Untitled 1dsafef - Uptown Funk โดย Mark Ronson ft. Bruno Mars

Uptown Funk

เป็นเพลงที่จัดหมวดหมู่ยากมาก บางครั้งเพลงฟังดูเหมือนเป็นการแสดงความเคารพต่อ “Saturday Night Fever” และเพลงดิสโก้ฮิตอื่นๆ ในยุค 80 ในขณะที่ช่วงเวลาอื่นๆ สอดคล้องกับดนตรีในปัจจุบันมากกว่า

เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Mark Ronson ซิงเกิลซึ่งมีบรูโน มาร์ส ทำได้ดีมากในตลาดต่างประเทศ และยังคงค่อนข้างสูงในชาร์ตเพลงขายดีของ iTunes  เมื่อความนิยมเพิ่มขึ้น เพลงนี้ก็ได้รับทั้งคำชมและคำวิจารณ์ในระดับที่เท่าเทียมกัน

นักวิจารณ์บางคนกล่าวหาว่าเพลงไม่มีต้นฉบับ ขณะที่คนอื่นๆ ยกย่องว่าเป็นเพลงที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณที่ไร้ความกังวลของดนตรียุค 80  แง่มุมหนึ่งที่ต้องทำให้ชัดเจนคือ เพลงนี้ไม่ได้ตั้งเป้าที่จะเป็นมากกว่าเพลงที่สนุกและติดหู 

ใครที่ฟังซิงเกิ้ลนี้โดยคาดหวังเนื้อเพลงที่ซับซ้อนหรือธีมที่จริงจังจะต้องผิดหวัง  อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า เพลงนี้มีคุณสมบัติที่ดีมากมาย ตามที่คาดไว้ Bruno Mars ให้เสียงที่ยอดเยี่ยม และเพลงก็มีจังหวะที่ยอดเยี่ยมตลอด  อย่างไรก็ตาม เพลงนี้ก็ไม่ได้ไม่มีความผิด เวลา 4 นาที 30 วินาที เพลงจะยาวกว่าเพลงปัจจุบันส่วนใหญ่ นี่ไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดีเสมอไป แต่ซิงเกิลนี้ซ้ำซากจนเริ่มลากไปจนจบ 

Untitled 1dsafef - Uptown Funk  โดย Mark Ronson ft. Bruno Mars
Uptown Funk

Uptown Funk

การรับรู้ของผู้ฟังในเพลงนี้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของเขาในดนตรีจริงๆ นี่อาจเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ว่าทำไมเพลงจึงได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย  ฉันชอบเพลงนี้มาก แม้จะมีปัญหาเรื่องจังหวะและการวนซ้ำ อย่างไรก็ตาม เพลงมีขั้วมากจนฉันไม่สามารถแนะนำให้ทุกคนฟังได้ ถ้าคุณชอบเพลงที่สนุก ติดหู และไม่ซีเรียสจนเกินไป คุณอาจจะชอบ เพลงนี้แต่ถ้าคุณเป็นแฟนเพลงที่จริงจังและซับซ้อน

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อกลุ่มนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Yellow

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o