฉันไม่สามารถหยุดตัวเองได้ นี่คือข้อบกพร่องกับเพลงนี้ของ Bruno Mars

Marry You

ฉันเข้าใจแนวคิดของการแต่งงาน ฉันไม่แน่ใจว่าใช่สำหรับฉัน แต่ฉันเข้าใจ คุณจะแต่งงานเมื่อคุณรักใครสักคนและมุ่งมั่นที่จะอยู่กับบุคคลนั้นจนกว่าคุณจะตาย (หรือพวกเขาตาย) 

จากคำจำกัดความดังกล่าว คุณจะเห็นได้ว่าฉันไม่ได้เป็นคนโรแมนติกเสมอไป แต่ถึงกระนั้นฉันก็ถูกเอาคืนโดยบทแรก “มันเป็นคืนที่สวยงาม เรากำลังมองหาบางอย่างที่โง่ที่จะทำ เฮ้ ที่รัก ฉันคิดว่าฉันอยากแต่งงานกับคุณ” 

คำแนะนำของผู้ชายคนนี้สำหรับข้อเสนอของเขาคือ “ฉันกำลังมองหาบางอย่างที่โง่ที่จะทำ” มีสิ่งโง่ๆ มากมายที่เขาสามารถทำได้แทน: ล็อคกุญแจในรถ โทรหาเจ้านายขณะอยู่ในห้องน้ำ facebook สะกดรอยตามแฟนเก่า ดื่มเบียร์ก่อนดื่มสุรา พูดถึงผู้ชายในครอบครัวในบทสนทนาในมื้อเย็น 

“มันเป็นรูปลักษณ์ในดวงตาของคุณ หรือนี่คือน้ำผลไม้เต้น?” เมื่อถึงจุดนี้ เราพบว่าเขาเมาแล้ว และเราได้ชิมน้ำผลไม้ของ Welch ตัวใหม่ที่จะออกในเดือนหน้าหรือประมาณนั้น

ฉันคิดว่าบรูโนกำลังขาดการติดต่อ ซึ่งเขาไม่รู้ว่าการแต่งงานหมายถึงอะไร “ถ้าเราตื่นแล้วคุณอยากเลิกกันก็ดีสิ ไม่ ฉันจะไม่โทษคุณ น่าสนุกจังเลยสาวน้อย” เมื่อคุณแต่งงานแล้ว คุณจะไม่ “เลิกรา” มีกระดาษ… อาจมีมากมาย และถ้าฉันได้รับเอกสารเพิกถอนในวันรุ่งขึ้นหลังจากงานแต่งงานของฉัน

Untitled 1asdawdas - Marry You โดย Bruno Mars
Marry You

ฉันสามารถจินตนาการได้ว่าคำพูดที่ออกจากปากของฉันจะเป็น “เยี่ยมมาก ฉันไม่โทษคุณ มันสนุก บางทีบรูโน่ มาร์สอาจจะกำลังมีความรักจริงๆ และเขาแค่มีช่วงเวลาแย่ๆ เขากำลังวางแผนจะทานอาหารเย็นสุดโรแมนติกและถามคำถามเดิม แต่เขารู้สึกประหม่าแล้วก็เมา และตอนนี้กำลังแนะนำให้หนี ไม่ว่าเขาจะให้เหตุผลอะไร ฉันคิดว่าคำตอบของฉันต่อข้อเสนอของบรูโน่ มาร์สคือ “ไม่.. ฉันไม่เป็นไร คุณดูดีมาก แต่บางทีคุณควรเปลี่ยนไปดื่มน้ำในช่วงที่เหลือของคืนนี้

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Drunk in Love

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o