Wannabe

การคัมแบ็กครั้งที่สองของสัปดาห์เป็นของ ITZY เกิร์ลกรุ๊ปหญิงสี่คนนี้เปิดตัวในปี 2019 อย่างยอดเยี่ยมด้วยสองเพลงฮิตอย่าง Dalla Dalla และ Icy และเราทุกคนมั่นใจว่า ITZY จะทำอีกครั้งในปี 2020

เริ่มต้นปีของพวกเขาคือ ซึ่งอยู่ในมินิอัลบั้มที่ 2 ของกลุ่ม It’z Me ในข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ITZY คว้ารางวัลศิลปินหญิงหน้าใหม่ทั้งหมดในช่วงฤดูกาลประกาศรางวัล 2019/2020 รวมถึงรางวัล 2019 KPOPREVIEWED Award for Best New Female Group ขอแสดงความยินดี ITZY!

สิ่งแรกที่ดึงดูดความสนใจของฉันด้วยเพลงใหม่ของ ITZY คือ เพลงนี้ (เหมือนกับเพลงอื่นๆ อีกหลายเพลง) คือพลัง ฉันพูดสิ่งที่คล้ายกันในการตรวจสอบ ICY ของฉัน แต่เพลงนี้จัดการเพื่อยกระดับไปอีกระดับ จับคู่กับพลังงานเป็นเสียงตะโกนจากสมาชิกแต่ละคน

ฉันเคยพูดไปแล้วว่านี่ไม่ใช่กลยุทธ์ที่ดีและสามารถนำเพลงลงได้ แต่ ITZY ก็สามารถทุ่มเทตลอดทั้งเพลงและใช้เทคนิคนี้เพื่อประโยชน์ของพวกเขา (แม้ว่าพวกเขาจะฟังดูเครียดมากในบางส่วน) ฉันหมายถึง พวกเขาเข้าใจมันทันทีเมื่อเพลงเริ่ม

และฉันคิดว่ามันยอดเยี่ยมมาก มิฉะนั้นพวกเขาจะสูญหายไปในเครื่องมือวัด พวกเขาร่วมกันทำให้เพลงมีความชัดเจนและชัดเจน เมื่อพูดถึงเครื่องดนตรี ฉันคิดว่าพื้นหลังที่ใช้กับดักนี้น่าทึ่งมาก มีเนื้อสัมผัสมากมายที่ชวนให้น่าฟัง มันไม่ได้พึ่งพากับดักเพียงอย่างเดียว มีกีตาร์อยู่เล็กน้อยในมิกซ์ที่โดดเด่นในทะเลแห่งซินธ์

Wannabe

กลิ่นอายของร็อคและอิทธิพลของบ้านด้วย เฮ็ค การเริ่มต้นมีเสียงกล่องดนตรีที่น่าขนลุกและน่าขนลุก ดึงดูดความสนใจของเราตั้งแต่เริ่มต้น ท่อนฮุคของเพลงก็เป็นอีกหนึ่งแง่มุมที่แข็งแกร่งและทำให้ฉันร้องตามทันทีที่ได้ยินครั้งแรก

วิธีหนึ่งในการวัดความนิยมของกลุ่มในปัจจุบันคือการมีทฤษฎีแฟนคลับ (แฟน ๆ จะต้องลงทุนและทุ่มเทให้กับกลุ่มของพวกเขาเพื่อเขียนทฤษฎีที่ยาวและมีรายละเอียด) มิวสิควิดีโอล่าสุดของ ITZY มีทฤษฎีแฟนคลับทั้งหมดในส่วนความคิดเห็น

และแทนที่จะให้ฉันตีความวิดีโอ ฉันคิดว่าฉันเลือกทฤษฎีใดทฤษฎีหนึ่งที่พวกเขาอธิบายได้ดีกว่าฉัน ต่อไปนี้เขียนโดยผู้ใช้ YouTube mich (ดังนั้นสำหรับทฤษฎีด้านล่าง)

ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Wait And Bleed

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o