Untitled 1กดหเำดำดปดกกก - Stuck on the puzzle โดย Alex turner

Stuck on the puzzle

Turner ก้าวล้ำลึกไปกับ “SUBMARINE”

ภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงได้รับความนิยมมาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ที่นำความคิดสร้างสรรค์มาสู่แนวคิดโดยรวม กลับเป็นภาพยนตร์ที่เหนือชั้นกว่าเรื่องอื่นๆ ภาพยนตร์เรื่อง “Submarine” เข้าฉายในสหราชอาณาจักรในเดือนตุลาคม 2010 และในสหรัฐอเมริกาในเดือนมกราคม 2011 ซึ่งอาจล่าช้าไปเล็กน้อยในการตรวจสอบ

แต่ฉันคิดว่าเพลงประกอบภาพยนตร์และภาพยนตร์ควรได้รับการยกย่องอีกครั้งว่าน่าทึ่งมาก นักแสดงและนักแสดง ฉากและเนื้อเรื่อง สร้างภาพยนตร์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ในขณะที่ให้ความบันเทิง อย่างไรก็ตาม

แง่มุมที่สำคัญอย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือเพลงประกอบที่เขียนและแสดงโดยอเล็กซ์ เทิร์นเนอร์ นักร้องนำของวงดนตรีฮิตอย่าง Arctic Monkeys โดยไม่ได้ดูหนังก่อนแต่งเพลงด้วยซ้ำ Turner ได้สร้างซาวด์แทร็กห้าเพลงที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ในขณะที่แสดงเนื้อเพลงที่มีความหมายของเขา

ในการเริ่มต้น ซาวด์แทร็กโดยรวมเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดตัวโซโล่ครั้งแรกของเทิร์นเนอร์ เพลงอะคูสติกที่รวมอยู่ในอัลบั้มนี้คือเพลงนี้ (รวมถึงเวอร์ชันแนะนำ) “Hiding Tonight” “Glass in the Park” “It’s Hard to Get Around the Wind” และ “Piledriver Waltz ”

เพลงนั้นช้าและเน้นไปที่เสียงร้องที่นุ่มนวลของ Turner เป็นหลักซึ่งมาจากบางสิ่งที่ลึกลงไปในตัวเขาเอง เพลงทำให้สดชื่นและเติมเต็มภาพยนตร์เมื่อเล่นตลอดทั้งเรื่อง สำหรับรีวิวนี้ ฉันจะตีความความหมายของเนื้อเพลงและวิธีที่ Turner สร้างสรรค์มันให้ออกมาเป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์และสวยงาม

Untitled 1กดหเำดำดปดกกก - Stuck on the puzzle โดย Alex turner
Stuck on the puzzle

Stuck on the puzzle

เริ่มเรื่องโดย Turner ร้องเพลง “ฉันไม่ใช่คนโง่ที่จะนั่งร้องเพลงให้เธอฟัง เรื่องดวงดาว” หมายความว่า Turner จะไม่ร้องเพลงกล่อมเธอ สาวที่จะอยู่กับเธอ เด็กผู้หญิงในเพลงอาจจะเป็นสาวสวยที่ใครๆ ก็อยากอยู่ด้วย และทุกคนก็ร้องเพลงให้เธอฟัง

ขณะที่ Turner แยกตัวออกจากคนอื่นด้วยการไม่ทำอะไรเลยและเป็นคนนอก เพลงสร้างบรรยากาศให้หนังจริง ๆ และดำเนินไปเป็นแนว “นิ้วหรี่แสงเหมือนเคยถูกบอกว่าเธอลำบาก” ซึ่งสามารถบรรยายได้ว่าหญิงสาว “วางอารมณ์” กับผู้ชายอย่างไรไม่ให้ ดูแลสิ่งที่คนอื่นคิดเกี่ยวกับเธอ

ท่อนสุดท้ายของเพลงคือ “ฉันพยายามจะว่ายไปด้านข้าง แต่เท้าของฉันติดอยู่ตรงกลาง” นี่อาจอธิบายการตัดสินใจที่เทิร์นเนอร์ต้องการจะทำ แต่เขายังคงหยุดตัวเองเพราะเขาสับสน อาจเป็นเพราะเขาไม่รู้ว่าจะเข้าหาผู้หญิงที่เขาต้องการได้อย่างไร

ฉันชอบความจริงที่ว่าเพลงนี้มีสองส่วน คืออินโทรที่ทำให้คุณต้องการคำอธิบาย และส่วนของร่างกายที่สองที่เก็บข้อมูลทั้งหมดและบอกเล่าเรื่องราว เทิร์นเนอร์เก่งมากเมื่อพูดถึงเรื่องนี้

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินท่านนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Honesty

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o