Untitled dsfdfef1 - MONEY โดย LISA

MONEY

เป็นเพลงที่ 2 ในอัลบั้มเดี่ยวของ Lisa ที่เปิดตัวในอัลบั้ม LALISA เพลงอิเล็กโทรป็อปร้องเพลงเกี่ยวกับการกวาดเงินในธนบัตรดอลลาร์เหล่านั้น และวิธีที่เงินทำให้คนเกลียดชังต้องหุบปาก!  ลิซ่า วง BLACKPINK กำลังเตรียมที่จะเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของเธอ ‘LALISA’ ในปลายปี 2021 และเธอได้ปล่อยสองเพลงเพื่อลิ้มรสชาติที่จะมาถึง

นอกจากเพลงนี้แล้ว ลิซ่ายังปล่อยเพลงไตเติ้ลของอัลบั้ม “LALISA” ซึ่งมีทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเอง แม้ว่าเพลง “LALISA” จะผสมผสานระหว่างภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษ แต่เพลงนี้ก็ร้องเป็นภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่  ในบันทึกข่าวประชาสัมพันธ์ ลิซ่าพูดถึงเพลงนี้ “คุณพระช่วย. ฉันต้องทำสิ่งนี้ นี่คือเพลงของฉัน” และเธออธิบายเพลงนี้ว่าเป็น “เพลงแนวฮิปฮอปที่มีท่อนฮุคที่น่าติดตาม”

MONEY ความหมายเนื้อเพลงและรีวิวเพลง

ในท่อนแรกของเพลง ลิซ่าเริ่มเพลงโดยเปิดเพลงในช่วงสุดสัปดาห์ในช่วงสิ้นเดือน ทั้งสองครั้งนี้ตรงกับรอบการจ่ายเงินเดือนของบริษัทส่วนใหญ่ ดังนั้น ทุกคนจะได้รับเงินในวันนี้ การได้รับเงินเดือนเป็นสิ่งที่เราทุกคนปรารถนาทุกเดือน อาจเป็นวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิตการทำงานของเรา นั่นคือจนกว่าเราจะรู้จำนวนบิลที่เรามี!  อย่างไรก็ตาม

ลิซ่ามีแนวทางเชิงบวกมากกว่าสำหรับเช็คเงินเดือนนี้ เธอบอกว่าเธอจะใช้มันทั้งหมดเพื่อตัวเอง บางทีเธออาจมีใบเรียกเก็บเงินของเธอครอบคลุมโดยวิธีอื่น อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาว่าลิซ่ามีมูลค่าสุทธิประมาณ 10 ล้านดอลลาร์ ณ เวลาที่เพลงนี้ หมายความว่าเธออาจไม่ต้องรอเช็คเงินเดือนทุกเดือน!  ฉันจะทำหล่นเหมือนกำลังเท ฉันเป็นเทใส่ตัวเอง  เธอวาดภาพการอาบน้ำด้วยเงิน ถือว่าได้เงินเดือนเยอะพอสมควร

ในการละเว้นของเพลงความคิดเห็นเกี่ยวกับเงินที่โอ้อวดมากขึ้นก็ไหลลงมา เธอบอกว่าเช็คของเธอไม่มีวันตีกลับ เพราะเธอมีเงินเพียงพอในบัญชีธนาคาร เช็คจะถูกปฏิเสธการชำระเงินหากผู้ออกไม่มีเงินเพียงพอในบัญชีธนาคาร เรียกว่าเช็คเด้ง 

ลิซ่ายังร้องเพลงว่าเธอเต้นเพื่อแลกเงินและเงินก็ไหลเข้ามามากขึ้น นี่เป็นเรื่องจริงเมื่อพิจารณาว่าเธอเป็นนักเต้นที่น่าทึ่งมาก และเพลงที่ปล่อยออกมาก็รวมถึงการเต้นของเธอในภาพด้วย เธอหาเงินได้ด้วยการเผยแพร่เหล่านี้ ตัวอย่างเช่น มิวสิกวิดีโอ “LALISA” มีผู้ชมมากกว่า 200 ล้านครั้งบน YouTube เพียงอย่างเดียวภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากเผยแพร่ 

Untitled dsfdfef1 - MONEY โดย LISA
MONEY

เมื่อร้านบอกว่า “เซ็นให้” ฉันจะทิ้งลายเซ็นไว้  เนื้อเพลงนี้อาจพูดถึง Lisa ที่ลงนามในใบแจ้งหนี้ของเธอเมื่อเธอซื้อของที่ร้านค้าหรือแม้แต่เซ็นสัญญากับแบรนด์ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ลายเซ็นของเธอก็เหมือนลายเซ็นมากขึ้น ณ จุดนี้ ในฐานะสมาชิกของ BLACKPINK และเริ่มต้นอาชีพดนตรีเดี่ยวของเธอ เธอเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก เธอเป็นซุปเปอร์สตาร์ ดังนั้นจึงทำให้รู้สึกว่าลายเซ็นของเธอเป็นมากกว่าลายเซ็น 

ในท่อนที่ 2 ของเพลง ลิซ่าบอกว่าชัยชนะของคุณเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดับความเกลียดชังและศัตรูของคุณ  ทุกคนเงียบ ฟังเรื่องเงินของฉัน  เมื่อพวกเขาเห็นธนบัตรสีเขียวเหล่านั้น พวกเขากลายเป็น ‘เพื่อน’ ในทันที พวกเขาจะหาวิธีที่จะชะล้างเธอออกไป  เพลงนี้เป็นการฉลองความสำเร็จส่วนตัวของลิซ่า — โดยเฉพาะในด้านการเงิน เราอดไม่ได้ที่จะร้องตามและเต้นรำกับเธอในจังหวะที่เร่งรีบนี้  ให้เราได้ยินสิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับเพลงนี้ในความคิดเห็นด้านล่าง ตรวจสอบเนื้อเพลงที่สมบูรณ์ใน Genius

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินสาวสวยคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ How You Like That

o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์อันดับ1

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o