Untitled าส่545341 - You Belong with me ของ Taylor Swift

You Belong with me

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอัลบั้ม “Fearless” ที่บันทึกเสียงใหม่ในปี 2021 เรากำลังพิจารณาเพลงที่เป็นสัญลักษณ์บางเพลงในอัลบั้มนี้ ในบทความนี้ เรากำลังดำดิ่งสู่หนึ่งในเพลงที่ประสบความสำเร็จทางการค้ามากที่สุดในอัลบั้มและอาชีพของเทย์เลอร์โดยทั่วไป มาดูเพลงนี้ของ Taylor Swift กันดีกว่า

You Belong with me เพลงแห่งปี

ได้รับการปล่อยตัวเป็นซิงเกิ้ลที่สามจากสตูดิโออัลบั้มที่สองของ Taylor Swift ‘Fearless’ เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2009 เพลงดังกล่าวกลายเป็นซิงเกิ้ลที่ติดอันดับสูงสุดของเทย์เลอร์ในขณะนั้นที่ขึ้นถึงอันดับที่ 2 ในชาร์ต Billboard Hot 100

นอกจากนี้ยังขึ้นถึง 10 อันดับแรกในชาร์ตในหลายประเทศ เช่น ออสเตรเลีย แคนาดา และนิวซีแลนด์ เพลงดังกล่าวยังกลายเป็นหนึ่งในซิงเกิลที่มียอดขายสูงสุดในรายชื่อจานเสียงของเทย์เลอร์ด้วยยอดขายมากกว่า 7.8 ล้านชุด โดยตามหลังเพลง “Love Story” เท่านั้นในอัลบั้ม

มิวสิกวิดีโอสำหรับ เพลงนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ และคนในวงการ มิวสิกวิดีโอแสดงให้เห็นว่าเทย์เลอร์ สวิฟต์กำลังเล่นเป็นตัวเองสองเวอร์ชัน ทั้งเด็กเนิร์ดและหนุ่มฮอต เวอร์ชั่นสุดฮอตกำลังคบหาอยู่กับผู้ชายคนนั้น (แสดงโดยนักแสดงลูคัส ทิลล์)

Untitled าส่545341 - You Belong with me ของ Taylor Swift
You Belong with me

ในขณะที่เวอร์ชั่นเนิร์ดแอบรักเขาอยู่ มิวสิกวิดีโอได้รับรางวัลเอ็มทีวีวิดีโอมิวสิกอวอร์ดสาขาวิดีโอหญิงยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัลเอ็มทีวีวิดีโอมิวสิกอะวอดส์ 2009 และคานเย เวสต์ผู้โด่งดังที่ขัดจังหวะการพูดตอบรับของเทย์เลอร์ก็เกิดขึ้น

เหตุการณ์นี้กลายเป็นความบาดหมางที่ยืดเยื้อมาจนถึงปัจจุบัน มิวสิกวิดีโอมีผู้ชมมากกว่า 1 พันล้านครั้งบน YouTube เพียงอย่างเดียว

การย้ายบันทึกเสียง 6 อัลบั้มแรกของเธอเกิดขึ้นจากความบาดหมางทางกฎหมายที่มีมายาวนานระหว่างเทย์เลอร์ สวิฟต์และอดีตค่ายเพลง ‘Big Machine Records’ ซึ่งอัลบั้มแรกจะเป็นสตูดิโออัลบั้มที่สองของเธอ ‘Fearless’ จากปี 2008 ‘Fearless (Taylor’s Version)’ ที่บันทึกมีหกแทร็กที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนรวมถึงการร่วมมือกับ Keith Urban อัลบั้มจะวางจำหน่ายในวันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2564

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินสาวสวยคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Back to December

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o