Untitled dsgsdgdsgd1 - Not Another Love Song โดย Ella Mai

Not Another Love Song

Ella Mai เทใจให้อีกเพลงหนึ่ง

ชื่อของ Ella Mai ไม่ค่อยมีใครพูดถึงมากนักเมื่อมีการอภิปรายถึงศิลปิน R&B ที่เก่งที่สุด สุดสัปดาห์นี้ เธอตัดสินใจที่จะเตือนโลกว่าต้องใส่ชื่อของเธอด้วยการปล่อยเพลงใหม่ชื่อ “Not Another Love Son g”

สอดคล้องกับเพลงฮิตอื่นๆ ของ Ella Mai มันมีดนตรีบรรเลงที่สวยงาม การแสดงเสียงร้องที่มีเสน่ห์ และเนื้อเพลงที่เปราะบางมากมาย เพลงยังมีชื่อที่ดูหมิ่นศาสนา (ใครบ่นเกี่ยวกับการฟังเพลงรัก?) 

นักร้องวัยรุ่นผู้มุ่งมั่นพบว่าตัวเองเล่นเพลงที่แตกต่างเมื่อเธอตกหลุมรักเด็กผู้ชายที่อาจเป็นอันตรายต่อความฝันในอนาคตของเธอในนวนิยาย YA โรแมนติกของ Olivia Wildenstein ไม่ใช่เพลงรักอีกเพลง

แองจี้ศึกษาดนตรีมาทั้งชีวิต หล่อเลี้ยงความสามารถของเธอในฐานะนักร้อง ปัจจุบันเป็นนักเรียนมัธยมปลาย เธอมีโอกาสบุกเข้าสู่วงการดนตรีของแนชวิลล์ผ่านการแข่งขันแต่งเพลงที่เปิดตัวโดย Mona Stone ไอดอลของเธอ ท้อแท้จากแม่ของเธอที่ปรารถนาให้แองจี้ตั้งเป้าหมายชีวิตที่เหมือนจริงมากขึ้น กระนั้นเธอก็ทุ่มเทหัวใจและจิตวิญญาณของเธอในการสร้างเพลงที่คู่ควรกับโมนา

Untitled dsgsdgdsgd1 - Not Another Love Song โดย Ella Mai
Not Another Love Song

Not Another Love Song

แต่แม่ของแองจี้กังวลน้อยที่สุดหลังจากที่เธอได้พบกับเท็น นักเรียนที่เพิ่งย้ายมาใหม่ของรีดวูดไฮ ด้วยคอลเลกชันเสื้อยืดกราฟิคที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเขา ท่าทีที่โกรธเคือง รูปลักษณ์ที่เร่าร้อน และน้องสาวตัวน้อยผู้เป็นที่รัก ของเล่นสิบชิ้นในจังหวะหัวใจของแองจี้

เธอไม่เคยต้องการสิ่งใดนอกจากความสำเร็จจนกระทั่งเท็นเข้ามาในชีวิตของเธอ ตอนนี้เธอต้องการอยู่กับเขาและเป็นนักแต่งเพลงให้กับ Mona Stone แต่เธอไม่สามารถมีทั้งคู่ได้ และการเลือกอันหนึ่งหมายถึงการสูญเสียอีกอันหนึ่ง

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินท่านนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Jerrod

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o