Untitled asdasdasdasd1 - Thinking Out Loud โดย Ed Sheeran

Thinking Out Loud

ตลกไหมล่ะ ฉันยังไม่ได้รีวิวเพลงของ Ed Sheeran เลยหรือไง โดยพิจารณาว่าเขาคือ Mr Big Cheese และอะไรทั้งหมดในตอนนี้ เรามาเปลี่ยนเรื่องนั้นด้วยการทบทวน “Thinking Out Lou d” ของ Ed Sheeran ผู้ซึ่งฉันควรจะพูดว่ามี humdinger ของปี มั่นใจได้เลยว่าแฟนเพลง Ed Sheeran ที่แสดงความคิดเห็นเชิงลบใดๆ

เกี่ยวกับเพลงของเขาที่นี่ แม้ในสถานการณ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่เขาควรจะสะดุดล้มและอ่านมัน อาจจะไม่ทำให้รถไฟที่มีความสุขของเขาต้องตกราง หากพวกเขาทำเช่นนั้น ฉันยินดีที่จะช่วยให้มันกลับมาเป็นปกติผ่านการเต้นทดลอง

ความประทับใจแรกพบ: ดังนั้นเพลงนี้ ยกเว้นชาร์ตกลางสัปดาห์ ปัจจุบันเป็นซิงเกิลอันดับหนึ่งของสหราชอาณาจักรอย่างเป็นทางการหรือไม่? ฮะ. ฉันขอถามจากใจจริงได้ไหมว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น

ดนตรี: บอกตามตรง นี่ไม่ใช่ความพยายามครั้งแรกในการทบทวนเพลงของ Ed Sheeran ฉันถูกแทงที่ “อย่า” สักครู่กลับเพียงเพื่อจะพบว่ามีไม่เพียงพอที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการรับประกันการตรวจสอบฉบับเต็ม ตอนนี้ฉันกำลังแก้ปัญหา “คิดออกมาดัง ๆ” ซึ่ง… ฉัน… เอ่อ… นี่อาจเป็นบทวิจารณ์ที่สั้นกว่าปกติ

Thinking Out Loud

การจัดเรียงกีตาร์อะคูสติกแบบเบาบาง (และฉันหมายถึงเบาบาง) ให้เสียงเบสที่ชวนฝันและไม่มีเสียงทุ้มสำหรับเสียงร้องคร่ำครวญของ Ed Sheeran ความพยายามอย่างชัดเจนเพื่อสร้างระดับความสนิทสนมของแคมป์ไฟ… และก็เท่านั้น ไม่จริงจัง แค่นั้นแหละ ลองนึกดูว่าระหว่างที่เขาร่วมงานกับเทย์เลอร์ สวิฟต์กับเพลง “Beneath Your Beautiful” เมื่อสองสามปีที่แล้วและคุณมีเพลง “Thinking Out Lou d” ส่วนท่วงทำนอง ลองนึกภาพลม

มีเพียงลมพัดที่เงียบสงัด ไม่ นั่นมันรุนแรงเกินไป คิดเหมือนลมที่พัดเบามากจริงๆ ไม่ ไม่ใช่อย่างนั้น ถอนหายใจ ถอนหายใจยาวสามนาทียืดเยื้อ – และไม่ถอนหายใจด้วยความโล่งอกหรือความพอใจ ไม่ ฉันกำลังถอนหายใจด้วยความเบื่อหน่ายที่ทำให้จิตใจสลาย ไม่มีอะไรในทีวี อินเทอร์เน็ตล่ม คุณอ่านหนังสือทั้งหมด ทำงานทั้งหมดของคุณ ฝนตกและคุณไม่มีเงินที่จะออกไป . นั่นคือสิ่งที่รู้สึกเหมือนฟัง “คิดออกดัง”

ต้องถามว่าใครคิดว่าเพลงนี้คุ้มกับเงินที่จ่ายไป? เช่น ใครได้ยินสิ่งนี้ทางวิทยุหรือ YouTube หรือที่ไหนๆ แล้วคิดว่า “โอ้ มนุษย์ ฉันต้องมีสิ่งนี้ในชีวิต”? คุณรู้หรือไม่ว่าเพลงแบบสุ่มที่ไม่มีทิศทางที่คุณฮัมกับตัวเองตั้งแต่หัวของคุณในขณะที่คุณขูดชีสหรือเปรียบเทียบตัวอย่างสีที่ B&Q? ฉันพนันได้เลยว่ามันซับซ้อนและกระตุ้นอารมณ์มากกว่าท่วงทำนองที่นี่

Untitled asdasdasdasd1 - Thinking Out Loud โดย Ed Sheeran
Thinking Out Loud

ไม่จำเป็นต้องพูดว่าฉันตกตะลึงอย่างสมบูรณ์ว่าเพลงนี้ขึ้นอันดับหนึ่งได้อย่างไร เรียบง่าย นุ่มนวลและโรแมนติก แต่ยังดูน่าเบื่อ ซ้ำซากจำเจ และจำไม่ได้โดยสิ้นเชิง: ผู้ฟังจำได้นานพอที่จะรู้ว่าพวกเขาต้องการซื้อมันได้อย่างไร เอ๊ะ อะไรก็ตาม – ฉันทำทุกอย่างที่พูดได้เกี่ยวกับดนตรีที่นี่หมดแล้ว ไปกันเถอะ

เนื้อเพลง: Ed Sheeran กำลังพูดถึงคนรักของเขา (เพราะเขาเคยพูดกับใครอีก?) ด้วยการยืนยันความรักที่ยั่งยืนของเขา: “ที่รัก ฉันจะรักคุณจนเราอายุเจ็ดสิบ” เมื่อถึงจุดนี้เขาคงจะตัดคุณออกทั้งหมดเพราะเนื้อเพลงที่โง่เง่า  ส่วนที่เหลือของเพลงปิดลงด้วยความซ้ำซากโรแมนติกต่างๆ: “พาฉันไปในอ้อมแขนที่รักของคุณ / จูบฉันใต้แสงดาวนับพัน / วางมือบนหัวใจที่เต้นของฉัน” … นี่คือการแต่งเพลงป๊อป 101 ที่นี่ยกเว้นในที่สุด เซสชั่นสิ้นสุดลงและ Sheeran ก็ไม่ต้องกังวลกับการเรียนติดตามผลใด ๆ มีลูกสุนัขค็อกเกอร์สแปเนียลเชื่องน้อยกว่าเนื้อเพลงเหล่านี้

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Yummy

o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o