Untitled szdfefs1 - Smokin Out The Window โดย Silk Sonic

Smokin Out The Window

ซิงเกิ้ลที่ 3 และสุดท้าย จากอัลบั้มใหม่ของซูเปอร์กรุ๊ป Silk Sonic ที่ประกอบด้วย Bruno Mars และ Anderson .Paak ยังคงใช้ธีมเดียวกันกับอีก 2 อัลบั้ม โดยแสดงสีสันต่างๆ มากมายในสองเพลงสุดท้าย คนโสดยังไม่ได้ทาสี

โครงสร้างนี้เป็นเพลงที่ง่ายที่สุดจากสามซิงเกิ้ล ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องแย่แต่อย่างใด เข้าถึงได้มากที่สุดโดยส่วนใหญ่อยู่ในคีย์เดียวกันและทำตามโครงสร้างของเพลงบัลลาดแบบปกติ อย่างไรก็ตาม เนื้อเพลงมีความชัดเจนมากที่สุดโดยมีลักษณะเหมือนลิ้นในแก้ม แม้ว่าจะมีการเรียกเลขหมายเล็กน้อย

Smokin Out The Window

เช่นเดียวกับข้อเสนออื่นๆ ของ Silk Sonic เครื่องมือนี้ย้อนยุคมาก โดยเป็นธรรมชาติของเพลงบัลลาดแนวคลาสสิคและแนว R&B จากช่วงปลายทศวรรษที่ 70 ท่วงทำนองนี้ยังมีเท็กซ์เจอร์แบบเดียวกับ Motown classic ที่กลุ่มซุปเปอร์กรุ๊ปได้ฟื้นฟูสำเร็จ มันเต็มไปด้วยท่วงทำนองที่ไพเราะและทะยานร้องโดยผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมอย่าง Bruno Mars และการสับที่ทรงพลังทั้งบนกลองและบนไมโครโฟนโดย Anderson .Paak มีคอร์ดกีตาร์ที่บรรเลงอย่างนุ่มนวล สร้างรากฐานของแทร็กด้วยไลน์เบสที่เด้งดึ๋งๆ ที่ทำให้ทั้งแทร็กเคลื่อนไหวอย่างราบรื่น

Untitled szdfefs1 - Smokin Out The Window โดย Silk Sonic
Smokin Out The Window

สายที่นั่งอยู่ด้านหลังแทร็กได้อย่างสบาย เช่นเดียวกับเครื่องดนตรีประเภทเพอร์คัชซีฟและทองเหลืองที่เน้นการชกในคอร์ดที่คืบหน้าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และเพิ่มคุณค่าอย่างมากให้กับความถูกต้องแท้ของเพลงนี้ เพลงนี้แม้จะฟังดูพิเศษน้อยกว่าสองเพลงก่อนหน้าเล็กน้อย แต่ก็เพิ่มแยมช้า ๆ อีกอันลงในแคตตาล็อกที่น่าประทับใจอยู่แล้วที่ซูเปอร์กรุ๊ปได้นำเสนอ เหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่แผ่นเสียงเต็มรูปแบบจะออกวางจำหน่าย ซึ่งเพลงนี้ ได้พิสูจน์คำกล่าวอ้างของฉันว่าอัลบั้มนี้จะเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี หากไม่ยิ่งใหญ่ที่สุด

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินกลุ่มนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Perfect

o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o