Untitled 787871 - Still Loving You โดยวง Scorpions

Still Loving You

สำหรับเพลงวันอาทิตย์ของฉัน #98 เรานำมันย้อนกลับไปในยุค 80 และมอบให้แก่แมงป่องด้วยเพลงบัลลาด “Still Loving Yo u” จากอัลบั้ม ‘Love At First Sting’ จากปี 1984 ด้วยเพลง “Rock You Like a Hurricane” ฉัน กลายเป็นแฟนแมงป่องและเพลงนี้ผนึกข้อตกลงเพื่อชีวิต  เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มและได้อันดับที่ 64 ใน Billboard Hot 100 ซึ่งบ้ามากเมื่อพิจารณาว่าเพลงนี้ขึ้นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส ใช่ฝรั่งเศส แมงป่องได้รับการยกย่องในการเริ่มต้นเบบี้บูมในฝรั่งเศสในปี 1985 เนื่องจากเพลงนี้ ฉันไม่ได้ล้อเล่น!

Still Loving You ที่มาของเพลงนี้

เพลงนี้เกี่ยวกับผู้ชายที่หลงรักผู้หญิงแต่กลัวการสิ้นสุดความสัมพันธ์จะจางลงและใกล้จะจบลง แล้วพวกเขาจะทำอย่างไร พวกเขาพยายามอีกครั้งเพื่อจุดประกายความหลงใหลและเปลวไฟนั้นอีกครั้ง และลองอีกครั้ง ฝรั่งเศสเป็นประเทศที่เกี่ยวกับความรัก นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงทำได้ดี  เวลาประมาณ 6:30 น. เพลงไม่ใช่เพลงบัลลาดทั่วไปของคุณ..อย่างน้อยก็มีความยาว อย่างมีสไตล์ มันเหมือนกับพาวเวอร์บัลลาดทุกอันซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงเป็นพาวเวอร์บัลลาด บทเพลงที่ช้าตลอดทั้งเพลงคือความมหัศจรรย์ เพลงนี้ยังคงสร้างและเพิ่มเครื่องดนตรี และมันจะมีพลังและดังขึ้นเรื่อยๆ

Untitled 787871 - Still Loving You โดยวง Scorpions
Still Loving You

เสียงร้องของ Klaus เต็มไปด้วยหัวใจและอารมณ์ เขารู้สึกถึงความโศกเศร้าและความเจ็บปวดอย่างแท้จริงซึ่งดึงคุณเข้าสู่เพลงและคุณก็รู้สึกได้เช่นกัน และอย่าลืมว่างานกีตาร์ของรูดอล์ฟนั้นยอดเยี่ยมมาก และการตีกลองของ Herman Rarebell ก็เป็นปัจจัยขับเคลื่อนพลังของเพลงนี้ด้วย มันอยู่รอบตัวความสมบูรณ์แบบ

เพลงนี้ใช้เวลาหกปีกว่าจะได้เป็นแมงป่อง เพราะรูดอล์ฟเขียนเพลงไว้นานแล้ว และในที่สุดเคลาส์ก็เชื่อมโยงกับมันและเขียนเนื้อเพลง ส่วนที่เหลือก็เป็นประวัติศาสตร์ ฉันพบว่ามันแปลกที่เพลงจบอัลบั้มเพราะมันดูแปลกที่จะจบเพลงด้วยเพลงบัลลาด ใส่พลังของเพลงบัลลาดนี้ที่จริงแล้วทำให้คุณต้องการเริ่มต้นอัลบั้มใหม่และสัมผัสทุกสิ่งอีกครั้ง ดังนั้นในที่สุดมันก็ใช้งานได้ในตอนท้าย  เล่าให้ฟังหน่อยซิว่าคิดอะไรอยู่ ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับมันและถ้าใครมีลูก 9 เดือนหลังจากฟังเพลงนี้แล้วโปรดกลับมาแจ้งให้เราทราบ!!

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับสองศิลปินชายคนนี้อย่าลืม ไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Wake Me Up When September Ends

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต parcsdelagdal.com

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o