Untitled 1หกดหกดำดหกด - Symphony 3 โดย Górecki

Symphony 3

The Third Symphony โดยนักประพันธ์เพลงชาวโปแลนด์ Henryk Górecki เป็นหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จที่หาได้ยากในโลกของดนตรีออร์เคสตราร่วมสมัย ส่วนใหญ่ละเลยหรือละเลยหลังจากเปิดตัวในปี 1976 ได้รับการฟื้นฟูโดย Nonesuch ในปี 1992 และกลายเป็นเพลงฮิตที่น่าประหลาดใจ

ขยับมากกว่าหนึ่งล้านเล่มและกลายเป็นผู้ถือมาตรฐานสำหรับประเภทที่ขนานนามว่า “ความเรียบง่ายศักดิ์สิทธิ์” โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเคลื่อนไหวที่สองถูกใช้ในโฆษณา แทร็กทีวี และเพลงประกอบภาพยนตร์ และเป็นส่วนหนึ่งของ Classic FM ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่

ทุกการบันทึกของซิมโฟนีนี้จนถึงขณะนี้มีเสียงโซปราโนโอเปร่าที่บริสุทธิ์ โดยมี Stefania Woytowicz, Dawn Upshaw, Zofia Kilanowicz, Christine Brewer และ Susan Gritton ล้วนแสดงนำแสดง

แม้ว่า Colin Stetson นักแซ็กโซโฟนแนวหน้าออกอัลบั้มหลังร็อคของเขาในปี 2016 ซึ่งเพิ่มชั้นของกีตาร์ที่บิดเบี้ยว

บาริโทนแซ็กโซโฟนและจังหวะร็อคของกากตะกอนในการจัดเตรียมออร์เคสตรา เสียงร้องนั้นมาจาก Megan Stetson น้องสาวของเขา ซึ่งเป็นเมซโซที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี นักร้องเสียงโซปราโน

ดังนั้น Beth Gibbons ของ Portishead จึงเป็นส่วนเสริมที่ผิดปกติในหอเกียรติยศGórecki เสียงที่แหบพร่าและแหบพร่าของเธอ – แหลมระหว่าง Billie Holiday และ Shirley Collins ดูเหมือนจะไกลที่สุดเท่าที่เราจะทำได้จากโลกที่มีระเบียบวินัยของนักร้องโอเปร่า โลกแห่งพจน์ที่แม่นยำ

ระดับเสียงที่เข้มข้น และระดับของการควบคุมลมหายใจของนักกีฬาโอลิมปิก

Untitled 1หกดหกดำดหกด - Symphony 3 โดย Górecki
Symphony 3

Symphony 3

ชะนีมีประสิทธิภาพน้อยกว่าเมื่อพยายามเลียนแบบโอเปร่า tropes: สั่นของเธอฟังดูอึดอัดและควบคุมไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเคลื่อนไหวครั้งแรก และไม่ได้ช่วยให้เธอเป็นคนที่พยายามร้องเพลงในช่วงเสียงโซปราโน

แต่แนวทางการสนทนาที่เกือบจะไร้ศิลปะของเธอได้นำลักษณะของมนุษย์มาสู่งานอย่างไม่มีขอบเขต พิสัยของเธอเหมาะสมอย่างยิ่งกับฉากล่างของการเคลื่อนไหวครั้งที่สอง

(ตามคำอธิษฐานที่จารึกไว้บนผนังห้องขังของ Gestapo ในสงครามโลกครั้งที่สอง) การเคลื่อนไหวครั้งที่สามสูงเกินไปเล็กน้อยสำหรับกิบบอนส์

แต่ความอ่อนแอของเธอดูเหมือนจะสะท้อนถึงความสิ้นหวังอย่างเงียบ ๆ ของเนื้อเพลง เวอร์ชันก่อนหน้านี้มีความเหนือกว่าอย่างน่าประหลาด ช่องโหว่ที่เงียบและเป็นประชาธิปไตยของ Gibbons ทำให้ทั้งบาดใจและมีส่วนร่วมทางอารมณ์มากขึ้น

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินท่านนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Requiem

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o