Untitled sad51251 - Sugar By Maroon 5

Sugar

สวัสดี อย่างที่คุณรู้ ฉันเป็นนักวิจารณ์เพลงออนไลน์หน้าใหม่ ดังนั้น วันนี้ เพลงแรกที่ฉันจะรีวิวเพลงนี้ ของ Maroon 5 ปัจจุบันอยู่ที่อันดับ 3 บน Billboard Hot 100

ตอนนี้ฉันชอบ Maroon 5 มากในปี 2002 เมื่อพวกเขาปล่อยเพลง “Songs About Jane” เป็นอัลบั้มที่ยอดเยี่ยม และฉันก็กลายเป็นแฟนของ Maroon 5 ทันที ฉันยังจำได้เมื่อได้ยินคำว่า “Harder to Breathe” ทางวิทยุครั้งแรก ฟังดูเหมือนไม่มีอะไรที่เป็นที่นิยมในเวลานั้น และฉันก็ติดใจในทันที ใช่แล้ว “Songs About Jane” นั้นยอดเยี่ยมมาก โดยซิงเกิ้ลอย่าง “This Love” และ “She Will Be Loved” ติด 10 อันดับแรก

Sugar

ในปี 2550 พวกเขาออกอัลบั้มที่สอง “It Won’t Be Soon Before Long” ซึ่งรวมถึงเพลง Maroon 5

ที่ฉันชอบคือเพลงคลาสสิก “Makes Me Wonder” ซึ่งกลายเป็นเพลงฮิตอันดับ 1 ใน Billboard ยังเป็นอัลบั้มที่ดีมากอีกด้วย

ในปี 2010 และ 2011 อัลบั้มที่สามของพวกเขาไม่มีที่ไหนเลย มีเพียง “Misery” ที่ทำผลงานได้เพียงเพลงเดียว จากนั้นในปี 2011 อดัม เลวีน ฟรอนต์แมนของวงกลายเป็นผู้ตัดสินเรื่อง The Voice และบันทึกเสียงเพลงแดนซ์ชื่อ “Moves Like Jagger” ซึ่งแสดงโดย คริสตินา อากีเลรา และเป็นเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาในขณะนั้น ฉันไม่ได้เกลียด “Moves Like Jagger”

แต่ฉันก็ไม่สนใจเหมือนกัน และหลังจากนั้น Maroon 5 ก็ขายหมด และเพลงของพวกเขาก็จืดชืดมาก ทำให้งานงีบหลับอย่าง “โทรศัพท์สาธารณะ” และ “อีกคืนหนึ่ง”

การขายของพวกเขายังคงดำเนินต่อไปด้วยอัลบั้มปัจจุบันของพวกเขา “V” ซึ่งยังคงดำเนินต่อไปตามเทรนด์นี้ และเนื่องจากซิงเกิ้ลปัจจุบัน เพลงนี้ ทำได้ดีมาก ถึงเวลาต้องดู  จริงๆ แล้ว ฉันคิดว่า เพลงนี้ เป็นเพลงที่ดีที่สุดที่ Maroon 5 ปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2011 บีทนั้นติดหูและใช้กีตาร์จริงๆ แทนซินธ์ และเพลงของ Adam Levine ก็ไม่ได้เสียดสีเท่าที่มันมักจะเป็น ฉันได้รับความสนใจจากเพลงนี้ ซึ่งมากกว่าที่ฉันจะพูดได้สำหรับเพลงฮิตอื่นๆ ล่าสุดของ Maroon 5

Untitled sad51251 - Sugar By Maroon 5
Sugar

ที่กล่าวว่าฉันไม่สามารถเข้าไปได้มากขนาดนั้นด้วยเหตุผลบางอย่าง โอ้ เดี๋ยวก่อน ฉันคิดว่าฉันรู้ว่าทำไม- เนื้อเพลง ส่วนใหญ่แล้ว เนื้อเพลงเป็นเพียงความคิดที่คร่ำครึและง่อย แต่มีเนื้อเพลงสองสามเพลงที่รบกวนจิตใจฉัน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม นี่คือ:  “ฉันอยากได้กำมะหยี่สีแดงนั่น ฉันต้องการน้ำตาลหวานๆ อย่าให้ใครแตะต้องมันเลย เว้นแต่ว่าใครคือฉัน” – แสดงความเป็นเจ้าของนิดหน่อยน่ะเหรอ คริสเตียน เกรย์- ฉันหมายถึงอดัม เลวีน?

นอกจากนี้การอ้างถึงช่องคลอดของหญิงสาวว่า “กำมะหยี่สีแดง” นั้นน่าขยะแขยง “อย่าให้เรื่องไร้สาระนั่นแก่ฉัน ไม่ต้องแต่งหน้า นั่นแหละน้ำตาลของฉัน” – อะไรนะ? คุณกำลังบอก “น้ำตาล” ของคุณไม่ให้แต่งหน้าหรือไม่? นั่นเป็นสิ่งที่เรียกร้องจากคุณอย่างมาก  “ฉันเจ็บนะที่รัก ฉันอกหัก ฉันต้องการความรักจากคุณ ฉันต้องการมันตอนนี้” – ฟังดูน่าสมเพชและสิ้นหวังเล็กน้อยเมื่อเขาพูด  แต่โดยรวมแล้ว นี่เป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้องสำหรับ Maroon 5 มันไม่ดีเท่าเพลงแรกๆ ของพวกเขา แต่ฉันอยากให้พวกเขาทำดิสโก้/ฟังก์มากกว่าที่เรียกกันว่า “สัตว์” “แผนที่” หรือ “แสงแดด”

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินกลุ่มนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Bad Romance

o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o