Untitled 131531 - Wind of Change ของวง Scorpions

Wind of Change

เป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับแมงป่อง ซึ่งเป็นเพลงบัลลาดที่โบกมือเบา ๆ ซึ่งเนื้อเพลงได้จับเอาจิตวิญญาณแห่งจิตวิญญาณในช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายทางการเมืองอันยิ่งใหญ่ และกลายเป็นเพลงสรรเสริญสำหรับการสิ้นสุดของสงครามเย็นในการต่อรองราคา

ตามที่นักกีตาร์ Rudolf Schenker กล่าวว่า เพลงนี้มีรากฐานมาจากการหยุดทัวร์ในสหภาพโซเวียตของวงดนตรีในขณะที่โปรโมตอัลบั้ม Savage Amusement ในปี 1988 ซึ่งเป็นการเยี่ยมชมที่ควรรวมถึงวันที่ในมอสโก เขาเล่าว่าถูกยกเลิกโดยเจ้าหน้าที่ที่คิดว่า “อาจจะ” จลาจลอาจเกิดขึ้นได้” กลุ่มนี้ลงเอยด้วยการเพิ่มวันที่พิเศษให้กับการวิ่งเลนินกราดแทน และแม้ว่าการเดินทางจะไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ พวกเขาก็กลับออกไปอย่างกระปรี้กระเปร่า  “มันเป็นความฝันที่เป็นจริงที่ได้เล่นในรัสเซีย

Untitled 131531 - Wind of Change ของวง Scorpions
Wind of Change

Wind of Change และประวัติศาสตร์

เนื้องจากเยอรมันของเรา เราทำสิ่งเลวร้ายมากมายในรัสเซียที่เราอยากจะทำสิ่งที่ดี” เชงเกอร์อธิบาย “เราต้องการแสดงให้ผู้คนในรัสเซียเห็นว่านี่เป็นชาวเยอรมันรุ่นใหม่ที่เติบโตขึ้นมา และพวกเขาไม่ได้มาพร้อมกับรถถังและปืน และทำสงครามพวกเขากำลังมาพร้อมกับกีตาร์และร็อคแอนด์โรลและนำความรักมา! “

เมื่อวงดนตรีกลับไปสหภาพโซเวียตในปีถัดมาเพื่อร่วมงานมอสโกมิวสิกพีซเฟสติวัล นักร้องเคลาส์ ไมน์ รู้สึกประทับใจกับสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปนับตั้งแต่ที่พวกเขามาเยือนครั้งล่าสุด และได้รับแรงบันดาลใจจากความรักของผู้คนมากมาย  “มีช่วงเวลาแห่งอารมณ์มากมายในมอสโก” เขาเล่า “ฉันเดาว่าน่าจะเป็น Bon Jovi หรือ Mötley Crüe

คนเหล่านี้ที่กลับบ้านโดยได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่พวกเขาเห็น แต่สำหรับพวกเขาแล้ว “เฮ้! เราเขย่าสหภาพโซเวียตได้แล้ว บัดซบ!” สำหรับเราบางทีมันอาจจะแตกต่างออกไป เราเห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายจากเลนินกราดในปี 88 เป็นมอสโกในปี 89 นั่นเป็นแรงบันดาลใจสำหรับเพลงนี้ นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องยาวที่ยังคงดำเนินต่อไปด้วยการล่องเรือแห่งโชคชะตา เสียงผิวปากจำนวนมากและแมงป่องสร้างความประหลาดใจให้กับรูปแบบวิทยุใหม่ๆ ด้วยสตูดิโออัลบั้มที่ 11 ของพวกเขา ในขณะที่ออกมาพร้อมกับเพลงที่ยังคงเป็นจุดสูงสุดของอาชีพที่โดดเด่น ที่เหลือก็น่าอ่านคะ

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับสองศิลปินชายคนนี้อย่าลืม ไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Still Loving You

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต parcsdelagdal.com

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o