Untitled หฟกำดเกหเหกเหกเ1 - Symphony 2 โดย Mahler

Symphony 2

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ London Symphony Orchestra บันทึกเสียงซิมโฟนียอดนิยมของรัคมานินอฟ การแสดงที่นำโดย Andrée Previn ในปี 1973 ถือเป็นการแสดงคลาสสิกอย่างเหมาะสม บันทึกเสียงใน Kingsway Hall เสียงออเคสตรานั้นยอดเยี่ยม สตริงมีความสมบูรณ์เป็นเงาสีเข้ม

เข้ากันได้ดีกับเครื่องเป่าลมไม้และทองเหลือง Previn ไม่ใช่วาทยกรที่มีอารมณ์มากที่สุดเสมอไป เป็นแรงบันดาลใจให้การอ่านความหลงใหล วาทยกร และวงออเคสตราที่ดูเหมือนเป็นหนึ่งเดียวกัน

เขามีคุณสมบัติเดียวกันในการบันทึก LSO อื่นซึ่งนำโดย Valery Gergiev ผู้กำกับเพลงคนก่อน Gergiev อาจไม่สอดคล้องกันอย่างมาก: บางครั้งการแสดงของเขามีพลังที่เกือบจะก่อเพลิงไหม้ในขณะที่คนอื่น ๆ ดูเหมือนจะไม่มีส่วนร่วมและไร้หางเสือ

โชคดีที่การบันทึก Rachmaninoff ของเขาเกือบจะประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ เป็นอีกครั้งที่วงออร์เคสตราจากลอนดอนเข้าใจดีถึงสิ่งที่ Gergiev ต้องการ และการแสดงก็เข้มข้นไม่แพ้กัน รูบาโตของ Gergiev นั้นสุดขั้วกว่าของ Previn แต่น่าเชื่ออย่างเต็มที่ และมีบางจังหวะที่เขาสนับสนุน (และรับ)

Symphony 2

การเล่นทองเหลืองอย่างมีคุณภาพซึ่งทำให้นึกถึงวงออเคสตรารัสเซียวงหนึ่งที่ดำเนินการโดย Svetlanov และ Kogan การบันทึกที่นำมาจากการแสดงของตับที่บาร์บิคัน ลอนดอน เป็นธรรมชาติและสมจริง

นี่เป็นการบันทึกเสียงซิมโฟนีครั้งที่สามของ Rattle ครั้งแรกที่ทำขึ้นในช่วงกลางทศวรรษ 1980 กับ Los Angeles Philharmonic ไม่ประสบความสำเร็จ การตีความของ Rattle ไม่ได้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์: จังหวะที่ช้าอย่างต่อเนื่องของเขาและการใช้ rubato ที่รุนแรงจะรบกวนความรู้สึกของบรรทัดที่ยาวกว่า

Untitled หฟกำดเกหเหกเหกเ1 - Symphony 2 โดย Mahler
Symphony 2

กระแสน้ำที่ไหลลงและเป็นส่วนสำคัญของดนตรีนี้ทำให้รู้สึกว่ามีการวางแผนมาอย่างดี แต่ไม่ค่อยไหลในลักษณะที่เป็นธรรมชาติ การเล่นของ Los Angeles Philharmonic นั้นยอดเยี่ยม แต่เสียงที่ออกแบบมานั้นมีความอิ่มตัวของสาย โดยมีรายละเอียดของลมที่น่าสนใจมากหายไปในการล้างเครื่องสาย

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินท่านนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Cello Concerto

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o