Untitled 1asdadawdas - Sweet Creature โดย Harry Styles

Sweet Creature

เป็นเกมฮิตเรื่องใหม่จาก Harry Styles ชาวอังกฤษ ถ้าคุณคิดว่าชีวิตไม่สามารถดีขึ้นกว่านี้ได้ด้วยการเปิดตัวซิงเกิ้ลเดบิวต์ของเขา อัลบั้มเดบิวต์ที่ทุกคนรอคอยของเขาอยู่ห่างออกไปเพียงสัปดาห์เดียวจากการเปิดตัว และวันออกใหม่ของการทัวร์ทั่วโลกของเขา (ซึ่งใช่ รวมถึงออสเตรเลียด้วย!! !!!) เราจะนำเสนอสิ่งนี้… สิ่งมีชีวิตแสนหวาน แฟนๆ แฮร์รี่ ฟิน!

สิ่งมีชีวิตแสนหวาน เรากำลังวิ่งผ่านสวน โอ้ที่ไม่มีอะไรรบกวนเรา แต่เราก็ยังเด็กอยู่ ฉันมักจะคิดถึงคุณและทำไมเราถึงพูดไม่มากพอ

Sweet Creature

ในช่วง 19 ชั่วโมงนับตั้งแต่เปิดตัวเพลงนี้ ได้รับการฟังผ่านช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ Styles มากกว่า 1.5 ล้านครั้ง ขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ต Billboard! ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันประหลาดใจเพราะเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ ซิงเกิลเปิดตัวของแฮร์รี่ Sign Of The Times ทุบสถิติเพลงต่างๆ ทั่วโลก โดยขึ้นอันดับหนึ่งในกว่า 80 ประเทศ    

แทร็กโฟล์กซีเกือบสี่นาทีเป็นเพลงอะคูสติกล้วนๆ และเต็มไปด้วยความหลงใหลในสไตล์ดิบๆ ที่ Styles ครอบครองเมื่อเขาร้องเพลงเข้าและออกจากห้องบันทึกเสียง รู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นเพลงบัลลาดแบบอะคูสติก เน้นเสียงที่นุ่มนวลและไพเราะเหนือธรรมชาติของกีตาร์อะคูสติก

ขณะดื่มด่ำไปกับเสียงสั่นที่หนักแน่นแต่นุ่มนวลของนักร้องในขณะที่คุณสัมผัสกับ Harry Styles และเพลงนี้ ความแตกต่างคือ เราได้สไตล์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงที่นี่ เนื้อเพลงที่ไพเราะและซาบซึ้งของความรักที่ห่างไกลและความสัมพันธ์ในอดีตนั้นแข็งแกร่งด้วยการอ้างอิงมากมายถึงชื่อเพลงที่รวมอยู่ในแทร็ก ใครคือ “สิ่งมีชีวิตแสนหวาน” ที่เขากำลังพูดถึง?    

Untitled 1asdadawdas - Sweet Creature โดย Harry Styles
Sweet Creature

คุณสามารถเริ่มเห็นเทรนด์ได้ในขณะที่แทร็กถูกเปิดเผยอย่างช้าๆ เนื้อเพลงที่จริงใจ จริงใจ และน่าหลงใหลอย่างเหลือเชื่อซึ่งเต็มไปด้วยหัวใจและจิตวิญญาณ ท่วงทำนองที่ดุร้าย อารมณ์ และกระตุ้นความรู้สึกทุกประเภทเป็นเพลงประกอบที่สง่างาม แต่ละเพลงกระตุ้นประสบการณ์ที่แตกต่างกัน ความรู้สึกที่แตกต่างกัน อารมณ์ที่แตกต่างกันสำหรับผู้ฟัง แฮร์รี่เลือกเพลงที่สมบูรณ์แบบในเพลงนี้ต่อจาก Sign Of The Times

แต่เรายังเด็ก เราไม่รู้ว่าเรากำลังจะไปไหน แต่เรารู้ว่าเราอยู่ที่ไหน… สัตว์แสนหวาน สิ่งมีชีวิตแสนหวาน ไปไหนก็พาพี่กลับบ้าน”

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Thinking Out Loud

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o