Untitled 1asdwda - Perfect โดย One Direction

Perfect

ฉันนั่งอยู่ในห้องมืดเพื่อฟังเพลงป๊อปล่าสุดของ One Direction ฉันจ้องมองไปที่อาร์ตเวิร์กของอัลบั้ม พรรณนาถึงสมาชิกปัจจุบันสี่คนกำลังจ้องมองกลับมาที่ฉันด้วยรอยยิ้มที่ครุ่นคิดและครุ่นคิด ด้วยการถอนหายใจครุ่นคิด ฉันกระซิบชื่อเพลงว่า ‘สมบูรณ์แบบ’ แสงจันทร์สาดส่องจากหน้าต่างห้องนอนของฉันขณะที่ฉันหลับใหลในความฝัน

พูดเล่นๆ ว่า ฉันไม่ได้คิดถึง One Direction มากนัก พวกเขาเป็นวงดนตรีที่เกือบเป็นเอกฉันท์จากสาธารณชนในวงกว้างว่าไม่มีตัวตน ไร้สาระ และน่ารำคาญ สัตว์ประหลาดของแฟรงเกนสไตน์ในการสร้างสรรค์ของไซมอน โคเวลล์ ซึ่งทำเงินได้มหาศาลอย่างน่าขยะแขยง และทำให้ชาวอินเทอร์เน็ตจำนวนมหาศาลโต้แย้งว่า Styles & Company แย่แค่ไหน อย่างไรก็ตาม พวกเขายังประสบความสำเร็จในการคว้าอัลบั้มอันดับหนึ่งติดต่อกันถึง 4 อัลบั้ม กลายเป็นคนรวยอย่างบ้าคลั่ง (แต่ละอัลบั้มมีมูลค่าสุทธิ 23 ล้านปอนด์) และดึงดูดแฟนเพลงมากมาย

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ 1D คือพวกเขาได้รับการเผยแพร่จำนวนมากจากแฟน ๆ ที่รักของพวกเขาไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงฝูงชนที่เยาะเย้ยซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างหรืออย่างอื่นรวมเป็นหนึ่งเพื่อต่อต้านศัตรูทั่วไปนี้ คุณสามารถเลือกสิ่งต่างๆ ได้มากมายจากการเรียกดูส่วนความคิดเห็นของ Youtube ฟอรัมออนไลน์ และประตูห้องน้ำสาธารณะ ที่โดดเด่นที่สุดของสิ่งเหล่านี้คือคำพูดที่ไม่ธรรมดา ดูถูก และ (ดูเหมือน)

เฮฮาเกี่ยวกับวงบอยแบนด์ มุขตลกเหล่านี้ถูกชาวเน็ตลอกเลียนไปทั่วอินเทอร์เน็ตอย่างไม่มีหน้าอาย ดูเหมือนไม่รู้ตัวว่าการตักขยะเข้ากองไฟทำให้ไฟลุกโชนขึ้น เมื่อถึงเวลา ‘Steal My Girl’ ออกมา ฉันก็พร้อมที่จะหุบปากและฟังวงดนตรีอย่างไม่แยแส อีกทางเลือกหนึ่งคือการหุบปากและฟังคนบ่นเกี่ยวกับพวกเขา

Perfect

ดังนั้นในขณะที่ฉันไม่ได้เรียกตัวเองว่าเป็นแฟนของบอยแบนด์นักเต้นหัวใจวัยรุ่น (แม้ว่าฉันคิดว่าหลุยส์เป็นคนช่างฝัน) ฉันไม่ได้บอกว่าฉันเกลียดพวกเขาเช่นกัน สิ่งที่ผมอยากจะพูดถึงคือซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเขา เพลงนี้ซึ่งน่าสนใจทีเดียว เป็นโน้ตสองสามตัวแรกในเพลงหงส์ของ One Direction ที่นำความอิ่มตัวทั่วไปของตลาดป๊อปพลาสติกและการจากไปของสมาชิกคนหนึ่งของพวกเขา (ผู้เพ้อฝันอย่างเท่าเทียมกัน) Zayn Malik อัลบั้มที่ 5 (และอาจจะเป็นครั้งสุดท้าย) ของพวกเขาจะตามมาด้วยการเว้นว่างอย่างไม่มีกำหนด ซึ่ง One Direction (และจินตนาการทางเพศของแฟนๆ นับล้าน) จะถูกระงับ

Untitled 1asdwda - Perfect  โดย One Direction
Perfect

หลังจากที่พูดคุยกันแทบทุกแง่มุมของวง แล้วเพลงใหม่นี้ล่ะ? เพลงนี้เป็นเพลงป๊อปอัพจังหวะที่มี Harry Styles ซึ่งทำหน้าที่ส่วนใหญ่ของเสียงร้อง เลียม เพย์นได้รับพรีคอรัสให้ทำงานด้วย ขณะที่หลุยส์และไนออลรับหน้าที่พี่เลี้ยงเด็กในข้อที่ 1 และ 2 บทกลอนนี้ดูเหมือนไม่มีเหตุการณ์ใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นการสับเปลี่ยนไปทางคอรัสและความสนใจที่แท้จริงของเพลง มันเหมือนกับการต่อแถวรอรถไฟเหาะ

คุณรู้ว่ามันจะยอดเยี่ยมมากเมื่อคุณไปถึงที่นั่น แต่คุณยังคงมีบทสนทนาที่น่าอึดอัดใจและเพลงประกอบ Nemesis Inferno อีก 10 นาทีก่อนที่จะไปถึงรางรถไฟ แม้ว่าฉันจะพูดตามตรง แต่ Payne และ Styles ก็ฟังดูดีในการขับร้องและพรีคอรัส เลียมไปถึงระดับที่เหมาะสมก่อนที่จะส่งต่อให้แฮร์รี่เพื่อส่งมอบความรักอันน่าเชื่อ แม้ว่าจะมี ‘โอ้ เย’ ที่สมควรประจบประแจงอยู่บ้างจากเสียงร้องสนับสนุนและเพลงคล้องจองสองสามเพลงที่ขัดกับบทกวี ฉันจะเรียกมันว่าส่วนที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จของเพลง

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินกลุ่มนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ I Really Like You

o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o