Untitled กหฟดหกดำดำ1 - Yummy โดย Justin Bieber

Yummy

การกลับมาของ R&Bieber หลังจากการทัศนศึกษาในแนวเพลงป็อป คันทรี EDM และเร้กเก้สนามบินที่บันทึกโดย Billie Eilish, Dan + Shay, BloodPop และ Ed Sheeran นักร้องชาวแคนาดาเปลี่ยนเกียร์อีกครั้งในซิงเกิ้ลเดี่ยวชุดแรกของเขานับตั้งแต่ Purpose ปี 2015 “ยัมมี่” เป็นกระแสของการเสียดสีทางเพศที่ตั้งไว้เพื่อปิดเสียงคีย์และกลองดัก บีทนั้นติดหูโดยไม่สะทกสะท้าน

ตรงกันข้ามกับมาตรฐานวิทยุที่มีเสียงดังของ Purpose เช่น “Sorry” และ “What Do You Mean?” มันเปิดโอกาสให้นักร้องวิ่งไปรอบ ๆ ทะเบียนบนของเขาโดยไม่ต้องเผชิญหน้ากับเสียงสังเคราะห์ที่ส่งเสียงดังและการประโคมแตร เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการนำไปสู่อัลบั้มใหม่ โดยเตือนทุกคนถึงสิ่งที่คุณทำได้ทั้งหมด เนื้อเพลงนั้นเรียบง่ายและไร้สาระมากพอที่จะฝังอยู่ในสมองของคุณเมื่อเล่นซ้ำ ซึ่งเป็นประเภทบันทึกเรื่องเพศที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัยเพราะไม่ใช่ว่าทุกคนจะได้รับเรื่องตลก “อร่อย” ดูเหมือนถูกลิขิตให้พักระยะยาวในอพาร์ทเมนท์เพนต์เฮาส์ของชาร์ต

Yummy

การย้อนกลับไปสู่ ​​R&B เป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับ Justin Bieber หากคุณจำสิ่งที่เกิดขึ้นในครั้งล่าสุดที่เขาลองทำได้ Journals ปี 2013 รวบรวมเพลงที่บันทึกไว้ระหว่างการทัวร์เบื้องหลัง Believe ปี 2012 ทีมผู้ผลิตประกอบด้วยทหารผ่านศึกอย่าง Andre Harris (เพลง “Oh” ของ Ciara, “Butterflies ของ Michael Jackson”), Rodney “Darkchild” Jerkins (ภาพยนตร์เรื่อง “The Boy Is Mine ของบรั่นดีและโมนิกา” บียอนเซ่และ “Déjà Vu ของ Jay-Z”) และ T -Minus (เพลง “Moment 4 Life ของ Nicki Minaj” เพลง “I’m on One ของ DJ Khaled”) ดนตรีเศร้าสร้อยแต่ก็เผยให้เห็น เครื่องหมายของนักร้อง นักแต่งเพลงรุ่นเยาว์ที่ก้าวกระโดดจากเพลงวัยรุ่นป๊อปอย่าง “Boyfriend” และ “Baby” ไปสู่สิ่งที่เป็นส่วนตัวและซื่อสัตย์มากขึ้น แฟนๆ ดูเหมือนจะสนุกกับมัน และมันได้รับความนิยมในหมู่ผู้ฟังจำนวนมากที่จำนำจัสติน บีเบอร์ไปเป็นเด็กขี้ขลาด

Untitled กหฟดหกดำดำ1 - Yummy โดย Justin Bieber
Yummy

แต่บทวิจารณ์ก็ปะปนกันไป และตัวเลขยอดขายในสหรัฐฯ ก็ไม่เคยถูกเปิดเผย เลยเกิดคำถามว่าดีแค่ไหน สะท้อนกับสาธารณชนยังคงไม่ได้รับคำตอบตลอดไป ทำไมกลับมาเป็นเสียงนั้นตอนนี้? ตั้งแต่ Journals R&B ล้วนมีความก้าวหน้าอย่างน่าประหลาดใจ ต้องขอบคุณผลงานที่ยอดเยี่ยมของ Rihanna, Beyoncé, SZA, Ty Dolla $ign, the Weeknd และอื่นๆ อีกมากมาย R&B ที่ได้รับความนิยมในชาร์ตเมื่อต้นทศวรรษที่ผ่านมา (ก่อนที่ Billboard จะค้นพบว่าผู้ชมไปที่ใดและปรับอัลบั้มและซิงเกิ้ลนับรวมสตรีม)

เป็นแนวทางใหม่สำหรับศิลปินป๊อปมากกว่าที่เป็นอยู่ ปี 2013 เมื่อ EDM เป็นหนทางสู่ความร่ำรวยของทุกคน มันสมเหตุสมผลแล้วที่ Bieber จะรู้สึกสบายใจมากขึ้นที่จะก้าวกลับลงไปในน่านน้ำเหล่านั้นในปีนี้ อัลบั้มต่อไปของเขาจะเจาะลึกความ Bravo delta ไปสู่เสียงร่วมสมัยในเมืองหรือว่าการกระโดดข้ามแนวของฟีเจอร์ล่าสุดของเขาจะเป็นแนวทางสำหรับ JB5 หรือไม่? Journals จะได้รับความเคารพที่เหมาะสมตามที่ควรจะเป็นในฐานะอัลบั้มที่ศิลปินลังเลที่จะเรียกอัลบั้มนี้หรือไม่? ภาคต่อฝ่ายวิญญาณจะดีกว่าไหม? เราจะต้องรอและดู

หวังว่าเพื่อนๆคงชอบกันนะคะ สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อคนนี้ อย่าลืมไปติดตามผลงานเพลงของพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำเพลงอะไรติดตามกันดูนะคะ ลาไปก่อนสวัสดีค่าา..

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Smokin Out The Window

o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o